Cách thay thế màn hình chỉ trong 10 phút

iPhone, giống như bất kỳ điện thoại, dễ bị nứt và vỡ tan. Nếu bạn đã bị hỏng màn hình iPhone của bạn, và bạn không còn được bảo hành, bạn có thể muốn xem xét một sự thay màn hình iphone do mình. Nó có thể mất ít hơn 10 phút, nếu bạn có tất cả các công cụ thích hợp cho công việc, và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thông qua toàn bộ sửa chữa, bước từng bước một, từ đầu đến cuối!
Trước khi thực hiện bất kỳ sửa chữa DIY, bạn nên đánh giá các lựa chọn của bạn. Đối với những người mua AppleCare + cho iPhone của họ 6, đi thẳng đến một Apple Store hoặc gọi số 1-800-APL-CARE để sắp xếp một thư trong sửa chữa. bảo hành của bạn bao bạn cho loại sự cố, và nó sẽ chi phí ít hơn.
Nếu bạn không có AppleCare +, nhưng chỉ có một vết nứt nhỏ trong màn hình của bạn và không có thiệt hại cho các khung hình, Apple vẫn có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Khi viết bài này, Apple phí 109 $ cộng với thuế (USD) để thay thế màn hình trên iPhone 6. Chỉ cần lưu ý rằng nếu vì một lý do iPhone 6 của bạn bị lỗi quá trình hiệu chỉnh của Apple hoặc khung hình của bạn bị bẻ cong, họ sẽ tính phí cho bạn đầy đủ giá thay thế, mà hiện nay đang ở $ 299 cộng với thuế.
Đối với những người không sống gần một cửa hàng Apple và không muốn để mail trong iPhone 6 của họ, Tự sửa chữa có thể là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Có rất nhiều lý do mọi người chọn DIY sửa chữa, bao gồm tổng chi phí. Trong khi giá thay thế của Apple thường không thay đổi, chi phí để sửa chữa một chiếc iPhone giảm mạnh như lứa tuổi điện thoại. IPhone 6 không là ngoại lệ vì vậy hãy chắc chắn để giữ lại kiểm tra trên một phần chi phí. Họ có thể và sẽ tiếp tục giảm.
Nếu bạn đã quyết định DIY là sự lựa chọn phù hợp với bạn, tiếp tục!

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận