Thay mặt kính Huawei Honor 10

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelMặt kínhMàn hìnhLinh kiện
1Huawei Honor 10Liên hệLiên hệChính hãng
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay mặt kính Huawei Honor 10

Mặt kính của bạn không may bị bể, bị vỡ. Đừng lo lắng hãy đến với dịch vụ thay mặt kính Huawei Honor 10 của CareMobile. Đến với chúng tôi để phục hồi lại vẻ đẹp chiếc Huawei Honor 10 của bạn.

Là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại tại Hà Nội. Với những trang thiết bị máy móc hàng đầu cùng với đó là kĩ thuật viên có trình độ tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

Thay mặt kính cảm ứng Huawei Honor 10 tại CareMobile

 

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy của khách hàng, kiểm tra tình trạng, các lỗi trên máy và báo lại với khách hàng.

Bước 2: Sau khi kiểm tra máy xong, nhân viên tiến hành viết phiếu tiếp nhận và báo giá  Thay mặt kính Huawei Honor 10 với khách hàng.

Bước 3: Máy được chuyển tới bộ phận kĩ thuật sửa chưa. Nhân viên tiếp nhận mát và tiến hành sửa chữa ngay lập tức. Thời gian thay thế mặt kính cảm ứng Huawei Honor 10 chỉ từ 50-60 phút.

Bước 4: Sau khi sửa chữa xong mặt kính cảm ứng Huawei Honor 10, khách hàng sẽ cùng nhân viên kiểm tra lại tất cả chức năng của máy.

Bước 5: Nhân viên viết phiếu bàn giao & bảo hành, sau đó gửi lại máy cho khách hàng. Kết thúc dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Huawei Honor 10

Với những nỗ lực không ngừng CareMobile cam kết mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ khách hàng lên hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Một số câu hỏi thường gặp khi đi thay mặt kính Huawei Honor 10

Câu hỏi 1: Thay thay mặt kính cảm ứng Huawei Honor 10 trong bao lâu?

Trả lời: Với máy móc hiện tại, máy bóc tách mặt kính mới, khi đến CareMobile tiến hành thay mặt kính cảm ứng Honor 10, thời gian hoàn thành dịch vụ khoảng 1 tiếng.

Câu hỏi 2: Làm sao để phân biệt được cần Huawei Honor 10 & thay màn hình Honor 10?

Trả lời: Khi cảm ứng và hiển thị còn lên bình thường, chúng ta chỉ cần thay mặt kính. Khi hiển thị bị nhòe, sọc chúng ta bắt buộc phải thay màn hình mới.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thay mặt kính Huawei Honor 10 vui lòng liên hệ theo hotline hoặc đến trực tiếp các cửa hàng CareMobile của trung tâm để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

Hân hạnh đón tiếp!

Facebook Bình Luận