Ảnh hưởng điện thoại đến sức khỏe của con người

Việc đặt điện thoại trên giường ngủ đã được chứng minh gây hại cho giấc ngủ và sức khoẻ của con người. Khi người dùng sẽ gặp những phiền toái sau nếu không rời chiếc điện thoại của mình ngay cả trong giấc ngủ.”Ôm” điện thoại lên giường ngủ sẽ gây hại cho sức khoẻ.

Hình ảnh có liên quan

Gây hiện tượng khó ngủ

Theo các nhà khoa học, ánh sáng từ điện thoại sẽ làm não sản xuất ra rất ít Melatonin. Loại hóc-môn này giúp bạn dễ ngủ thiếu nó bạn sẽ bị ảnh hưởng đến nhịp sinh học của bạn, gây ra sự khó ngủ.

Mệt mỏi vào sáng hôm sau

Có nghiên cứu chỉ ra rằng, những người sử dụng điện thoại sau khi tắt đèn ngủ sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn vào hôm sau, Ngay cả khi bạn ngủ sâu sau khi tỉnh dậy bạn vẫn sẽ cảm thấy chưa ngủ đủ giấc.

Dễ gây hoả hoạn

Đã có rất nhiều vụ bỏng hay tử nạn vì nạn nhân để điện thoại dưới gối được ghi nhận tại nhiều quốc gia, Hầu hết các trường hợp này đều phát cháy khá lớn, Hãy nói không với việc này.

Nhiều vi khuẩn hơn cả toilet

bạn có thể phải ngủ gần một chiếc điện thoại có nhiều loại vi khuẩn. Vì vậy người dùng nên tẩy sạch vi khuẩn bám trên điện thoại bằng khăn mềm thấm cồn.

Ám ảnh khi thiếu điện thoại.

Đây là hội chứng bồn chồn khi thiếu điện thoại, và để ngăn chặn điều này bạn hãy tắt điện thoại của bạn ít nhất một lần mỗi ngày, đặt điện thoại cách bạn 4m đến 5m trước khi đi ngủ.

Gây mệt mỏi cho mắt

Khi cả ngày ngồi trước máy tính, mắt của bạn cần phải được nghỉ ngơi, Nhưng khi đặt điện thoại gần giường ngủ, người dùng dễ có thói quen xấu là luôn kiểm tra điện thoại một cách vô thức, Để tránh được điều này và các bệnh kéo theo như đau đầu, khô mắt, giảm thị lực.

Hình ảnh có liên quan

Phát ra bức xạ di động

Dù chưa tới nay vẫn chưa thể khẳng định bức xạ di động tác động xấu đến não, Tuy nhiên trong khi chờ giới khoa học ngã ngũ, hãy hạn chế đến mức có thể.

>>> Một số dịch vụ có thể bạn quan tâm tại CareMobile:

→ Chuyên sửa điện thoại trung quốc

 Thay nắp lưng iPhone X

 Sửa nút nguồn Samsung S7

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận