Sửa điện thoại Oppo không lên nguồn

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Sửa điện thoại Oppo không lên nguồn

Nội dung chi tiết sửa điện thoại Oppo không lên nguồn

Tại Hà Nội trung tâm CareMobile chúng tôi nhận sửa điện thoại Oppo không lên nguồn. Oppo lỗi nguồn, chập nguồn bảo đảm, uy tín chất lượng. Để biết rõ mức phí cho dịch vụ có giá bao nhiêu tiền ở thời điểm hiện tại, liên hệ đến hotline

Gọi ngay 0986.942.866 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất

điện thoại Oppo không lên nguồn, mất nguồn không phải trung tâm nào cũng có thể sửa chữa. Nếu không phải trung tâm có nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Thì việc sửa chữa sẽ không đảm bảo. Và chỉ cần một sơ xuất nhỏ của kỹ thuật sửa điện thoại Oppo không lên nguồn cũng làm cho máy của bạn bị hỏng ngay lập tức.

Lý do chính khiến điện thoại Oppo không lên nguồn, lỗi nguồn

Điện thoại Oppo F1 mất nguồn không lên màn hình

– Do cách sử dụng điện thoại chưa hợp lý :

Bạn có thói quen để nhiều ứng dụng chạy ngầm. Chơi nhiều game, xem phim liên tục nhiều giờ khiến máy bị nóng. Bạn đang khiến điện thoại hoạt động tối đa công suất, kết quả là điện thoại Oppo sập nguồn luôn

– Vấn đề do lỗi Pin: 

Pin cũng có thể là một trong những nguyên nhân. Khi điện thoại bị chai pin hoặc có dấu hiệu pin ảo. Đều có thể dẫn đến tình trạng Oppo không lên nguồn.

– Nguyên nhân cũng có thể do ic nguồn hoặc do main máy bị lỗi

– Ngoài ra đôi khi do lỗi từ hệ điều hành hoặc máy tồn tại phần mềm bị lỗi

 Bạn vừa cài đặt một ứng dụng của bên thứ ba và chúng không tương thích với ứng dụng và phần mềm hiện có của máy và điều đó rất dễ khiến điện thoại Oppo không lên nguồn, sập nguồn một cách đột ngột.

♣ ♣ ♣ Xem thêm dịch vụ: Thay mặt kính Oppo F5 với giá ưu đãi hấp dẫn thị trường nhất hiện nay tại Hà Nội.

Một số cách tự sửa điện thoại Oppo không lên nguồn bạn thử xử lý được

Khi điện thoại của bạn bị lỗi nguồn, không lên nguồn thì hãy thử một số cách sau:

Cách 1: Kết nối điện thoại Oppo với nguồn điện

Khi gặp trường hợp pin bị chai thì đây là cách sửa chữa điện thoại Oppo  không lên nguồn dễ dàng nhất. Hãy nạp pin cho máy của bạn và thử khởi động lại máy.

Hãy sạc tầm 10 phút rồi khởi động lại thiết bị đừng quá gấp gáp. Và nhớ đừng để điện thoại vào tình trạng kiệt pin quá nhiều, điều đó sẽ làm giảm tuổi thọ quả pin đi rất nhanh và khi hỏng chỉ còn thay pin Oppo mới mà thôi.

Cách 2: Reboot lại thiết bị (áp dụng trường hợp máy thường bị sập nguồn)

Đây cũng là cách sửa điện thoại Oppo không lên nguồn khá hiệu quả, hãy tiến hành nhấn phím Home và nguồn trong vòng 10s sau đó ấn giữ phím Home để thực hiện khôi phục cài đặt gốc

Máy khởi động lại, tiến hành lựa chọn Setting (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> Reset (Đặt lại) -> Erase All Content and Settings (Xóa tất cả nội dung và cài đặt). Với cách này có thể khiến điện thoại Oppo không lên nguồn nữa, các bạn hãy lưu trữ lại dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành thao tác này.

Cách 3: Hãy kết nối thiết bị của bạn với máy tính để Up lại bản ROM hoặc nâng cấp lên bản ROM mới.

Cách 4: Sửa lỗi phần cứng

Nếu thử 3 cách trên mà vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hãy tin tưởng và lựa chọn trung tâm CareMobile. Hệ thống sửa chữa với mức giá rẻ và lấy ngay trong ngày. Bạn sẽ được theo dõi tận mắt từng quá trình sửa chữa.

Hệ thống sửa chữa điện thoại CareMobile

Sửa chữa điện thoại lấy ngay, uy tín tại CareMobile

Tại CareMobile sự hài lòng của quý khách luôn được đảm bảo

Tại CareMobile chúng tôi sẽ hướng dẫn phương pháp sửa điện thoại Oppo không lên nguồn cho bạn. Chi phí chúng tôi đưa ra luôn là giá rẻ. Báo giá phù hợp chính xác, báo đúng lỗi

Bạn không sửa chữa chúng tôi cũng sẽ không thu thêm bất kì khoản chi phí nào cho dịch vụ kiểm tra và tư vấn.

Luôn tôn trọng quyết định của khách hàng. Bạn đồng ý kỹ thuật tại trung tâm CareMobile sẽ tiến hành sửa chữa. Bạn được ngồi xem trực tiếp và chờ lấy máy luôn trong khoảng 30- 45 phút.

Còn nhiều nhiều hấp dẫn tại CareMobile hãy đến trải nghiệm khi có nhu cầu về sửa chữa điện thoại. Bạn truy cập vào Website CareMobile.Vn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ sửa điện thoại Oppo không lên nguồn, mất nguồn tại trung tâm. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Facebook Bình Luận