Thay màn hình Meizu Pro 7

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay màn hình Meizu Pro 7

Thay màn hình Meizu Pro 7 với trường hợp màn hình đen không hiển thị mà máy vẫn có tiếng chuông hoặc vẫn nghe gọi bình thường.

Thay màn hình meizu pro 7 ở đâu hà nội? màn hình có chính hãng không? CareMobile là địa chỉ chuyên thay màn hình meizu tại hà nội, chất lượng màn hình zin chính hãng, đảm bảo uy tín.

Lý do bạn phải thay màn hình meizu Pro 7 tại hà nội

Meizu Pro 7 màn hình nguyên khối khi hoạt động bình thường màn hình chạy rất mượt mà, cảm ứng độ nhạy rất chuẩn. Cấu tạo loại màn hình này từ công nghệ của Samsung mà ra.

Lớp kính ngoài:

Kính ngoài là lớp bảo vệ cho màn hình hiển thị: Đây là mặt trước bao phủ toàn bộ màn hình máy. Khi những trường hợp máy còn lên bình thường nhưng bị vỡ mặt kính ngoài thì chúng ta cũng có thể ép mặt kính ngoài với chi phí rất rẻ.

Tuy nhiên trường hợp này chúng ta nên lưu ý là máy còn hoạt động và hiển thị bình thường nhé!

Lớp màn hình bên trong:

Lớp này là lớp hiển thị được nhà sản xuất ép vào cố định khi sản xuất máy. Khi chúng ta làm rơi, cấn vào vô màn hình, khiến màn hình bị đen thui thì lúc đó chúng ta phải thay cả nguyên bộ màn hình mới.

Cấu tạo của màn hình AMOLED Meizu Pro 7

AMOLED là chữ viết tắt của Active Matrix Organic Light Emitting Diode. Nghĩa là công nghệ màn hình phát quang hữu cơ ma trận động. Samsung là nhà sản xuất và cũng là công ty sáng tạo ra công nghệ màn hình này.

Màn hình này không có màn hình phản quang phí sau như các dòng điện thoại iPhone.

Màn hình AMOLED được cấu thành từ những điểm ảnh. Sắp xếp theo cấu trúc ma trận Pentile (tên gọi mà Samsung đặt cho kiểu sắp xếp này). Các điểm ảnh được điều khiển bởi dòng điện cho phép chúng tự phát sáng nhờ đó sẽ tiết kiệm pin hơn khi màn hình hoạt động.

Mỗi điểm ảnh của màn hình AMOLED chỉ có thể hiển thị một màu xanh lá và 1 trong 2 màu đỏ hoặc xanh dương. Thứ tự sắp xếp của chúng là Đỏ – xanh lá – xanh dương – xanh lá. Khác với thứ tự chuẩn của màn hình LCD là Đỏ – xanh dương – xanh lá.

Chính vì vậy chúng ta hay được nghe những nhận định về màn hình AMOLED là bị ám màu xanh nhiều, một phần cũng do cách sắp xếp các ma trận điểm ảnh này.

Thay màn hình Meizu Pro 7 tại Care mobile nhanh chóng uy tín

Với linh kiện chính hãng từ meizu chúng tôi thay màn hình là chính hãng, chất lượng sẽ được như ban đầu

Trình độ kỹ thuật được trau dồi kinh nghiệm sửa điện thoại Meizu một cách nhanh chóng. Chúng tôi am hiểu khá sâu về điện thoại meizu. Nếu như điện thoại meizu của bạn bỗng nhiên bj đen màn hình, vỡ màn hình. Hãy liên lạc với cửa hàng để được thay với giá ưu đãi nhất nhé.

Qúy khác được ngồi quan sát kỹ thuật thay màn hình meizu. Thời gian sửa chữa nhanh chóng và không cần để lại máy. Tại cửa hàng caremobile thay màn hình meizu pro 7 được bảo hành lên đến 06 tháng cảm ứng.

Cảm ơn bạn đã đọc qua bài viết thay mặt kính cảm ứng màn hình meizu pro 7 nguyên bộ. Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả nhất!

Đọc thêm: Thay màn hình meizu Pro 6 tại hà nội

 

Facebook Bình Luận