Cách xử lí iPhone khi quên mật khẩu

Khi bạn quên mật khẩu trên iPhone thì cách đơn giản nhất để mở khóa sử dụng được đó chính là Restore lại thiết bị bằng iTunes.

Trước khi bạn tiến hành thực hiện, bạn phải kiểm tra xem iPhone của mình có cài đặt iCloud hay không? Sau đó bắt đầu thực hiện theo hướng dẫn Restore iPhone khi quên mật khẩu khóa màn hình sau đây

✥ Trường hợp 1: iPhone không có iCloud
✧ Bước 1: Bạn kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp và khởi động iTunes trên máy tính lên.

✧ Bước 2: Sau đó bạn bấm và giữ phím Nguồn cho tới khi thanh trượt xuất hiện, bạn trượt qua phải để tắt máy và chờ khoảng 5 giây để máy tắt hẳn.

✧ Bước 3: Đưa thiết bị về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời phím Nguồn và phím Home trong 10 giây.
✧ Bước 4: Sau đó bạn buông phím Nguồn ra nhưng vẫn tiếp tục giữ phím Home khoảng 10 giây nữa.
✧ Bước 5: Bấm “Restore” trên iTunes, lúc này iTunes sẽ hiện thông báo phát hiện ra thiết bị đang cần khôi phục. Bạn chỉ cần bấm “OK” là đã có thể hoàn tất.
✥ Trường hợp 2: iPhone có iCloud
Nếu như bạn kiểm tra trong iPhone có bật iCloud thì bạn phải tắt tính năng này đi  mới có thể Restore được.Để tắt được tính năng “Tìm iPhone” bạn vào mục Cài đặt => chọn iCloud => chọn tìm iPhone => sau đó chọn Tắt và Nhập mật khẩu iCloud.

Sau khi đã tắt được tính năng “Tìm iPhone” bạn có thể tiến hành khôi phục iPhone theo những bước trong trường hợp 1 trên mà mình đã hướng dẫn

>>> Xem thêm: Thay màn hình iphone 7, 7 plus tại hà nội

Như vậy qua bài viết trên mình vừa mới hướng dẫn các bạn cách xử lí khi quên mật khẩu iPhone. Hi vọng sẽ giúp ích được bạn khi gặp phải sự cố này. Chúc các bạn thực hiện thành công.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận