Thay màn hình Xiaomi Redmi S2

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelMặt kínhMàn hìnhLinh kiện
1Xiaomi Redmi S2350.000 Liên hệChính hãng
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay màn hình Xiaomi Redmi S2

Nội dung chi tiết Thay màn hình Xiaomi Redmi S2

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi S2 đảm bảo, uy tín nhất tại Hà Nội. Bảo hành dài hạn, được thực hiện nhanh chóng trong 25-30 phút. Bảo hành 3 tháng.

Xiaomi Redmi S2 Thu hút rất nhiều người dùng bởi tính năng độc đáo và thiết kế tinh tế, sang trọng. Thương hiệu Xiaomi đang là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường là một trong những sản phẩm đạt được rất nhiều sự hài lòng của khách hàng. Dù vậy,qua thời gian sử dụng chiếc Xiaomi này cũng sẽ không thể tránh khỏi những vấn đề xảy ra như vấn đề về màn hình, mặt kính. Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi S2 tại CareMobile sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề đó tốt nhất.

Thay màn hình Xiaomi Redmi S2 khi nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề CareMobile xin thống kê 3 lỗi cơ bản thường gặp nhất. Và cũng dựa vào đây để quý khách hiểu rõ hơn khi nào cần thay mặt kính? Khi nào cần thay màn hình Redmi S2? để tránh mất chi phí nhiều cho lỗi không đáng mất:

 

Điện thoại Xiaomi Redmi S2

Thứ nhất:

→  Trường hợp va chạm, bị rơi từ trên cao xuống khiến cho mặt kính Xiaomi Redmi S2 bị vỡ. Tuy nhiên màn hình bên trong vẫn sáng, hiển thị bình thường, cảm ứng sử dụng tốt.

Đây là lỗi nhẹ nhất khi màn hình xảy ra vấn đề, trong trường hợp này bạn chỉ cần mang máy thay mặt kính là được nhưng cảm ứng với mặt kính đi liền nhau nên phải thay mặt kính Xiaomi Redmi S2

 

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi S2

Thứ hai:

→  Màn hình Xiaomi Redmi S2 bị chết tối đen, không hiển thị bất kỳ thông tin gì. Màn hình xuất hiện các sọc chằng chịt, màn hình bị nhòe, loang lổ.

Dấu hiệu trên cho thấy màn hình LCD gặp vấn đề, trường hợp này là phải thay màn hình Xiaomi Redmi S2 rồi. Chi phí này cao hơn thay mặt kính cảm ứng gấp đôi hoặc gấp 3 khá là đắt.

Thứ ba:

→  Màn hình Xiaomi Redmi S2 bị liệt, loạn và chết cảm ứng.

Lúc này phần cảm ứng bị hỏng và cần thay bộ phận cảm ứng. Nhưng khó một điều là cảm ứng gắn liền với màn hình LCD cho nên khi thay cảm ứng đồng thời bạn phải bỏ ra chi phí để thay màn hình Xiaomi Redmi S2 nguyên bộ.

Trên là những lỗi cơ bản khi người dùng sử dụng điện thoại nên biết để khi tránh trường hợp đến các cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại báo sai lỗi, mất thêm những chi phí không cần thiết.

CareMobile cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện tại trung tâm

 

trung tâm sửa chữa điện thoại caremobile.vn

 

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động CareMobile

•  Thay màn hình Xiaomi Redmi S2 thường chỉ mất khoảng 20-30 phút. Nhưng cũng có nhiều trường hợp mất nhiều thời gian hơn. Do Xiaomi Redmi S2 của quý khách có thể bị vỡ nhiều. Trong những trường hợp đó quý khách sẽ được hẹn thời gian cụ thể nhất để tránh mất thời gian của quý khách

•  Khi sửa chữa xong máy sẽ đạt được 90-97% giống như ban đầu.

•  Bảo hành lâu dài lỗi kĩ thuật như vàng, cháy keo, bong tróc. Kể cả trong quá trình sử dụng. Khách hàng có làm rơi dẫn đến bong keo bên mình cũng hỗ trợ bảo hành bình thường.

Không riêng gì thay màn hình Xiaomi Redmi S2 mà tất cả các dòng điện thoại. Bạn chỉ cần đến để trải nghiệm dịch vụ của tôi, và chỉ trong thời gian ngắn sẽ có ngay một chiếc điện thoại như mới.  Nếu có thắc mắc gì, thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động CareMobile

Tại Hà Nội: Số 275 Phố Vọng, Hai Bà Trưng. Hotline: 0986.942.866

Hân hạnh đón tiếp quý khách!

Facebook Bình Luận