Thay IC Sạc Samsung

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay IC Sạc Samsung

Thay Ic sạc Samsung tại Hà Nội với chi phí rẻ, làm nhanh chóng và lấy ngay trong 60 phút. Hãy đến với CareMobile để được thay ic Sạc Samsung Galaxy một cách nhanh nhất.

Tại sao cần thay Ic sạc mà không phải là chân sạc

Có nhiều trường hợp cắm sai củ sạc của Samsung không đúng dòng sạc khiến máy chúng ta bị chập IC ngay lập tức mà không báo trước. Khi điện thoại tối om rút sạc ra thì khi đó điện thoại đã mất nguồn.

Và sau đó lập tức chúng ta sẽ tìm tới một địa chỉ chuyên thay chân Sạc đúng không. Nhưng vấn đề ở chỗ, ra cửa hàng người ta thay đến mấy cái chân sạc vẫn không sạc được.

Lý do chính là, Ic sạc đã hỏng, bị chập ic sạc hoặc cháy. Khi đó chúng ta cần thay ic sạc chứ thấy bộ chân sạc thì hoàn toàn không có tác dụng gì, và không giải quyết được gì.

Thay ic sạc samsung phải đòi hỏi trình độ, có tay nghề mới có thể trực tiếp làm được. Nếu tay nghề yếu thì chắc chắn không thể thay được ic sạc samsung nhé các bạn.

Thay IC Sạc samsung lấy ngay tại CareMobile hà nội

Tại Thành phố Hà Nội chúng tôi nhận thay ic sạc Samsung lấy ngay. Linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng nhất.

Như các bạn cũng đã thấy, nếu chiếc máy samsung như bây giờ là Samsung S8 trở lên. Việc tháo lắp rất khó khăn, và đòi hỏi kỹ thuật phải có tay nghề cao. Tại Caremobile thì luôn đảm bảo được điều đó.

Tại sao caremobile lại được khách hàng tin tưởng. Không cần quảng cáo nhiều, tại cửa hàng chúng tôi có những thợ có thâm niên cao, tay nghề giỏi nhất nhì tại Hà Nội nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thay ic sạc tại cửa hàng.

Đam mê với nghề sửa chữa điện thoại và phát triển từ những đời máy cỏ lên, chúng tôi cam kết sẽ thay ic sạc cho quý khách uy tín. Đảm bảo quý khách sẽ thấy hài lòng nhất.

Xem thêm: Thay mặt kính Samsung j4  tại hà nội lấy ngay linh kiện chính hãng.

Tại CareMobile có đầy đủ linh kiện để thay cho quý khách hàng, từ chân sạc cho tới ic sạc cửa hàng luôn có sẵn linh kiện mới tinh. Đảm bảo chất lượng khi thay xong cho các bạn dùng ổn định.

 

 

 

 

Facebook Bình Luận