Thay mặt kính Huawei Y3

Giá dịch vụ:500.000 VNĐ

Bảo hành:03 tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay mặt kính Huawei Y3

Huawei Y3 được trang bị màn hình lớn 5 inch, Huawei Y3 2017 mang đến trải nghiệm chiến game cực đỉnh và tận hưởng video yêu thích sống động. Thiết kế bo tròn mềm mại cùng màu sắc thời trang, dễ dàng khoe trọn cá tính.

Với Camera chính 8MP , khẩu độ lớn F2.0 và khả năng lấy nét tự động. Huawei Y3 2017 chụp ảnh sắc nét từng chi tiết. Cùng với nhiều chế độ chụp ảnh hữu ích như chế độ làm đẹp, tua nhanh thời gian(time-lapse) và chụp toàn cảnh, bất kì khoảnh khắc ấn tượng nào cũng được bắt trọn.

Huawei Y3 trang bị loa ngoài lớn, đảm bảo không phải bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi đến ngay cả trong môi trường tiếng ồn và náo nhiệt. Hơn thế nữa, Huawei Y3 mang đến trải nghiệm âm thanh sắc nét khi nghe nhạc và thưởng thức video yêu thích.

 

Màn hình 5 inch: Huawei Y3 vỡ mặt kính là điều đôi khi khó tránh khỏi
Màn hình 5 inch: Huawei Y3 vỡ mặt kính là điều đôi khi khó tránh khỏi

Tham khảo quá trình thay mặt kính Huawei Y3 2017 như thế nào nhé

Trước tiên bạn phải biết được thay mặt kính Huawei Y3 là như thế nào? Trường hợp nào chỉ cần thay mặt kính Huawei Y3, còn trường hợp  nào phải thay toàn bộ màn hình.

Chỉ cần thay mặt kính Huawei Y3 khi màn hình hiển thị bình thường và cảm ứng vẫn dùng được bình thường. Các trường hợp xấu hơn như bị sọc màn hình, chết điểm đen khi rơi thì các trường hợp này cần phải thay nguyên bộ màn hình mới có thể dùng được.

Ép kính Huawei Y3 là gì? Bản chất thay mặt kính hay ép kính là chung một việc. Thay mặt kính có nghĩa rằng chúng ta sẽ tách mặt kính vỡ nát cũ ra ngoài. Và sau đó sẽ ép mặt kính zin mới vào thì màn hình sẽ trở về trạng thái đẹp như ban đầu. Chi phí thay mặt kính sẽ rẻ hơn so với thay màn hình Huawei Y3 nguyên bộ.

 

Thay mặt kính Huawei Y3 2017: Qúa dễ dàng khi đến với CareMobile
   Thay mặt kính Huawei Y3 2017: Quá dễ dàng khi đến với CareMobile

Ở thời điểm hiện tại không khó để tìm cho mình một địa chỉ thay mặt kính màn hình Huawei Y3. Nhưng để tìm nơi uy tín và chất lượng nhanh chóng thì chỉ có tại CareMobile. Hiện tại trung tâm là nơi cung cấp linh kiện sửa chữa cho rất nhiều cửa hàng trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước.

Những rủi ro dễ gặp phải khi sử dụng dịch vụ ép kính?

Thay mặt kính Huawei Y3, mặt kính mới chính hãng không phải là điều dễ dàng. Nếu việc ép kính không được thao tác cẩn thận hay sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng thì sau khi ép, điện thoại có thể gặp phải những vấn đề sau:

– Màn hình có bụi hoặc bọt khí bên trong khi nhìn kỹ vào

– Lớp kính hoặc keo mới kém chất lượng, bị ố vàng hoặc mờ sau một thời gian sử dụng khoảng 02 tháng

– Bộ màn hình lắp bị kênh dẫn đến việc xê dịch cáp và gây ra lỗi khi sử dụng

– Linh kiện bên trong thân máy bị hư hại, tráo đổi trong quá trình tháo lắp.

Dịch vụ thay mặt kính Huawei Y3 2017 tại Caremobile luôn đảm bảo chất lượng

Thay mặt kính Huawei Y3 mất khoảng thời gian 60 phút. Quá trình tháo lắp và ép kính xong kỹ thuật sẽ ráp lại máy. Linh kiện thay xong sẽ hoạt động lại như ban đầu sạch đẹp.

Kỹ thuật tại Caremobile có trình độ cao, chuyên môn sâu. Sửa được tất cả những pan bệnh nặng trên điện thoại Huawei. Tại trung tâm không những thay mặt kính Huawei Y3 mà chúng tôi còn: thay Pin Huawei Y3, thay màn hình Huawei Y3, sửa chân sạc, sửa mất nguồn Huawei Y3 nhanh chóng.

Uy tín tạo niềm tin, chất lượng và sự tồn tại của trung tâm CareMobile

Có trường hợp mua Huawei Y3 chưa đầy 1 tuần nhưng bị vỡ mặt kính rồi
   Có trường hợp mua Huawei Y3 chưa đầy 1 tuần nhưng bị vỡ mặt kính rồi

Thay mặt kính Huawei Y3 quý khách được bảo hành 06 tháng chính hãng và lỗi một đổi một.

Trên thực tế, chất lượng của ép kính điện thoại phụ thuộc vào mức độ hư hại của màn hình. Tiếp theo đó là phụ thuộc tay nghề của kỹ thuật viên cũng như sự hỗ trợ của máy móc.

Trong quá trình thay mặt kính Huawei Y3. Đầu tiên lớp kính vỡ sẽ được bóc tách ra khỏi bộ màn hình máy bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó tiến hành thay kính mới và ép vào. Rồi qua các bước hút khí bằng chân không. Dùng keo khô… Các bước này cần phải làm hết sức cẩn thận để tránh bị xước phim (lớp màu hiển thị).

Do vậy, người dùng nên sử dụng dịch vụ này tại các trung tâm thiết bị điện tử lớn như Caremobile.vn. Địa chỉ có uy tín để đảm bảo chất lượng cho việc ép kính điện thoại Huawei Y3. Tuy nhiên nếu có ý định sử dụng điện thoại lâu dài, khi màn hình bị vỡ quá nhiều tốt nhất bạn nên thay màn hình. Lý do vì khi màn vỡ nhiều quá, sâu quá khi ép kính ở dịch vụ tốt nhất thì sau một thời gian màn hình sẽ có vấn đề. Ép kính điện thoại chỉ là giải pháp thay thế bất đắc dĩ.

Xem thêm thay mặt kính Huawei Y7 tại Caremobile với linh kiện zin chính hãng lấy ngay trong 60 phút.

 

Facebook Bình Luận