Những màn tra tấn iPhone 8, 8 Plus

iPhone 8/8 Plus đã ra mắt được một thời gian, và cư dân mạng đã làm đủ cách để “tra tấn” và kiểm tra độ bền của nó. Sau đây là tổng hợp những màn tra tấn iPhone 8 nổi nhất trên mạng để bạn biết được độ bền của iPhone 8 nhé.

1. Thả iPhone 8 vào nitơ lỏng

Nitơ lỏng có nhiệt độ lên đến -200 độ C. Việc nhúng iPhone 8 vào dung dịch này đã khiến phần màn hình tắt ngóm chỉ sau vài giây. Tuy nhiên sau khi lấy ra khỏi dung dịch này và làm ấm nó lại, iPhone 8 đã có thể bật lại và hoạt động được, mặc dù cảm ứng trên màn hình hơi bị trễ.

2. Tra tấn toàn diện iPhone 8

Kênh Youtube với tên Jhasio YT đã có màn tra tấn iPhone 8 khá “tàn bạo”, bao gồm làm trầy màn hình bằng dao cắt kính, bóp vụn nó dưới máy nén thuỷ lực, đập nát với gậy bóng chày, đốt bằng xăng và thậm chí là thả iPhone 8 vào Coca-Cola. Ngoài ra, anh còn chiên trứng bằng mặt sau của điện thoại nhờ vào nhiệt lượng toả ra từ khối pin nữa. Tất nhiên là rất nhiều iPhone 8 đã phải “hy sinh” sau màn tra tấn trên.

3. Thử độ bền iPhone 8 bằng cách làm trầy và đập với búa

Ở màn thử nghiệm này, kênh Youtube TechRax đã dùng dao để làm trầy và đâm vào mặt sau iPhone 8, sau đó dùng búa để đập cho nát thiết bị thì thôi. Chúng ta có thể thấy rõ độ bền của iPhone 8 từ video trên, nó đã sống sót và vẫn sử dụng được mặc dù bị 2 lần đập búa rất mạnh.

4. Bẻ cong iPhone 8

Anh chàng trên kênh Youtube EverythingApplePro đã so sánh độ dễ bẻ cong của iPhone 7 và iPhone 8 cho mọi người dễ hình dung Apple đã cải thiện độ bền như thế nào. Với iPhone 7, nó có thể bị bẻ cong dễ dàng bằng tay, tuy nhiên anh chàng EverythingApplePro đã không làm được điều đó với iPhone 8 cho dù anh có cố thế nào đi nữa.
5. Thử nghiệm nhúng nước iPhone 8

iPhone 8 có mức độ chịu nước và bụi cấp độ IP67, có nghĩa là nó có thể chống hoàn toàn bụi và chịu nước 30 phút ở độ sâu 1 mét. Kênh Youtube Mrwhosetheboss đã thử nghiệm việc này và cho biết tính năng chống nước của iPhone 8 đã đúng như quảng cáo, chỉ có điều là bạn rất khó có thể sử dụng được màn hình cảm ứng khi điện thoại ngâm nước mà thôi.

Như vậy qua bài viết trên, mình vừa với chia sẻ với các bạn Top 5 màn tra tấn iPhone 8 vầ 8 Plus khủng khiếp nhất. Các bạn lưu ý là bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Tránh làm theo dưới mọi hình thức. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị bên chiếc iPhone của mình
Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận