iPhone 6 wifi yếu, bắt kém

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

iPhone 6 wifi yếu, bắt kém

Hiện tượng iPhone 6 wifi yếu, hoặc bắt wifi kém. Hoặc chỉ bắt được một số wifi khi ở gần, ở xa cách một đoạn thì không bắt được nữa. Trong khi đó những chiếc điện thoại tương tự hoặc cấu hình kém hơn còn bắt được.

iPhone 6 vẫn là một chiếc điện thoại có thể nói đẳng cấp vượt trội cho cả phần cứng phần mềm và cả độ đẹp của máy. Hiện tại iPhone 6 đã được 4 năm nhưng độ hot của chiếc máy từ nhà sản xuất Apple vẫn cho nhiều bạn sự thèm khát mong muốn trải nghiệm chiếc máy này.

Khi nó ra đời bản thân mình cũng ao ước, thậm chí còn bỏ cả máy tháng lương ra để sở hữu nó. Phải công nhận cầm trên tay chiếc máy iPhone 6 thời điểm 2014 nó vẫn là đẳng cấp và sang trọng.

iPhone 6 Wifi yếu bắt kém
                                       iPhone 6 Wifi yếu bắt kém

Vì sao iPhone 6 Wifi yếu và bắt kém nguyên nhân do đâu ?

Trong quá trình sử dụng nói chung, vấn đề về chất lượng linh kiện sau vài năm sử dụng khiến cho bộ ăng ten trong máy thu kém. Đây là linh kiện điện tử cho nên cũng không tránh khỏi bị hao mòn trong quá trình sử dụng nó.

Rơi va đập nhiều thì chắc chắn không thể tránh khỏi được. Một thiết bị cầm tay đặc biệt như iPhone 6 thì chuyện rơi rớt hay va đập là chuyện bình thường.

Có rất nhiều trường hợp rơi mạnh khiến mặt kính bị vỡ. Nhiều trường hợp phải Thay mặt kính iPhone 6 thì mới tiếp tục sử dụng được.

Wifi iPhone 6 bị yếu tất nhiên là không phải lỗi đại trà của apple. Nhưng có thể nói rằng ăng ten iPhone 6 chưa được thực sự chắc chắn.

Bắt wifi yếu rất nhiều nguyên nhân khác nhau: Do bị ăng ten, bị phần cáp sóng ăng ten, do chạm mạch nguồn cũng gây ra tình trạng yếu wifi. Và nặng nhất là bị lỗi Chip IC Wifi. Khi đó thì ta bắt buộc phải thay chip IC wifi mới có thể mạnh trở lại như ban đầu.

iPhone 6 bắt wifi yếu
                                 iPhone 6 bắt wifi yếu

Về dịch vụ sửa thay Ic wifi iPhone 6 bị yếu hoặc không bắt được wifi tại CareMobile

Tại CareMobile đã gặp rất nhiều pan bệnh hư hỏng wifi. Những trường hợp bắt yếu cũng như đi xa một đoạn thì không bắt được nữa. Bạn không nên lo lắng vì tại cửa hàng đã có kỹ thuật lành nghề lâu năm. Kỹ thuật nhìn đã bắt được bệnh và sửa dứt điểm ngay.

Cửa hàng đang là địa chỉ sửa iPhone 6 uy tín nhất cho hàng nghìn khách hàng mỗi tháng. Tại đây, không chỉ sửa iPhone mà cửa hàng còn cung cấp dịch vụ sửa điện thoại Samsung, Xiaomi, Huawei, Lg, Sony… Nói tóm lại khi bạn cần hãy liên hệ với Caremobile để được sửa điện thoại một cách nhanh nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo về việc sửa chữa điện thoại wifi yếu. Giá thay hiện tại giao động từ khoảng, 300.000đ đến 700.000đ. Tùy mức độ bệnh nặng hay nhẹ mà giá thành khác nhau.

Với dịch vụ sửa wifi yếu sẽ được bảo hành 06 tháng. Thay IC Wifi iPhone 6 Zin, chính hãng quý khách có thể yên tâm sử dụng lâu dài đến mãi sau này. Cam kết bệnh sẽ không bị lại wifi yếu nữa.

Xem dịch vụ thay màn hình iPhone 6 chính hãng linh kiện bóc máy zin công ty.

Facebook Bình Luận