Thay mặt kính iPhone 5

Giá dịch vụ:200 000 VNĐ

Bảo hành:12 Tháng

 • STTModelMặt KínhMàn HìnhLinh Kiện
  1iPhone 5 5S200.000 ₫500.000 ₫Chính hãng
  2iPhone 6 6 Plus350.000 ₫1.200.000 ₫Chính hãng
  3iPhone 6S400.000 ₫1.050.000 ₫Chính hãng
  4iPhone 6S Plus450.000 ₫1.800.000 ₫Chính hãng
 • Kính xịn nhà máy Sản Xuất
 •  Linh kiện Chính Hãng 100%
 •  Bảo hành 03 Tháng Đến 01 Năm
 •  Kiểm tra & sửa chữa Nhanh Chóng
 •  Đảm bảo khách hàng hài lòng về dịch vụ
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay mặt kính iPhone 5

Thay mặt kính iPhone 5 sau khi bị hư hỏng là việc làm đầu tiên bạn nên làm, để phục hồi trạng thái bình thường cho điện thoại. Mặc dù ra từ lâu, nhưng iPhone 5 vẫn được nhiều người lựa chọn. Được đánh giá là mẫu điện thoại đẹp, có độ bền cao, mức giá thấp và không hỏng hóc nhỏ. Tuy nhiên, cũng giống như mẫu điện thoại thông minh khác hiện nay. Do bất cẩn hay vô tình làm vỡ kính là điều khó tránh khỏi khi sử dụng điện thoại. Cho nên hãy tìm hiểu trước cho mình lượng kiến thức hay một địa chỉ uy tín để có thể sửa chữa khi gặp phải. Tránh các trường hợp bị chặt chém và luộc linh kiện vì không hiểu biết khi ở cửa hàng.

Xem thêm bài viết:

Thay mặt kính iPhone 6

Thay mặt kính iPhone 6 plus

Thay mặt kính iPhone 5
Mặt kính điện thoại iPhone bị hư hỏng nặng nề.

Sau đây là một số kinh nghiệm mà Caremobile muốn chia sẻ với những khách hàng ở xa. Còn với những khách hàng nào ở Hà Nội thì có thể đến Số 275 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, để được nhân viên của Caremobile tư vấn và hỗ trợ nhé.

Tìm địa chỉ thay mặt kính iPhone 5

Với dòng điện thoại iPhone nói chung, thì bạn cần tìm một địa chỉ uy tín trước khi sửa chữa. Không những thay mặt kính iPhone 5, mà còn sửa chữa khi máy bị trục trặc hay hư hỏng gì. Một góp ý nhỏ cho việc lựa cửa hàng khi tìm đến, phải có 4 điều này:

– Phải có dịch vụ tốt. (khi có dịch vụ tốt thì mới đảm bảo được quyền lợi của bạn).

– Nhân viên nhiệt tình, niềm nở. (nhân viên luôn là cái nhìn đầu tiên, thái độ của nhân viên quyết định chất lượng của cửa hàng).

– Riêng về iPhone phải đảm được linh kiện. (vì dòng điện thoại này hầu như là nhập từ nước ngoài về).

– Giá thành không quyết định được chất lượng. Nên lựa chọn cũng nên lựa chọn những cửa hàng có giá cả cạnh tranh, chênh lệch không quá cao.

– Đó là một số góp ý nhỏ cho các bạn về việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín.


Địa chỉ thay mặt kính iPhone 5 ở đâu uy tín?.

Mặt kính iPhone 5 được lấy ở đâu?

Một thực tế đáng buồn, hiện nay có rất nhiều cửa hàng dùng mặt kính khác để thay vào Iphone5. Hoặc sử dụng các mặt kính cũ khác làm mới thay vào cho điện thoại của bạn. Các bạn biết, tất cả các mặt kính chính hãng, đều được từ các cơ sở uy quyền của Apple. Tất nhiên, về chất lượng thì chúng ta không cần bàn tới. Nên khi thay mặt kính iPhone 5 ở đâu, thì cũng nên chọn một địa chỉ uy tín.

Thay mặt kính iPhone 5
                   

 Mặt kính iPhone 5 sau khi được thay tại caremobile.

Một số kinh nghiệm khi thay mặt kính iPhone 5

Như đã chia sẻ trên, bạn cần tìm một cửa hàng, trung tâm uy tín để sửa chữa iPhone. Nhưng với những bạn không biết, thì chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để không bị lừa khi thay màn hình.

– Bạn nên lựa chọn những cửa hàng, trung tâm có thể cho theo dõi quá trình làm việc.

– Bạn nên hỏi nhân viên những thắc mắc và quyền lợi của mình trước khi thay.

– Quan sát quá trình thay thế mặt kính, màn hình của thợ ngay tại cửa hàng.

– Nếu khách đông, cửa hàng hẹn ngày lấy, thì nên để mặt kính lại. Còn các bộ phận khác mang về bảo quản. Nếu không mang về nên ký gửi trước khi sửa chữa.

– Khi thay mặt kính iPhone 5 xong, nên kiểm tra tổng quát kỹ lưỡng lại một lần cuối. Xem mặt kính đạt yêu, màn hình cảm ứng đạt chưa. Và lấy giấy bảo hành.


Mặt kính iPhone 5 tại Caremobile.

Đó là toàn bộ những gì chúng tôi chia sẽ với các bạn, trước khi thay mặt kính iPhone 5. Nếu các bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn hỗ trợ nào. Có thể để lại comment ngay dưới bài viết nhé.

Facebook Bình Luận