Thay main Samsung note 4

Thay chân Sạc Samsung Note 4

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay chân Sạc Samsung Note 4

Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ Thay chân sạc Samsung Note 4 tại Hà Nội, Các bạn chờ 60 phút và lấy luôn. Với trình độ kỹ thuật viên cao cấp sẽ sửa chân sạc Samsung Note 4 một cách nhanh chóng.

Đôi nét về Samsung Galaxy Note 4:

Samsung Note 4 cho đến thời điểm hiện tại thì không còn máy mới cứng 100% nữa. Nhưng về cơ bản vẫn có máy lướt máy xách tay trôi nổi trên thị trường bán ra. Nếu so với một chiếc máy cũ cấu hình tương đương thì Samsung note 4 vẫn là một chiếc điện thoại Đáng mua.

Bút S Pen vẫn là một lợi thế mà cho đến nay vẫn chưa nhiều hãng kèm theo bút cho chiếc máy của mình, chỉ mới Samsung làm tốt được điều này.

Điều dễ nhận thấy ở một chiếc Samsung Note 4 đó là kiểu dáng cứng cáp, mạnh mẽ, thiết kế hơi vuông vắn nhưng bo tròn nhẹ ở các góc nhìn khá sang trọng. Đặc trưng của dòng Note vẫn là được tích hợp một bút S Pen. Điều này mang đến một cách thức tương tác với máy đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần nắp lưng được giả da sần ở mặt sau, giúp người dùng cầm máy chắc tay hơn, sang trọng hơn. Màn hình 2k độ hiển thị full Hd rất là đẹp.

Thay chân Sạc Samsung Note 4
                                                      Thay chân Sạc Samsung Note 4

Lý do Phải thay chân sạc Samsung Note 4

Samsung Note 4 cũng như những chiếc điện thoại khác đó là phần chân Sạc của máy. Qua một thời gian sử dụng thì chiếc máy trở nên kém, Chân sạc bị hao mòn và có hiện tượng cắm sạc lúc nhận lúc không.

Có nhiều trường hợp cắm ngược chân sạc và bị gãy hẳn chân Sạc ở bên trong. Sơ suất này khiến cho máy không còn nhận sạc được nữa. Và lúc đó chúng ta chắc chắn là phải đi thay chân sạc mới.

Riêng bản thân mình thì cảm thấy Samsung là một hãng điện thoại lớn. Tại sao họ không nghĩ ra chân sạc cứng cáp và độ bền tốt hơn nhỉ?

Với mình thì cảm thấy là chỉ có Apple mới mang lại cho người dùng một chân cắm sạc chắc và bền nhất. Từ sau iPhone 4 thì Apple họ đã nhận ra rằng loại chân sạc đó rất khó cắm và bất tiện. Sau đó ra iphone 5 thì chân sạc đã được thay đổi bằng chân sạc mới rất chắc chắn cả hai mặt. Bạn có cắm tới mạnh bao nhiêu cũng không bị gãy.

Nói tóm lại chân sạc Samsung độ bền vẫn đang hạn chế, dùng lâu sẽ bị mòn đi và cũng dễ bị hỏng nữa. Nếu bạn cần thay chân sạc Samsung Note 4 thì hãy đến với cửa hàng caremobile nhé.

 

Chân sạc Samsung Note 4
                                       Chân sạc Samsung Note 4

Dịch vụ thay chân sạc Samsung Note 4 tại Caremobile nhanh chóng

Caremobile có đội ngũ nhân viên túc trực hàng ngày. Thay chân sạc samsung note 4 một cách nhanh chóng. Linh kiện chính hãng và độ bền cao sẽ khiến cho người dùng hoàn toàn yên tâm khi thay chân sạc Samsung Note 4.

Sau khi thay chân sạc mới quý khách được bảo hành 03 tháng đổi mới. Nếu có lỗi với chính sách 01 đổi 01 không sửa lại. Cửa hàng luôn có sẵn linh kiện và làm nhanh chóng không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Một lưu ý nhỏ:

Samsung Note 4 cần bóc màn hình ra trước sau đó mới có thể thay được chân sạc. Bạn phải mang ra cửa hàng caremobile để thay chứ không thể tự thay tại nhà được. Nếu tự ý bóc màn hình thì rủi ro chết màn hình sẽ là rất cao và chi phí thay màn hình Samsung Note 4 cũng không hề rẻ.\

Tại CareMobile ngoài dịch vụ thay chân sạc Samsung Note 4. Chúng tôi còn dịch vụ thay camera Samsung Note 4. Thay nút volume. Thay mặt kính Samsung Note 4.  Thay bo mạch thay main Samsung Note 4 nhanh chóng.

Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết Thay chân sạc Samsung Note 4. Nếu như các bạn có nhu cầu thay chân sạc Samsung Note 4 thì hãy đến với cửa hàng Caremobile nhé. Hân hạnh hẹn gặp lại các bạn tại cửa hàng chúng tôi sớm nhất nhé.

Xem thêm dịch vụ Thay chân Sạc Samsung Note 5 kèm sạc nhanh tốc độ cao nhé.

Facebook Bình Luận