Chi phí sửa iPhone 7

Chi phí của một sửa chữa iPhone 7 phụ thuộc vào nguồn sửa chữa. Thông thường, bảo hành không bao gồm thiệt hại do tai nạn như màn hình bị nứt và thiệt hại nước. Với mà nói, lấy iPhone của bạn bị hỏng 7 đến Apple hoặc một cửa hàng hãng sẽ có thể rất tốn kém, chưa kể đến thời gian.
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách truy cập CareMobile. Cửa hàng của chúng tôi cung cấp giá thấp, sửa chữa nhanh chóng, dự toán miễn phí, và thậm chí dịch vụ iPhone 7 sửa chữa cùng một ngày!
Mặc dù iPhone 7 được coi là có khả năng chịu nước, nó chắc chắn là không thấm nước. Trong khi các thiết bị được đánh giá là một trong điều kiện phòng thí nghiệm kiểm soát, các bản in đẹp trên trang web của Apple thừa nhận rằng theo thời gian, khả năng chịu nước của điện thoại có thể giảm do hao mòn. Ngoài ra, Apple nói rằng thiệt hại chất lỏng không được bảo hành.
Nếu bất chấp nhãn không thấm nước, iPhone 7 của bạn dường như bị thiệt hại nước, hãy tắt máy và đến cửa hàng CareMobile địa phương của bạn ngay lập tức. kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ mở iPhone của bạn 7, khô nội thất, tuôn ra những thiết bị các mảnh vụn, và thay thế bất kỳ bộ phận bị hư hỏng vĩnh viễn. iPhone 7 của bạn sẽ được tốt như mới trong thời gian không ở tất cả!

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận