Cấu hình 2 phiên bản Xiaomi Redmi 4

Thông tin về hình ảnh bên ngoài và cấu hình đầy đủ của Xiaomi Redmi 4 đã vừa bị lộ trên mạng Internet của Trung Quốc. Màn hình Xiaomi 4 sẽ có kích thước 5 inch với độ phân giải là 1080 pixel. Việc được sở hữu hẳn một màn hình Full HD sẽ giúp cho Redmi 4 có lợi thế cạnh tranh rất lớn trong phân khúc giá rẻ của mình.

Ở bên trong, Xiaomi trang bị cho smartphone của mình một bộ vi xử lí Snapdragon 625 của Qualcomm cùng 3GB RAM và 32GB dung lượng bộ nhớ trong. Redmi 4 sẽ có một camera 13 MP ở mặt sau và có vẻ như sẽ có cảm biến IMAX của Sony ở bên trong. Trong khi đó, người dùng có thể sử dụng camera 5 MP ở mặt trước để chụp ảnh selfie. Ngoài ra, Redmi 4 sẽ được chạy trên nền tảng của hệ điều hành MIIU 8 được Xiaomi tùy biến từ Android 6.0.

Về thiết kế, Redmi 4 sẽ có khung làm từ kim loại thay vì nhựa như Redmi 3 trước đó. Ngoài ra, Xiaomi cũng sẽ có những phá cách trong thiết kế của Redmi 4 như việc máy sẽ là một chiếc smartphone có viền màn hình cực mỏng. Ngoài ra, Redmi 4 sẽ có một cảm biến vân tay hình tròn ở mặt sau cùng ba phím cảm ứng quen thuộc ở mặt trước.

Tương tự như Redmi 3, Redmi 4 có thể sẽ tiếp tục là một sự lựa chọn hấp dẫn cho người dùng trong phân khúc giá rẻ. Hiện vẫn chưa rõ giá và ngày bán cụ thể của smartphone này.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn na và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận