Thay mặt kính Xiaomi Redmi 6 , Redmi 6 Pro

Giá dịch vụ:600 000 VNĐ

Bảo hành:03 tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 6 , Redmi 6 Pro

Xiaomi thời gian đầu từng được ví như Apple của Trung Quốc. Sản phẩm của Xiaomi tương đồng với phần lớn các nhà sản xuất Trung Quốc khác ở chiến lược giá thành rẻ.

Nhưng điểm khác biệt ở đây, Xiaomi bán ra thị trường những chiếc Smartphone nói riêng và các thiết bị nào được gắn mác Xiaomi nói chung đều đạt chất lượng rất cao, tương đương với những sản phẩm cao cấp đắc tiền của những nhà sản xuất lớn.

Xiaomi biết cách để giảm thiểu chi phí cho bán hàng và quảng cáo để tập trung cho chất lượng sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Tại Việt Nam, Xiaomi thâm nhập thị trường từ sản phẩm pin dự phòng cho đến máy lọc không khí, nồi cơm điện…

Tuy vậy, những chiếc Smartphone Xiaomi Redmi 6, Redmi 6 Pro vẫn là sản phẩm được ưa chuộng và “gây bão” nhất trong cộng đồng công nghệ Việt Nam.

Với dịch vụ Thay mặt kính Xiaomi Redmi 6 kinh nghiệm, CareMobile luôn đồng hành cùng bạn trên con đường trải nghiệm những sản phẩm đầy thú vị này. Trong nội dung bài viết hôm nay, mình xin nói về dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 6.

Thay mặt kính điện thoại Xiaomi giúp bạn trong những trường hợp nào ?

Ngày nay, thuật ngữ thay mặt kính điện thoại đã không còn quá xa lại với người dùng smartphone tại Việt Nam.

Đúng như tên gọi, thay mặt kính điện thoại Xiaomi Redmi 6, Redmi 6 Pro là thao tác thay mới mặt kính bảo vệ bên ngoài màn hình đã bị bể, vỡ do rơi rớt hay va đập

Thay mặt kính điện thoại Xiaomi chỉ được thực hiện thành công khi màn hình hiển thị hình ảnh của máy vẫn còn bình thường không có các hiện tượng như sọc, nhòe hay chảy mực.

Nếu có các dấu hiệu trên bạn cần thay thể trọn bộ màn hình mới có thể đưa máy về trạng thái ban đầu. Dĩ nhiên, thay nguyên bộ màn hình sẽ có chi phí cao hơn

 

 

Tới đây chúng ta có thể hiểu rằng, khi điện thoại Xiaomi bị bể kính, với loại màn hình (1), bạn chỉ cần quan tâm màn hình hiển thị.

Nếu màn hình còn hiển thị tốt, chúng ta chỉ cần thay mặt kính điện thoại Xiaomi của bạn. Không cần quan tâm đến cảm ứng, vì khi thay mặt kính mới, cảm ứng sẽ đồng thời được thay thế theo mặt kính mới này

Với loại màn hình (2), nếu màn hình của bạn vẫn hiển thị tốt, nhưng cảm ứng đã có các dấu hiệu lỗi nhưng liệt, loạn cảm ứng,…

Lúc này đây, thay mặt kính đơn thuần không giúp ta đưa máy về trạng thái ban đầu. Sau khi thay mặt kính, tình trạng lỗi cảm ứng sẽ vẫn còn xuất hiện trên thiết bị.

Giải pháp ở đây sẽ là thay trọn bộ màn hình hoặc ép cảm ứng (điều này sẽ được nói rõ hơn ở các bài viết kết tiếp)

 

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 6 và 6 Pro tại CareMobile và những điều bạn được đảm bảo

Mặt kính Xiaomi Redmi 6 là zin chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Thời gian thay mặt kính cho chiếc Xiaomi Redmi 6 nhanh chóng, bạn sẽ nhận lại máy ngay trong ngày

Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong thay màn hình, thay mặt kính, ép kính điện thoại Redmi 6, iPhone, Samsung, Huawei,….

Công nghệ ép kính, thay mặt kính hiện đại và luôn được cập nhật theo thời gian

Ngoài thời gian bảo hành lên tới 12 tháng, bạn sẽ được tặng thêm 01 tháng bảo hành ưu đãi khi thay mặt kính cho chiếc Xiaomi Redmi 6

Khi thay mặt kính cho điện thoại, bạn sẽ được nhận ngay Giftcard có trị giá tới 150.000, giúp bạn tiết kiệm thêm cho chi phí

Bạn sẽ được hỗ trợ ngay chi phí 50.000 thay mặt kính nếu là học sinh, sinh viên, tài xế Grab, Uber.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới vài viết của CareMobile, Chúc bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả.

Xem thêm bài viết:

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5

Thay màn hình xiaomi Mi 8

 

Facebook Bình Luận