Ép kính điện thoại hà nội – Nha trang, Thay lấy luôn đảm bảo chất lượng

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Ép kính điện thoại hà nội – Nha trang, Thay lấy luôn đảm bảo chất lượng

Ép kính điện thoại hà nội uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội. ✓ Thời gian thay mặt kính ép kính khoảng 45 – 60 phút ✓ Khuyến mãi dán màn hình ✓ Vệ sinh máy miễn phí.

Mặt kính điện thoại Samsung

Những trường hợp nào bạn chỉ cần thay mặt kính ép kính

Màn hình smartphone nói chung và điện thoại Samsung, iPhone, Sony, Xiaomi nói riêng đều được cấu tạo từ 3 lớp: lớp kính bảo vệ bên ngoài, lớp cảm ứng và trong cùng là lớp màn hình hiển thị. Với quá trình sử dụng, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến thiết bị của bạn bị hỏng màn hình như rơi rớt, va đập, hay có thể là do quá trình sử dụng lâu,…

Mặt kính điện thoại iPhone X

Tuy nhiên, không phải tất cả trường hợp hỏng màn hình bạn đều phải thay màn hình với mức giá cao. Do đó, bạn cần căn cứ vào thực trạng hư hỏng cụ thể trên thiết bị của mình để lực chọn cách khắc phục phù hợp.

Nếu smartphone của bạn bị vỡ màn hình nhưng lớp cảm ứng vẫn hiển thị bình thường, trường hợp này bạn chỉ cần chọn thay mặt kính là có thể sử dụng bình thường. So với thay màn hình, mức giá dành cho dịch vụ này rẻ hơn rất nhiều.

 Khi nào bạn cần thay mặt kính điện thoại

Có thể bạn chưa biết, nhưng màn hình cảm ứng là một trong những bộ phận linh kiện dễ hư hỏng nhất trong quá trình sử dụng của bất kì chiếc Smartphone nào.

Không phải vì chúng được sản xuất kém chất lượng, ngược lại màn hình lại có tuổi thọ kĩ thuật cao hơn nhiều các chi tiết linh kiện khác.

Tuy nhiên, chức năng của mặt kính là bao phủ bên ngoài và có diện tích tiếp xúc lớn nhất với môi trường vật lý bên ngoài.

Trong quá trình sử dụng máy, nếu chúng ta vô tình đánh rơi, va đập hay cấn, tì đè, rủi ro hư hỏng màn hình cảm ứng là có thể xảy ra bất kì lúc nào.

Lúc này, một trong hai dịch vụ thay màn hình hoặc thay mặt kính điện thoại sẽ giúp bạn khôi phục thiết bị về trạng thái ban đầu.

Trường hợp có thể thay riêng mặt kính :

Thay mặt kính điện thoại áp dụng trong các trường hợp thiết bị bể vỡ mặt kính ngoài và màn hình cảm ứng vẫn còn đang sử dụng tốt.

Sử dụng tốt ở đây được định nghĩa khi màn hình hiển thị hình ảnh tốt, không có các dấu hiệu lem mực, sọc nhòe, mất hiển thị, hình ảnh vẫn sắc nét như ban đầu và cảm ứng không có các dấu hiệu liệt, loạn, đứt đường hay chết điểm cảm ứng.

Chúng ta kết luận việc nứt vỡ đó chỉ đang xảy ra với mặt kính bên ngoài. Khi đó, dịch vụ thay mặt kính sẽ đưa thiết bị về trạng thái ban đầu với chi phí tiết kiệm nhất.

Trường hợp phải thay trọn bộ màn hình :

Ngược lại, nếu phôi màn hình cảm ứng đã hư hỏng, thay mặt kính đơn thuần sẽ không giúp bạn giải quyết vấn đề.

Lúc này, giải pháp dành cho bạn là thay màn hình trọn bộ.

Chi phí thay màn hình bộ sẽ cao hơn khá nhiều so với thay mặt kính đơn thuần.

Trung tâm bảo hành chính hãng có thực hiện công tác thay mặt kính hay không ?

Ở vị trí người dùng, bạn không thể thực hiện công tác thay mặt kính điện thoại tại các trung tâm bảo hành chính hãng của hãng trên toàn quốc.

Bởi lẽ, trung tâm bảo hành chính hãng chỉ cung cấp dịch vụ thay màn hình trọn bộ trong tất cả mọi trường hợp.

Nguyên nhân: Thay mặt kính điện thoại mang tính chất thủ công cao và phụ thuộc lớn vào tay nghề kĩ thuật viên thao tác.

Tuy nhiên, tính kinh tế và hiệu quả mà dịch vụ thay mặt kính điện thoại đem lại là điều không thể bàn cãi, điều này cũng tương tự như công tác Ép kính điện thoại hà nội

Dịch vụ thay mặt kính điện thoại và ép kính điện thoại tại CareMobile :

Là đơn vị kĩ thuật chuyên nghiệp, CareMobile tập hợp đội ngũ kĩ thuật viên đam mê và yêu nghề thật sự.

Chúng tôi mong muốn đem kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng của mình nhằm mục đích mang đến cho người dùng công nghệ Việt Nam những dịch vụ sửa chữa hữu ích và thiết thực trong thời đại những thiết bị Smartphone thật sự đã trơ thành người bạn đồng hành không thể thay thế trong công việc và cuộc sống.

Công tác thay mặt kính , ép kính điện thoại tại CareMobile được thực hiện trên nguyên tắc tối đa chất lượng sửa chữa nhằm mang đến sự ổn định, bền bỉ cho người dùng.

Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện Zin chính hãng chất lượng cao cùng hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu cho độ chính xác cao. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng thật sự.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Hãy liên hệ ngay với mình qua thông tin sau. Cửa hàng Sửa chữa CareMobile:

Cảm ơn các bạn đã tham khảo qua bài viết của chúng tôi về Ép kính điện thoại Tại Hà Nội

Xem thêm bài viết liên quan:

Thay mặt kính iPhone 8

Thay màn hình iPhone 7

 

Facebook Bình Luận