Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail trên iPhone dễ dàng

Hầu hết mọi người thường tạo tài khoản Gmail và đăng nhập chúng trên SmartPhone để có thể kiểm tra các email nhanh chóng mà không cần phải mở chiếc laptop cồng kềnh, và có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng. Việc đăng nhập gmail thì khá dễ dàng, tuy nhiên để có thể đăng xuất và xóa tài khoản Gmail trên iPhone thì lại khiến người dùng khổ sở và điêu đứng.

Nếu mà bạn chưa biết cách xóa tài khoản Gmail trên thiết bị Smartphone thì bạn có thể tham khảo viết hướng dẫn này của chúng nhằm giúp bạn tránh được những tình huống không đáng có trong quá trình sử dụng thiết bị nhé !

Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail trên iPhone

Bước 1: Trên giao diện màn hình iPhone các bạn truy cập vào Cài đặt -> chọn mục Mail để tới phần quản lý các Email có trên thiết bị.

 

Bước 2: Tại đây các bạn chọn mục Tài khoản -> chọn vào tài khoản Gmail

Bước 3: Tại đây chúng ta ấn chọn Xóa tài khoản.

Khi đó thì hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận lại một lần nữa xem bạn có muốn Xóa tài khoản Gmail khỏi iPhone hay không. Khi đó các bạn nhấn chọn xóa tài khoản nhé !

Như vậy trên đây là toàn bộ cách xóa tài khoản Gmail trên iPhone mà CareMobile có chia sẻ tới bạn đọc, thật đơn giản phải không nào, chỉ với 2 phút đọc và thực hiện theo thôi là các bạn đã có thể tự mình làm việc này một cách nhanh chóng mà không cần đến sự giúp đỡ của bất kì ai.

Hi vọng qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhé. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm cách tắt đồng bộ ảnh trên iPhone với iCloud sử dụng dế yêu hiệu quả , tránh hacker xâm nhập nhé !

Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận