Thay mặt kính iPhone 7

Giá dịch vụ:400.000 VNĐ

Bảo hành:12 Tháng

STTModelMặt KínhMàn HìnhLinh Kiện
1iPhone 7400.000 ₫1.800.000 ₫Chính hãng
2iPhone 7 Plus500.000 ₫2.500.000 ₫Chính hãng

 

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Giá cập nhật theo từng thời điểm
  • Tư vấn và kiểm tra miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành 1 đổi 1
  • Công nghệ ép chân không hiện đại nhất

Thay mặt kính iPhone 7

iPhone 7 là một chiếc điện thoại đẹp, cấu hình mạnh mẽ. Dùng rất mượt mà so với các dòng điện thoại ra cùng năm. Apple đã thành công trên chiếc iPhone đầu tiên là iPhone 2 và cho đến bây giờ lên đến iPhone 8 và iPhone X.

iPhone 7 mới ra khiến cả thế giới mong đợi, giá mua một con iPhone 7 xách tay thời điểm chưa về việt nam lên đến gần 100 triệu. Chỉ có iPhone mới hot như vậy, và hiện tại iPhone vẫn là dòng điện thoại đẳng cấp số một. Về thiết kế, cấu hình phần cứng cũng như phần mềm của máy

Điện thoại iPhone 7
                                            Điện thoại iPhone 7

Khi iPhone 7 của bạn bị vỡ mặt kính thì Thuật ngữ khi chúng ta thường sớt Google.Com.Vn là gì?

Thay mặt kính iPhone 7 hoặc thay mặt kính iPhone 7 chính hãng. Thay mặt kính iPhone 7 bao nhiêu tiền? Thay mặt kính iPhone 7 tại hà nội.

Năm 2018 chúng ta thấy rằng là việc ép kính , ép màn hình iPhone cửa hàng nào cũng nhận. Nhưng để ép cho mình được một mặt kính iPhone 7 zin chính hãng là một điều rất khó hoặc làm sao để biết được kính chính hãng.

Tìm hiểu về mặt kính iPhone 7 chính hãng và hàng Fake trên thị trường

    Mặt kính xịn liền zoăng nhựa:

Kính sản xuất mới xịn nhất là bao gồm liền zoăng viền hai bên. Khi ép vào mặt kính sẽ rất chắc chắn và đảm bảo không bị bung khi sử dụng. Bản chất liền roăng là do máy đã ép sẵn khi sản xuất nên độ chắc chắn 100%.

Vào thời điểm 2014 thì các bạn có thể thấy rằng là, khi ép mặt kính iPhone 6. Vì thời điểm chưa ra iPhone 7, thì sau quá trình dùng một tháng, hai tháng bỗng nhiên mặt kính bị bung lên khỏi khung. Điều này rất khó chịu cho người dùng. Các bạn nào đã từng thay mặt kính ở các thời điểm đó thì sẽ biết được tình trạng đó.

Hiện tại mặt kính iPhone 7 trên thị trường có rất nhiều loại kính dởm không đủ chất lượng. Và không đạt được như ý khi thay mặt kính iPhone 7 xong.

  Mặt kính rời zoăng nhựa:

Đây là loại mặt kính nói chung là kém chất lượng. Nếu thay vào mình đảm bảo rằng sau 2 tháng sử dụng thì mặt kính sẽ bị bong tróc lên. Có trường hợp nặng nhất là vênh lên khiến màn hình chết luôn. Bởi vì roăng viền đóng vai trò then chốt để giữ vào màn hình gốc.

Bản chất kính rời là mặt kính sau khi ép xong, Thợ kỹ thuật sẽ dán lại cái viền làm sao cho cố định được với kính để không bị bong keo ra. Nhưng chỉ sau thời gian ngắn lại bị bung ra ngay, lúc đó người chịu thiệt là khách hàng.

Tại Caremobile luôn nhập hàng về sẵn với số lượng lớn. Kính iPhone liền zoăng xịn chính hãng từ iPhone 5 đến iPhone 8 Plus và iPhone X. Để đảm bảo khi khách hàng đến thay và phân phối ra thì trường Hà nội cũng như toàn quốc.

Thay mặt kính iPhone 7
                                                  Thay mặt kính iPhone 7

Cấu tạo màn hình iPhone 7 và iPhone 7 Plus như thế nào?

Màn hình iPhone 7 và iPhone 7 Plus được sản xuất trên một nền tảng và độ phân giải giống nhau. Màn hình zin chính hãng iPhone 7 hiện tại có giá rất cao.

Chúng ta sẽ tìm hiểu màn iPhone 7 và iPhone 7 Plus qua một số lớp chính. Cấu tạo màn hình Led phản quang chiếu sáng:

1/ Mặt kính ngoài:

Mặt kính iPhone 7 như chúng ta đã nói ở trên. Kính và zoăng viền sẽ ở trên bà che chở cho chiếc màn hình hiển thị bên trong trong quá trình sử dụng.

Chúng ta sẽ tách lớp mặt kính này ra để thay mặt kính khi mà điện thoại iPhone 7 bị vỡ mặt kính ngoài.

2/ Lớp keo giữa màn hình và mặt kính:

Giữa mặt kính và màn hình sẽ có một lớp keo mỏng nhà sản xuất đã ép sẵn từ khi sản xuất ra. Ép từ mặt kính xuống màn hình Lcd hiển thị. Thời điểm trước năm 2012 thì đa số màn hình sản xuất đều là dán chứ không ép luôn mặt kính và màn hình như bây giờ.

Kể cả iPhone 2, và iPhone 3 của Apple cũng áp dụng công nghệ thời điểm đó là mặt kính cảm ứng đi rời, và màn hình đi rời. Dán cách bằng một lớp keo xung quanh. Và dùng lâu sẽ bị bụi vào bên trong màn hình. Ở thời điểm hiện tại thì không còn tình trạng đo, công nghệ đã có và đa số hiện tại màn hình SmartPhone là Ép mặt kính và màn hình hiển thị.

3/ Lớp này là lớp LCD Chính:

Lớp quan trọng nhất đó được gọi là màn hình chính. Màn hình hiển thị sắc nét mà APPLE đã cho rằng mình tự nghiên cứu ra bằng công nghệ màn Lcd thường mà các hãng khác đã làm.

Điều quan trọng nói không sai, apple là người nghiên cứu ra màn hình của họ. Họ có tấm nền khác so với những hãng khác.

4/ Cuối cùng là phản quang phát sáng:

Chúng ta bật máy lên sẽ thấy màn hình sáng lên là nhờ lớp phản quang dưới lớp màn hình iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Lớp này đóng vai trò quan trọng tới hiển thị của màn hình iPhone 7.

Về độ sáng, độ nét, màu sắc cũng như độ mượt. Mà Apple đã tự nghiên cứu ra. Chúng ta có thể thấy là có một số iPhone 7 dùng lâu thì có đốm hoặc bụi, thì lý do là màn hình bị bụi lọt vào trong phản quang nhé. Một lưu ý là lớp phản quang cũng có thể thay được nhé các bạn xem tại Thay phản quang iPhone 7

Như vậy chúng ta đã Xem qua sợ bộ cấu tạo về màn hình iPhone rồi. Và các đời iPhone đàn anh kế trươc là iPhone 6 cũng có thiết kế màn hình tương tự như iphone 7.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính thay màn hình iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Hiện tại trung tâm CareMobile là địa chỉ tuyệt vời để các bạn đến sửa điện thoại cũng như Thay mặt kính ép mặt kính iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Trong nhiều năm qua thì Caremobile đã thay và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Kể cả khách hàng kỹ tính nhất

Đội ngũ nhân viên tay nghề suất sắc đạt giải vàng trong hội cuộc thi tay thợ giỏi do anh em hội thợ sửa chữa tại hà nội tổ chức. Tuy nhiên tại trung tâm vẫn phải cập nhật tin tức và giải pháp sửa chữa điện thoại mỗi ngày để truyền đạt lại cho các học viên mới.

Khi đến với caremobile mình tin rằng các bạn sẽ hoàn toàn ưng ý khi thay mặt kín iPhone 7 tại cửa hàng. Hãy lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Ngoài thay mặt kính iPhone ra, tại cửa hàng đang nhận thay màn hình, thay Camera, thay Pin iPhone, Thay Ic nguồn, sửa bo mạch chính nhanh chóng và uy tín. Sự tận tâm tối thiếu sẽ làm cho khách hàng thực sự cảm thấy hài lòng.

Không nên thay mặt kính iPhone 7 khi chưa tin tưởng

Có những cửa hàng mình thấy rằng họ nhận thay mặt kính trong thời gian khoảng một ngày đến hai ngày. Ở đó chắc chắn họ sẽ không ép mặt kính và sẽ mang đi ra chỗ khác ép và lấy giá chênh lên. Như vậy bạn đã bị chênh lên số tiền đúng với giá ép kính thực.

Nên ép tại cửa hàng Caremobile để được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên tháo lắp và bóc tách màn hình. Tại cửa hàng caremobile chúng tôi ép mặt kính khách hàng xem trực tiếp và lấy ngay trong 60 phút.

Những kinh nghiệm sửa chữa iPhone quý giá nhất. Đem lại cho các bạn một cảm giác thực sự tin tưởng. Không chỉ thay mặt kính chúng tôi còn đem niềm tin và sự hài lòng cho các bạn.

Dịch vụ Thay mặt kính iPhone 7 và iPhone 7 Plus số một tại hà nội hiện nay. Mọi chi tiết các bạn vuii lòng liên hệ CareMobile để được giải đáp. Nếu còn thắc mắc vui lòng gọi Hotline để được giải đáp nhé.

Xem thêm Thay mặt kính iPhone 8 tại hà nội với linh kiện chính hãng là mặt kính xịn  liền zoăng.

 

 

Facebook Bình Luận