Thay pin iPhone 5C

Thay pin iPhone SE

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay pin iPhone SE

Thay pin iPhone SE, thay mặt kính iPhone hay sửa chữa điện thoại ở đâu tại Hà Nội uy tín. Như các bạn đã biết, iPhone đang là dòng điện thoại cao cấp trên thị trường hiện nay. Với thiết kế mang đến cho người dùng iPhone một sản phẩm sang trọng đẹp mắt hiện nay. Nhưng Pin có thể nói đang là một trong những khuyết điểm mà iPhone SE đang mắc phải. Đây là vấn đề thường gặp đối với bất kì một chiếc Smartphone nào hiện nay. Và chiếc iPhone thân yêu của bạn cũng không thể nằm ngoài nguyên tắc đó. Trong bài viết hôm nay, Caremobile xin chia sẻ cùng bạn đọc về dịch vụ thay pin iPhone SE và vai trò quan trọng trong việc thay thế pin.

Xem thêm bài viết: 

Thay Pin iPhone 5

Thay pin iPhone 6

Thay pin iPhone 5C
Thay pin iPhone 5C chính hãng tại Caremobile.

Việc thay pin iPhone SE cần lưu ý

Đầu tiên cũng là quan trọng nhất hãy lựa chọn cho mình một cơ sở sửa chữa iPhone uy tín và chuyên nghiệp, để các thao tác thật sự chính xác và không làm phát sinh các lỗi khác trong quá trình thay pin.

Sau khi thay pin, hãy kiểm tra lại cách sử dụng máy và sạc cáp của bạn. Đảm bảo sạc cáp đạt chuẩn và lưu ý cách sử dụng để  đảm bảo độ bền của pin cao. Hạn chế vừa sạc vừa sử dụng máy, không để pin kiện quá sâu, và không sử dụng máy liên tục quá lâu nếu không cần thiết.

Pin sử dụng để thay thế cần có chất lượng tốt và đảm bảo độ an toàn được bảo hành. Hãy kiểm tra lại các thiết lập trên máy như độ sáng hay thời gian chờ màn hình. Các ứng dụng được cài đặt, tránh trường hợp xung đột phần mềm làm giảm pin thiết bị của bạn.

Trước và sau khi thay pin, hãy kiểm tra lại toàn bộ các tính năng trên máy. Như: nghe gọi, camera, wifi, loa, mic,… để đảm bảo thao tác thay pin iPhone không làm ảnh hưởng đến các tính năng khác trên máy.

Thay pin iPhone 5C
Những lưu ý khi thay pin iPhone 5C.

Các trường hợp chúng ta cần thay pin

3 trường hợp sau là 3 trường hợp thường thấy nhất ở những khách hàng tìm đến caremobile để thay pin.

·         Trường hợp iPhone SE bị chai pin

Điều đó có nghĩa là pin đã dùng quá lâu, hết hạn sử dụng và cần thay thế. Bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, đều có một hạn sử dụng nhất định. mMuốn hoạt động tốt như lúc ban đầu thì không có cách nào ngoài việc thay thế.

·         Trường hợp iPhone SE bị phồng pin

Lỗi phồng pin ở iPhone cũng tương tự như lỗi chai pin nói ở trên. Là do pin iPhone đã sử dụng quá lâu cần phải thay thế. Ngoài ra lỗi phồng pin còn do sự tác động của thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm…

·        Trường hợp iPhone SE sạc nhanh nóng

Nếu sạc một vài phút quay lại cầm máy bạn cảm thấy nóng bừng thì bạn cần phải xem xét và cân nhắc đưa pin đi thay thế. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do bạn đang sử dụng pin kém chất lượng. Hoặc pin của bạn thay thế không chính hãng của Apple. Và cũng có thể dùng sạc không đúng cách, nguồn điện không đủ để đáp ứng cho việc sạc pin.

Nếu bạn đang gặp sự cố trên ở điện thoại iPhone SE của mình, thì hãy đến Caremobile để thay thế và sửa chữa nhé. Đảm bảo với các bạn về sự hài lòng khi tìm đến với Caremobile để thay pin iPhone SE. Nếu bạn cần sự hỗ trợ hay tư vấn nào thì liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Cơ sở: Số 275 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0986.942.866

 

Giờ mở cửa: Từ 08h đến 21h

Bảo hành: ( Thứ 2 – 6 Hàng tuần )

Facebook Bình Luận