Thay nắp lưng Htc U11

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành

Thay nắp lưng Htc U11

Nắp lưng Htc U11 có bán tại cửa hàng Caremobile với nắp lưng zin chính hãng tại nhà máy sản xuất của Htc. Hiện tại có nhiều nơi rao bán nhưng thực chất không có hàng và báo ảo.

Tại trung tâm Caremobile luôn có sẵn nắp lưng Htc u11 để thay cho khách hàng. Lưu ý khách hàng không thể tự thay nắp lưng nếu không có kỹ thuật về sửa chữa điện thoại, nhiều trường hợp tự thay bóc tách không đúng cách khiến chieescc máy trở thành chặn giấy. Linh kiện bên trong bị hư hỏng do tháo lắp không quen và không có kỹ thuật.

 Thay nắp lưng Htc U11
    Thay nắp lưng Htc U11

Đôi nét về thay nắp lưng Htc U11 và Htc u11 Plus

Nói không sai điện thoại Htc vẫn dành được sự đông đảo khách hàng dùng, từ đời Htc Desire Htc đã làm nên tên tuổi của mình hơn các hãng khác. Cho đến giờ thì Htc đã chững lại nhưng về phần cứng máy vẫn là mơ ước của rất nhiều người.

Htc U11 ra đời đem đến cho người dùng một sự mới lạ về thiết kế tổng thể. Nắp lưng kính đi kèm kính cong, cảm giác cầm máy trên tay quả là đẳng cấp.

Thay nắp lưng Htc U11 trước tiên phải bóc mặt lưng ra sau đó vệ sinh lớp keo cũ và dán một lớp keo lên. Công đoạn bóc nắp lưng kính rất khó khăn, thực sự Htc u11 nắp lưng ép quá chặt. Khiến cho công tác thay nắp lưng gặp chút khó khăn.

Nhưng bạn hãy yên tâm với kỹ thuật tại CareMobile nhé. Ở đây chúng tôi có kỹ thuật sửa điện thoại Htc trên 05 năm kinh nghiệm. Và được nhiều kỹ thuật trên toàn quốc nể phục biết đến.

Trong nhiều năm qua Caremobile luôn tiên phong đi đầu về công nghệ sửa chữa ép kính màn hình Htc. Từ các đời cổ cho đến đời mới nhất chúng tôi luôn nhập sẵn linh kiện để khách hàng tới sửa chữa.

Nắp lưng Htc U11
                                                           Nắp lưng Htc U11

Dịch vụ thay nắp lưng Htc U11 nhanh tại Care mobile hà nội

Cho đến thời điểm hiện tại dịch vụ sửa chữa cũng như ép kính Htc thì vẫn rất nhiều cửa hàng không làm được. Sự e rè đến từ nhà sản xuất chuyên phần cứng Htc. Htc quả thật ra đời máy nào cũng rất khó tháo lắp. Một số anh em thợ còn gặp Htc là không giám làm.

Tại CareMobile thì không phải khó khăn như vậy, chúng tôi có kỹ sư trong nhà máy Htc chuyên truyền đạt lại công thức hay chiêu thức để sửa chữa máy Htc. Có thể nói Caremobile là trung tâm duy nhất sửa chữa Htc tại hà nội một cách uy tín và nhanh chóng nhất.

Qúy khách được ngồi xem kỹ thuật bóc tách quá trình thay nắp lưng Htc u11 và Htc U11 Plus. Chờ khoảng 60 phút để chiếc máy được hoàn thiện như lúc mới mua.

Các bạn lưu ý là không tự ý thay nắp lung Htc tại nhà, Có một số video hướng dẫn thay. Nhưng người ta đã chắp ghép khiến các bạn làm sai thao tác. Lúc đó rủi ro là rất lớn nếu tự bóc ra.

So sánh sự thiết kế giữa nắp lưng HTC U11 Plus và HTC U11
               So sánh sự thiết kế giữa nắp lưng HTC U11 Plus và HTC U11 

Tại Caremobile còn chuyên thay pin htc U11, thay chân sạc Htc U11, thay mặt kính Htc U11, nhanh chóng với linh kiện chính hãng. Không báo ảo nếu không có linh kiện thay hoặc hết chờ linh kiện.

Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết thay Nắp lưng Htc u11. Chúc các bạn vui vẻ ngày hôm nay nhé. Thay nắp lưng htc u11 nhớ ghé thăm caremobile nhé bạn.

Facebook Bình Luận