Thay chân sạc Htc U11

Thay chân sạc Htc U11, Htc U11 Plus

Giá dịch vụ:500.000 VNĐ

Bảo hành:3 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay chân sạc Htc U11, Htc U11 Plus

Thay chân sạc Htc U11 tại Hà Nội với linh kiện chính hãng, tay nghề kỹ thuật cao. Thao máy Htc là một điều cần có kỹ thuật cao tay nghề giỏi mới có thể tháo lắp nhanh chóng được.

Htc U11 ra mưắt đợc nhiều phan đón chờ từ sau Htc 10 chưa được mấy cải tiến về khung máy. Htc u11 với thiết kế đột phá nắp lưng kính đầu tiên của Htc và màn hình cong cực kỳ đẹp mắt.

Tổng thể khi cầm trên tay chiếc điện thoại Htc u11 có một cảm giác cực kỳ sang trọng và cực kỳ thích thú. Khi cầm trên tay Htc U11 cảm giác chắc chắn trông thấy, màu sắc hiển thị cực kỳ đẹp. Đẹp hơn so với các đàn anh tiền nhiệm.

Camera được mệnh danh là đẹp nhất thế giới kèm chức năng ấn vào khung sườn máy. Cấu hình Cpu mạnh mẽ cùng ram cao nên tốc độ nhanh và chơi Game cực kỳ mượt mà.

Thay chân sạc Htc U11
                                                 Thay chân sạc Htc U11

Cùng tìm hiểu nguyên nhân bị hỏng chân sạc Htc U11

Có nhiều nguyên nhân từ tác động người dùng đến củ sạc cũng khiến cho máy hỏng chân sạc bên trong:

Thứ nhất có thể do người dùng tác động trực tiếp lên chân sạc Htc U11. Điều này khiến máy bị lỏng hoặc bị gãy hẳn chân sạc bê trong. Chúng ta nên cắm nhẹ nhàng và không nên dùng máy trong khi đang sạc.

Chân sạc Htc U11 có mùi khét khi đang sạc, có hiện tượng nóng bỏng chân sạc khi sạc. Dấu hiệu này cho thấy chân sạc đang bị chập và bị cháy bên trong máy. Trường hợp này là do sạc nhanh có tốc độ sạc cao nên gây ra chập chạm chân sạc. Hãy nên dùng củ sạc zin chính hãng.

Tác nhân do nước vào khiến chân sạc bị rỉ hỏng chân sạc. Khi nước vào nhiều hoặc ít thì chúng ta cũng vẫn nên đi lau khô cho sạch sẽ tránh tình trạng bị hư hỏng.

Nguyên nhân đến từ lỗi linh kiện nhà sản xuất, cũng rất ít nhưng không phải là không có. Những trường hợp lỗi nhà sản xuất gây ra cũng gặp trên htc u11.

Do pin lỗi gây ra tình trạng không sạc được, một số quả pin lỗi phải tắt nguồn đi mới sạc lại được. Cứ mỗi lần sạc lại tắt nguồn khiến người dùng vô cùng ức chế. Lúc này chúng ta hãy đến Caremobile để thay chân sạc Htc U11 ngay.

hân sạc Htc U11
                                              Chân sạc Htc U11

Dịch vụ thay chân sạc Htc U11 tại CareMobile hệ thống sửa chữa Bảo kim mobile uy tín

Dịch vụ thay chân sạc HTC U11 giá rẻ tại CareMobile
    Dịch vụ thay chân sạc HTC U11 giá rẻ tại CareMobile

Việc hư hỏng chân sạc điện thoại mình đang dùng là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên khi đã bị hư hỏng thì chúng ta cũng nên đi sửa chữa để đảm bảo được quá trình sử dụng điện thoại htc.

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra nguyên nhân khiến HTC U11 sạc không vào pin. Nhân viên sẽ tùy theo nguyên nhân mà đưa ra các phương án sửa chữa phù hợp, đồng thời thông báo cho khách chi phí sửa chữa.

Nhân viên sau khi hoàn tất sửa chữa HTC, kiểm tra lại chân sạc hoạt động tốt lần cuối trước khi giao máy lại cho khách. Quý khách nhận lại điện thoại. Kiểm tra lần nữa xem đã hài lòng với dịch vụ sửa chữa của trung tâm chưa. Nếu còn vấn đề gì thì phản hồi lại ngay để nhân viên khắc phục kịp thời.

Tại trung tâm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng tốt khi thay chân sạc Htc u11 cho quý khách một cách hoàn thiện nhất.

Tại trung tâm Baokim Mobile thuộc hệ thống CareMobile. Quý khách hàng sẽ được bảo hành chân sạc chính hãng 03 tháng sau khi thay xong. Lỗi một đổi một nhanh chóng.

Tại trung tâm chúng tôi không những sửa chữa thay chân sạc mà chúng tôi còn Thay pin htc u11, thay nắp lưng Htc u11, Thay mặt kính Htc U11 nhanh chóng với linh kiện chính hãng nhà sản xuất.

Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết thay chân sạc Htc U11 tại Hệ thống sửa chữa điện thoại Baokimmobile.Com

Facebook Bình Luận