Thay kính iPhone XS Max

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay kính iPhone XS Max

Sau đợt ra mắt gần 2 tháng, chắc hẳn đã có khá nhiều người sở hữu iPhone XS Max, sản phẩm cao cấp hãng Apple. Cầm trên tay chiếc điện thoại đẳng cấp & thời thượng, có lẽ ai cũng có gắng giữ gìn cho e nó thật đẹp. Nhưng khi sử dụng, sự va chạm + bất cẩn + không may, kèm theo đó là màn hình lớn đến 6.1 inch thì trường hợp rơi máy vỡ kính phải đi thay mặt kính iPhone XS Max. Đó là điều khó tránh khỏi mà ngay cả người dùng cũng không ngờ tới.

Nếu như trường hợp này rơi vào bạn thì đúng là không may mắn. Nhưng bạn đừng lo đã lỡ rồi thì khắc phục cho “dế yêu” của mình lại trở lại đẹp đẽ như ban đầu. Lúc này, việc của bạn là không phải ngồi chán nản hay ngồi tiếc nữa.  Mà ngay giờ đây, bạn phải đi tìm địa chỉ nào uy tín, chất lượng & đảm bảo để xử lý cái mặt kính vỡ cho chiếc điện thoại bạn đang cầm nhé.

Bạn đang ở Hà Nội, & bạn vẫn đang băn khoăn.Vậy hãy nhanh chóng lập tức ghé qua Care Mobile – 1 địa chỉ chuyên thay kính iPhone XS Max & tất cả các model iPhone khác. Tại đây, làm trực tiếp nên bạn hoàn toàn có thể xem quá trình thực hiện thay thế mặt kính mới. Mọi thứ hoàn toàn minh bạch nên việc lựa chọn Caremobile là nơi khá ổn cho bạn sử dụng dịch vụ.

Dưới đây, cùng trung tâm tìm hiểu rõ hơn về vấn đề mặt kính, màn hình iPhone XS Max nhé.

Linh kiện mặt kính iPhone XS Max chính hãng
        Linh kiện mặt kính iPhone XS Max chính hãng

Trường hợp nào chỉ cần thay kính iPhone XS Max?

Trước tiên, phải hiểu rõ cấu tạo của bộ màn hình iPhone XS Max. Cũng khá giống với các model trước, màn hình bao gồm 3 bộ phận : mặt kính, cảm ứng & màn hình LCD hiển thị. Trong đó mặt kính đi riêng, còn cảm ứng & màn LCD hiển thị đi liền với nhau và không thể tách nhau ra được.

Nếu như khi rơi vỡ chỉ hư hỏng mặt kính bên ngoài chỉ cần tiến hành thay kính iPhone XS Max. Thay kính mới là máy trở về trạng thái đẹp mới như ban đầu.

Còn rơi vào 1 trong 2 trường hợp :

+ Máy đơ cảm ứng, loạn cảm ứng, nhảy cảm ứng.

+ Màn hình chết đen, màn hình bị sọc ( sọc ngang, sọc dọc), đổ mực, loang màu.

Khi máy bạn rơi vào 1 trong những lỗi trên thì phải thay màn hình iPhone XS Max Full bộ. Và bạn phải bỏ ra 1 khoản lớn hơn để đưa máy đẹp lại như đầu.

Khi bị vỡ kính nên thay kính iPhone XS Max ngay tránh để lâu ảnh hưởng màn hình.
Khi bị vỡ kính nên thay kính iPhone XS Max ngay tránh để lâu ảnh hưởng màn hình.

Có 1 điều mà Caremobile đã gặp khá nhiều & cũng là lời khuyên dành cho người dùng. Nếu như iPhone XS Max của bạn chỉ vỡ kính, còn cảm ứng + LCD hiển thị ổn định thì nên nhanh chóng nhất đi thay mặt kính iPhone XS Max. Tình trạng vỡ kính mà càng để lâu thì càng ảnh hưởng đến màn hình bên trong. Khi người dùng sử dụng làm cho các vết vỡ đâm sâu hơn vào màn hình hiển thị. Và bạn cũng biết đấy, chi phí để thay màn hình iPhone XS Max dù chưa có giá chính thức nhưng tin đồn đã cho thấy có mức giá ” ngợp mắt” rồi.

Vỡ kính iPhone XS Max chủ yếu do rơi rớt, va đập.

Nói về nguyên nhân thì mặt kính ngoài XS Max bị vỡ, xước thì 99% là do người dùng. Tình trạng trong quá trình sử dụng làm rớt từ trên cao, vật nhọc cấn vào, bề mặt kính bị chà xát nhiều gây xước.

Để khắc phục lỗi vỡ kính thì chỉ có cách là thay kính iPhone XS Max. Nhiều người vẫn không rõ giữa thay kính và ép kính. Thực chất thay kính là thay mặt kính mới vào sau đó mới sử dụng hệ thống máy móc để ép kính mới vào cho khít với lớp màn hình bên trong. Thông thường thì khi nói là thay kính mới cũng được mà ép kính mới cũng được.

Chuyên thay mặt kính iPhone các model, thay kính iPhone XS Max.

Nếu bạn ở Hà Nội, có 1 nơi mà bạn có thể trao gửi niềm tin tưởng 100%. Trung tâm chuyên thay mặt kính điện thoại và đặc biệt là ở dòng iPhone – Caremobile nằm trên dọc đường Phố Vọng. Đây là địa chỉ mà được khá nhiều người đánh giá cao sau khi sử dụng xong các dịch vụ. Đơn thuần không chỉ việc thay cái kính mới thay thế kính cũ đi là có thể giữ chân khách hàng được. Điều này nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Có những lý do mà Caremobile khẳng định thay kính iPhone XS Max tốt nhất cho khách hàng:

1) Linh kiện kính Zin, kính chính hãng Apple.

2) Tay nghề kỹ thuật chắc chắn, đã làm và trải qua kinh nghiệm thay kính dòng iPhone.

2 lý do trên là 2 yếu tố quyết định nhất để mang đến dịch vụ chất lượng. Nếu có kính tốt nhưng thợ không biết làm hoặc ngược lại thì cũng như nhau, mà chúng phải đi đôi. Caremobile khẳng định 2 điều  này luôn sẵn sàng.

Dịch vụ chất lượng, khách hàng hài lòng Caremobile mới thu phí.
  Dịch vụ chất lượng, khách hàng hài lòng Care mobile mới thu phí.

Care Mobile còn có điểm đặc biệt: 

3) Thay mặt kính iPhone XS Max trực tiếp trước mặt khách hàng. Chúng tôi biết đây là điều mà người dùng rất muốn xem. Chính vì thế, trung tâm tạo điều kiện cho người dùng ngồi xem quá trình thay mặt kính iPhone mới. Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy và hiểu mọi thứ được thực hiện như thế nào.

4) Mức giá ổn định, giá rẻ so với thị trường.

5) Chế độ bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng.

Ngoài ra, sự tận tâm, nhiệt tình & phục vụ chu đáo của nhân viên, kỹ thuật viên phần nào cũng làm cho khách hàng cảm thấy rất thoải mái. Và tùy thời gian, sẽ có mức ưu đãi nhất định đối với người dùng. Chính vì thế, nhớ theo dõi cập nhật tin tức & đừng bỏ qua trung tâm Caremobile nhé.

Khi có nhu cầu thì hãy liên lạc qua số hotline 0986.942.866 để được tư vấn rõ hơn. Để lại comment phía dưới bài nhận phản hồi từ kỹ thuật viên. Truy cập website : Caremobile.vn hoặc ghé qua trực tiếp trung tâm chúng tôi nhé.

Hân hạnh phục vụ tất cả quý khách!

Facebook Bình Luận