Mẹo để không phải trả phí cho ứng dụng trên S6 Edge Plus

Tâm lý của người Việt là thích sử dụng những thứ miễn phí. Và các ứng dụng miễn phí cho điện thoại cũng là thứ mà rất nhiều người quan tâm. Bởi những tiện ích mà những ứng dụng mang lại mà chẳng mất một xu nào để sở hữu chúng. Tuy nhiên, những ứng dụng hay lại thường phải mất phí.

Để giúp các bạn sử dụng miễn phí những ứng dụng trả phí trên Galaxy S6 Edge Plus, góc công nghệ của Care Mobile hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo tuyệt hay.

Có một điều mà không phải ai cũng biết, đó là những ứng dụng trả tiền khi mới được tung ra, người dùng có thể tải miễn phí về dùng. Đây là cách để nhà phát triển lôi kéo được người dùng ứng dụng của mình về dùng. Nắm bắt được điều này để săn những ứng dụng hay mới “ra lò” để tải về dùng là một điều thú vị phải không.

Nhưng để săn các ứng dụng mới ra không phải chuyện dễ. Để săn những ứng dụng miễn phí này trên CH Play, bạn cần tải một ứng dụng mang tên AppGratis. Để tải ứng dụng này rất đơn giản, từ màn hình Samsung S6 Edge Plus bạn vào CH Play và gõ tìm kiếm AppGratis hoặc truy cập vào đường link ứng dụng dưới đây.
⇒ Tải AppGratis cho Android

Với AppGratis, chiếc Samsung S6 Edge Plus của bạn sẽ nhận được mỗi ngày một ứng dụng bản quyền miễn phí thời hạn trong ngày. Chẳng hạn, hôm nay AppGratis giới thiệu cho bạn một ứng dụng mang tên Ringtone Maker & Mp3 Cutter nó có giá gần 1 USD. Bạn có thể dễ dàng tải xuống miễn phí mà không mất một xu nào hết.

tai mien phi nhung ung dung tra phi

Để tải xuống bạn chọn Dowload FREE > Go > Lúc này bạn có thể tải xuống và cài ứng dụng bình thường từ CH Play. Giờ đây, bạn có thể tải thỏa thích những ứng dụng mà AppGratis giới thiệu đến bạn mà chẳng phải mất một đồng xu phí nào.

Ngoài ra, các ứng dụng đã hết hạn tải miễn phí DEAL OVER  nhưng một số vẫn có thể tải xuống miễn phí do nhà phát triển đang ưu đãi nhiều hơn một ngày chẳng hạn, vì thế bạn hãy khai thác ứng dụng AppGratis này tối đa nhé.

Trên đây là mẹo giúp bạn tải miễn phí những ứng dụng trả phí trên Galaxy S6 Edge Plus. Bạn có thể áp dụng mẹo này cho các thiết bị Android khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thủ thuật, tính năng hay trên chiếc smartphone này thì đừng bỏ qua bài viết các tính năng trên Samsung S6 Edge Plus không nên bỏ qua. Nếu thấy những mẹo, thủ thuật này hay, hữu ích thì đừng ngần ngại chia sẻ cho bạn bè nhé.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi. CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tại Hà Nội Hotline: ☏ 0986. 942. 866

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Gọi ngay: 0986. 942. 866 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận