Samsung J7 Prime có tính năng sạc nhanh không?

Samsung J7 Prime có sạc nhanh không? Samsung j7 Prime không có tính năng sạc nhanh nhé!

—  Samsung J7 Prime không có tính năng sạc nhanh. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải cảm thấy thất vọng về điều này. Bởi dòng sạc của máy lên tới 1,55 – 5V nên tốc độ sạc pin của máy cũng nhanh hơn các dòng smartphone chỉ có dòng 1,5-5V khác.

—  Với dung lượng pin 3000mA, để sạc đầy pin cho Samsung J7 Prime. Bạn thường không mất nhiều thời gian mà chỉ mất trung bình từ 3 đến 4 tiếng. Thậm chí trong một số thí nghiệm, khi bạn sạc pin trong điều kiện để máy ở chế độ máy bay. Giảm tối đa độ sáng màn hình mà không hề sử dụng máy trong quá trình sạc, con số này chỉ là 2 giờ 19 phút.

Có thể bạn quan tâm Thay mặt kính Samsung J7 Prime

Các lưu ý về cách sạc cho Samsung J7 Prime

+ Dùng dây cáp thật chuẩn, tốt nhất là dây đi theo máy. Dùng nguồn điện sạc pin ổn định và không sạc qua đêm.

+ Hạn chế việc sạc pin cho Galaxy J7 Prime thông qua các nguồn điện mà có cường độ dòng điện thấp. Và không được ổn định như cáp USB ở trên máy tính chẳng hạn. Chúng làm máy nhanh bị hao và chai pin.

+ Khi sạc pin cho Galaxy J7 Prime bạn nên chú ý một chút. Nếu pin báo đầy 100% rồi là bạn phải rút luôn, không nên để nguyên như vậy quá lâu sẽ làm pin nhanh bị chai hơn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc phán đoán khi nào sạc xong điện thoại. Thì có thể cài ứng dụng Battery 100% Alarm để làm chuông báo hiệu khi pin đầy

+ Tuyệt đối tránh việc vừa sạc vừa sử dụng máy. Đây là một điều tối kỵ đã được nhắc nhở người dùng nhiều lần nhưng họ lại thường xuyên mắc lỗi. Việc vừa nạp và vừa xả pin cùng một lúc sẽ khiến cho máy nhanh bị nóng. Pin nhanh bị chai, thậm chí là gây chập các vi mạch trong điện thoại.

+ Nếu bạn đang ở ngoài và không thể sạc pin cho Galaxy J7 Prime khi chúng đã có hiện tượng cạn pin. Hãy nhanh tay chuyển sang chế độ tiết kiệm pin cho máy nhé. Tốt nhất đừng để hiện tượng sập nguồn do cạn nguồn pin nhé!

Xem thêm: Mẹo xử lí lỗi Mic Samsung Note 3, Note 4, Note 5

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận