Thay mặt kính Lenovo

Thay mặt kính, Màn hình Lenovo A1000

Giá dịch vụ:200 000 VNĐ

Bảo hành:03 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay mặt kính, Màn hình Lenovo A1000

Thay mặt kính Lenovo A1000 và thay màn hình điện thoại có mức chi phí chênh lệch nhau rất lớn. Thông thường, giá thay màn hình nguyên bộ luôn có mức giá cao hơn dịch vụ thay mặt kính từ 2 đến 5 lần, tùy thuộc vào từng dòng máy. Vì thế, một số trung tâm thiếu uy tín có thể lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để chèn ép giá.

Đây cũng chính là lý do vì sao bạn phải xác định được trường hợp hư hỏng mình gặp phải cần thay mặt kính riêng bên ngoài hay thay màn hình chính hãng nguyên bộ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và có được sự chuẩn bị tài chính tốt nhất cho bản thân trước khi sử dụng dịch vụ.

Trước kia, khi smartphone bị nứt mặt kính, hư cảm ứng thì khách hàng thường phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để thay màn hình nguyên bộ cho máy. Tuy nhiên hiện nay, với sự phát triển của kĩ thuật công nghệ, bạn có thể thay riêng từng bộ phận này với chi phí rẻ hơn. Vậy cụ thể, cách phân biệt thay kính và thay màn hình điện thoại được thực hiện như thế nào?

Thay mặt kính Lenovo Tại CareMobile nhanh chóng và cách phân biệt

Nếu bạn sở hữu một chiếc smartphone có cấu tạo màn hình như trên, bạn có thể phân biệt các trường hợp thay mặt kính và thay màn hình nguyên bộ như sau:

Thay mặt kính:

Mặt kính bên ngoài của điện thoại bị hư hỏng với các dấu hiệu quen thuộc như trầy xước, nứt, bể vỡ. Nhưng điều này không làm ảnh hưởng tới các chức năng cảm ứng và hiển thị của máy. Khi đó, nếu cảm ứng vẫn phản hồi tốt, màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính điện thoại cho máy.

Thay màn hình nguyên bộ:

Cảm ứng hoặc màn hình hiển thị bị hư hỏng. Cảm ứng có thể bị đơ, không nhận thao tác người dùng, không phản hồi. Cảm ứng bị loạn, phản hồi không chính xác, bị liệt ở một vài điểm hoặc trên toàn bộ màn hình của máy. Màn hình hiển thị bên trong bị nhòe, mờ, xuất hiện những vết sọc ngang dọc, sọc nhiễu hoặc đốm đen, đốm sáng, đốm màu vô cùng khó chịu. Ở một vài trường hợp khác, màn hình còn bị ám vàng, ám xanh, chảy mực, loang màu, hiển thị màu không chính xác hoặc không thể hiển thị mà chỉ có một màu tối đen. Lúc này, giải pháp triệt để nhất dành cho bạn là thay màn hình điện thoại nguyên bộ.

Lưu ý: Trong một số trường hợp cảm ứng bị hư hỏng, bạn sẽ phải thay IC cảm ứng cho điện thoại.

Thay mặt kính Lenovo A1000 nhanh chóng tại hà nội

Với những hướng dẫn nêu trên, hy vọng bạn đã biết cách phân biệt thay mặt kính điện thoại và thay màn hình điện thoại Lenovo. Dù phải cần tới dịch vụ nào, bạn cũng đừng quên đến với CareMobile để được sử dụng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Nếu còn thắc mắc về cách phân biệt hoặc thông tin các dịch vụ của trung tâm, bạn đừng quên để lại bình luận hoặc gọi tới HOTLINE để được tư vấn thêm nhé!

Xem thêm bài viết:

Thay mặt kính Lenovo A5000

Thay màn hình Samsung S7

 

Facebook Bình Luận