Chất lượng pin Samsung A6+: Pin “trâu” nhất thị trường

Chất lượng pin Samsung A6+: Pin “trâu” nhất thị trường

Thật đáng ca ngợi khi  A6+ vẫn giữ được bản sắc đó là thời lượng pin Samsung A6+. Đây là một trong những chiếc điện thoại pin “trâu” nhất thị trường hiện nay. Nếu công việc của bạn cần ở bên ngoài trong thời gian dài và không có điều kiện sạc nhiều trong ngày làm việc thì Samsung A6+ là sự lựa chọn khá là hợp lý.

Thời gian xem video pin Samsung A6+ lên đến 18 giờ

Thời gian xem video pin Samsung A6+ lên đến 18 giờ

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy A6+

Samsung A6+ có viên pin dung lượng khá cao 3500 mAh. Samsung rất tự tin về con số này khi họ cho biết Galaxy A6+ có thể duyệt web liên tục tới 15 giờ qua Wi-Fi, 14 giờ qua 4G LTE. Thời gian xem video 18 giờ và nghe nhạc lên đến 120 giờ. Thử nghiệm thực tế của trang công nghệ Phone Arena cho thấy. Galaxy A6+ sử dụng được tới 9 giờ 47 phút trong bài kiểm tra hỗn hợp. Đây là một con số tuyệt vời khi những chiếc điện thoại. Được cho là pin tốt cũng chỉ sử dụng được trong khoảng 8 tiếng liên tục. Nếu kết hợp cả thời gian chờ như chúng ta sử dụng thông thường thì Samsung A6+ có thể dùng thoải mái trong hơn 2 ngày mới phải sạc. Chất lượng pin Samsung A6+: Pin “trâu” nhất thị trường

 

Pin Samsung A6 được đánh giá nằm trong những Smartphone có pin "trâu" nhất thị trường

Pin Samsung A6 được đánh giá nằm trong những Smartphone có pin “trâu” nhất thị trường

Thời gian sạc điện thoại Samsung A6+

Với cuộc sống hiện nay việc tiết kiệm được thời gian sạc pin cho điện thoại là cái hay và cần thiết cho người dùng. Hơi tiếc một chút khi củ sạc trên Galaxy A6+ vẫn chưa được công nhận là chuẩn sạc nhanh. Nhưng tốc độ sạc đo được vẫn khá ấn tượng. Thời gian để sạc đầy từ 0 – 100% của Galaxy A6+ là 131 phút. Nghĩa là hơn 2 tiếng đồng hồ một chút. Nó nhanh hơn hầu hết iPhone và cũng không chậm hơn là mấy so với những smartphone có chuẩn sạc nhanh khác.

So sánh thời gian sạc Samsung Galaxy A6+ và một số sản phẩm khác

So sánh thời gian sạc Samsung Galaxy A6+ và một số sản phẩm khác

Xem thêm: Thay mặt kính Samsung A9 Pro, C9 Pro ở đâu uy tín mà rẻ?

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận