iPhone XR ra đời sau vẫn nhận được quan tâm của nhiều người

Mặc dù, ra đời sau iPhone XS & XS Max nhưng iPhone Xr vẫn nhận được sự chờ đón rất nhiều từ khách hàng. Dự kiến ra mắt vào tháng 11/ 2018. Thời điểm này các shop bán điện thoại đã bắt đầu nhận đặt hàng online từ người dùng. Thời điểm hiện tại đã có rất nhiều người mong ngóng chiếc điện thoại mà mình đã đặt về thật sớm.

Dưới đây, cùng điểm qua 1 số thông tin về iPhone Xr : 

Vẫn đón nhận được sự chờ đợi từ khá nhiều người dùng dù iPhone XR ra đời sau.
Vẫn đón nhận được sự chờ đợi từ khá nhiều người dùng dù iPhone XR ra đời sau.

Độ phân giải : 828 x 1792 Pixels

Màn hình rộng : 6.1″

Mặt kính cảm ứng : Kính oleophobic (ion cường lực)

Quay phim : Quay phim FullHD 1080p@30fps. Quay phim FullHD 1080p@60fps. Quay phim 4K 2160p@24fps. Quay phim FullHD 1080p@240fps. Quay phim FullHD 1080p@120fps. Quay phim 4K 2160p@30fps. Quay phim 4K 2160p@60fps

Đèn Flash : sử dụng 4 đèn LED có 2 tông màu.

Khi chụp ảnh : Tự xóa phông, Chế độ Slow Motion, Chế độ chụp ban đêm (ánh sáng yếu), A.I Camera, Điều chỉnh khẩu độ, Tự động lấy nét, Chạm lấy nét, Nhận diện khuôn mặt, HDR, Panorama, Chống rung quang học (OIS.
Cấu tạo camera và chế độ chụp hình: iPhone XR cho ra những bức ảnh khá đẹp mắt.
   Cấu tạo camera và chế độ chụp hình: iPhone XR cho ra những bức ảnh khá đẹp mắt.

Hệ điều hành : IOS 12.

Có bộ nhớ lưu trữ là 3 GB, bộ nhớ trong có 3 bản : 64 GB/ 128 GB/ 256 GB

Kích thước iPhone XR:  Dài 150.9 mm – Ngang 75.7 mm – Dày 8.3 mm. Nặng chính xác 194 g.

Sự tươi trẻ của màu sắc: iPhone XR ra đời hấp dẫn người dùng.

iPhone XR thu hút người dùng ở màu sắc
     iPhone XR thu hút người dùng ở màu sắc

Sử dụng màu sắc tươi trẻ là 1 trong những điểm thu hút con mắt người dùng. Ngoài các màu sắc thường ngày như đỏ, trắng, đen ở iPhone XR còn có cam san hô hay xanh, vàng tươi. Khi cầm trên tay chiếc iPhone chưa nói đến tính năng nhưng nhỏ gọn mà màu sắc thấy ưng, cũng là điểm chốt cho iPhone XR thu phục người dùng.

Bản iPhone XR sẽ có độ dày hơn so với iPhone XS, XS Max và dày hơn cả iPhone 8 Plus. Bạn có thể hình dung 1 cách dễ dàng khi mà cầm chiếc iPhone 8 Plus có độ nặng như thế, khi chuyển qua iPhone XR vẫn độ  nặng, vẫn khối lượng đó nhưng sẽ là bản thu nhỏ hơn.

iPhone XR sẽ có 2 sim nhưng phải chọn bản HongKong để dùng được 2 sim nano tại Việt Nam mà không bị lỗi.

Face ID nhanh tương đương iPhone XS Max.

Bạn hãy thử đặt XR cạnh XS Max để test nhanh Face ID, kết quả cho thấy là 2 chiếc máy đều mở khoá cùng lúc trong đa số lần thử. Dù có người tìm cách hack Face ID thì với người dùng bình thường, Face ID vẫn đủ bảo mật và tiện lợi khi chỉ cần nhấc máy lên là xong.

iPhone XR không có 3D Touch mà chỉ còn haptic – dạng rung phản hồi..

iPhone XR dùng chung con chip A12 Bionic với bộ đôi XS. Trải nghiệm thực tế thì mọi thứ rất mượt mà.  XR đang trang bị con chip mạnh nhất của Apple nên nếu bạn cần hiệu năng và có phần hạn hẹp về tài chính thì XR là lựa chọn tốt cho bạn.

iPhone XS, XS Max đã được bán ra thị trường và người dùng đã trải nghiệm. Tuy nhiên, là Apple cao cấp nhưng vẫn không thể tránh lỗi, có 1 số người đã than phiền về việc iPhone XS Max đơ cảm ứng mà không hiểu nguyên do từ đâu. Bạn có nghĩ iPhone XR sắp tới khắc phục được tình trạng này. Chờ đón “dế yêu” bạn đang hóng, đang chờ đợi ra mắt nhé.

Chiêm ngưỡng 1 số bức ảnh chụp từ iPhone XR:

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận