Thay mặt kính Oppo A83

Giá dịch vụ:300.000 VNĐ

Bảo hành:6 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay mặt kính Oppo A83

Thay mặt kính oppo A83 với linh kiện chuẩn zin chính hãng từ nhà máy Oppo, tại trung tâm chúng tôi vấn đề mặt kính màn hình Oppo luôn được đảm bảo với quy trình thay mặt kính Oppo A83 thật kỹ và chất lượng.

Thay mặt kính Oppo A83 trải qua 3 bước cực kỳ khó

Bước 1:

Nhân viên sẽ bóc máy và tách màn hình vỡ kính ra khỏi khung máy, thân máy. Đảm bảo màn hình còn sống và bo mạch không bị ảnh hưởng tới.

Bước 2: 

Kỹ thuật sẽ đưa màn hình vỡ kính sau khi đã tách ra khỏi khung đặt lên bàn nhiệt, để nóng và nhiệt độ sẽ rơi vào khoảng 70 đến 90 độ.

Mục đích để là tan chảy keo để tách lớp mặt kính vỡ ra khỏi màn hình bên trong

Bước 3:

Là bước đơn giản nhất, đó là vệ sinh sạch sẽ sau khi đã tách lớp kính vỡ bên ngoài ra, kỹ thuật sẽ vệ sinh một cách sáng bóng. Đòi hỏi kỹ thuật tỉ mỉ cần cù.

Lăn một lớp keo ép OCA lên mặt kính mới và sau đó cho vào khuôn ép mặt kính mói vào màn hình

Qúa trình dập và hấp sẽ đến lượt các máy móc làm việc. Chúng ta sẽ đợi khoảng 15 phút để quá trình dập à hấp màn hình xong. Kỹ thật sẽ lắp màn hình vào khung máy và như vậy là ép xong mặt kính màn hình Oppo A83.

Dịch vụ thay mặt kính Oppo A83 tại Care Mobile 

Thay mặt kính Oppo a83 tại cửa hàng CareMobile được các kỹ thuật viên làm một cách tỷ mỉ và cẩn thận. Đảm bảo không bị phát sinh thêm chi phí cũng như bị hỏng thêm phàn khác của máy.

Trong quá trình thay mặt kính Oppo A83 sẽ rơi vào khoảng 60 phút. Vì vậy quý khách hàng có thể ngồi chờ và lấy ngay không cần để máy lại.

Với khát khao trong nghề sửa chữa điện thoại, CareMobile luôn muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ thay mặt kính Oppo A3 MỘT CÁCH CHẤT LƯỢNG NHẤT.

Hãy đến với trung tâm CareMobile khi bạn bị vỡ mặt kính oppo A83 nhé. Cảm ơn bạn đã đọc qua bài viết thay mặt kính, màn hình oppo a83 tại hà nội.

Xem thêm: Thay mặt kính Oppo F1s

 

Facebook Bình Luận