Samsung S8, S8 Plus báo chân sạc ẩm, bao nhiệt độ cao

Giá dịch vụ:600 000VNĐ

Bảo hành:03 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

 

 

Samsung S8, S8 Plus báo chân sạc ẩm, bao nhiệt độ cao

Hiện tượng samsung S8 báo chân sạc ẩm, hoặc báo nhiệt độ thấp, nhiệt độ cao, khiến máy không sạc được và ngắt sạc.

Đối với những trường hợp như mình đã nêu ở trên. Đại đa số là do điện thoại bị ngâm nước, hoặc rơi nước khiến máy báo tình trạng như trên.

Samsung S8 ra mắt được rất nhiều phan hâm mộ chờ đón. Từ sau thành công của đàn anh S7 Edge, Samsung s8 nhìn thoáng qua rất đẹp mắt. Gọn mỏng cầm rất vừa tay, và tính năng chống nước cũng rất tốt.

Lý do chân sạc Samsung S8 báo nhiệt độ ẩm

Trong quá trình sử dụng có thể chúng ta hơi chủ quan vì vấn đề samsung s8 có chống được nước. Nhưng khi quá trình dùng lâu ngày có thể khiến máy bị mất khả năng chống nước. Và khi chúng ta vô tình làm cho điện thoại dính vào nước. Thường sẽ bị lỗi báo chân sạc ẩm

Samsung S8 báo nhiệt độ ẩm thường là do chân sạc, rất hiếm trường hợp bị lỗi trên Bo mạch. Còn với các trường hợp báo nhiệt độ cao, hoặc thấp thì khi đó điện thoại của bạn bị lỗi main rất cao.

Một số trường hợp do pin lỗi tự nhiên cũng gây ra trường hợp Samsung S8 báo nhiệt độ ẩm, nhưng nó rất ít xảy ra.

Sửa samsung S8 báo chân sạc ẩm tại Caremobile nhanh chóng

Tại Caremobile luôn dẫn đầu xu thế, và tìm pan bệnh sửa chữa. Tại cửa hàng đã nhận trên 200 khách hàng tới sửa pan bệnh Samsung S8 và S8 plus báo chân sạc ẩm.

Với nền tảng kỹ thuật dày lâu năm, không cần quảng cáo nhiều phô trương. Mục địch cuối cùng là tôi có thể sửa được điện thoại cho bạn với chi phí thấp nhất và đảm bảo được chất lượng.

Caremobile hiện tại đang bảo hành và sửa chữa cho rất nhiều đại lý bán máy ở tại Hà Nội. Mục tiêu lớn của chúng tôi nhằm tới cho khách hàng. Địa chỉ sửa chữa Samsung uy tín, nhanh chóng. Và đảm bảo chất lượng cao.

Xem thêm dịch vụ:

Thay mặt kính Samsung S9

Thay màn hình Samsung S8

Nhằm đảm bảo cho khách hàng thời gian và công việc, chúng tôi sẽ làm trực tiếp pan bệnh S8 báo chân sạc ẩm nhanh chóng, và làm trước mặt khách. không để khách hàng chờ đợi vài ngày như các trung tâm khác.

Facebook Bình Luận