iPhone 7, 7 Plus loa rè, loa nhỏ

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelLoa trongLoa ngoài
1iPhone 7450.000500.000
2iPhone 7 Plus500.000550.000
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

iPhone 7, 7 Plus loa rè, loa nhỏ

Bạn đang sở hữu trong tay iPhone 7 | iPhone 7 Plus nhưng thời gian gần đây máy lại mắc 1 cái lỗi mà khiến bạn khá khó chịu, đặc biệt là những người thích nghe nhạc, chơi game. Đó là hiện tượng iPhone 7 Plus loa rè, loa nhỏ | iPhone 7 bị mất loa, hỏng loa.

Với những cuộc nghe gọi, nếu chỉ lỗi loa trong hoặc loa ngoài thì có thể sử dụng tạm thời loa kia. Nhưng nếu hỏng cả 2 loa thì xong rồi, bạn không thể nào mà nghe được đầu dây bên kia nói với bạn. Tùy những ứng dụng khác nhau sẽ khiến bạn phải sử dụng loa trong, loa ngoài. Nhưng khi đã có 1 trong 1 loa bị lỗi thì nên đi thay thế, sửa chữa nhanh chóng để không gián đoạn quá trình liên lạc, trải nghiệm của bạn.

Xuất hiện tình trạng iPhone 7, 7 Plus loa rè, loa nhỏ : thế cấu tạo loa ở iPhone như thế nào?

iPhone 7, 7 Plus cũng giống với các model khác. Bộ phận loa bao gồm có loa trong và loa ngoài. Mỗi loa có nhiệm vụ và sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Khi bị lỗi biểu hiện cũng khá khác nhau:

Lỗi loa trong iPhone:

Hình ảnh loa trong iPhone 7 Plus
                   Hình ảnh loa trong iPhone 7 Plus

1 ) Khi có người gọi đến, bạn để loa trong sẽ không nghe thấy gì, nghe rất nhỏ, hoặc có nghe nhưng thấy bị rè khiến bạn cứ nghe chữ được chữ mất. Thử bật loa ngoài nếu nghe rõ được bình thường thì hiện tượng này là chỉ hỏng & chỉ cần thay loa trong iPhone 7 Plus.

2 ) Bạn cắm tai nghe, cũng  giống như trên : nghe rè, nhỏ hoặc không thấy âm thanh gì cả.

Lỗi loa ngoài iPhone: 

Hình ảnh loa ngoài iPhone 7 Plus sau khi được gỡ ra.
          Hình ảnh loa ngoài iPhone 7 Plus sau khi được gỡ ra.

1 ) Thực hiện cuộc gọi, bật loa ngoài bạn không thể nhận thông tin từ bên kia.

2 ) Nghe nhạc không có tiếng, mở video youtube không có âm thanh.

3 ) Chơi game không có nhạc.

Trên là sự khác biệt giữa loa trong và loa ngoài. Tình trạng iPhone 7 Plus loa rè, loa nhỏ khiến chính bạn rất khó chịu. Bạn cố gắng để nhận thông tin từ đầu dây bên kia nói gì nhưng không thể, thậm chí là loa bị mất hẳn luôn. Và thế, nhiều khi bạn bị lỡ những thông tin công việc,…

Thường thì đa số hiện tượng mà loa bị rè, bị lỗi thì chỉ cần thay linh kiện loa trong, loa ngoài iPhone chính hãng là hoàn toàn khắc phục được ngay. Nhưng cũng có 1 số trường hợp rơi vào trường hợp bị lỗi IC Audio. Lỗi này sẽ khá vất vả hơn cho thợ kỹ thuật rất nhiều, mức độ khó hơn và chi phí cũng cao hơn.

Khi bạn thấy máy mình có các lỗi của loa thì thu xếp thời gian đi thay mới càng sớm càng tốt nhé. Vừa nhẹ nhàng cho bạn, đơn giản cho kỹ thuật hơn và vừa không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy nếu  như để lỗi xảy ra quá lâu.

Địa chỉ thay loa iPhone : khắc phục tình trạng iPhone 7, 7 Plus loa rè, loa nhỏ, mất loa.

Trung tâm Caremobile nhận thay loa iPhone 7, 7 Plus & các model iPhone khác. Thay loa trực tiếp, chính bạn quan sát quá trình thay thế linh kiện bởi kỹ thuật viên. Gửi dịch vụ đến cho khách hàng cam kết : Uy tín + chất lượng + có mức giá ổn định thị trường + có chế độ bảo hành lâu dài.

iPhone 7, 7 Plus loa rè, loa nhỏ, mất loa : Caremobile đều có thể khắc phục cho bạn.
iPhone 7, 7 Plus loa rè, loa nhỏ, mất loa : Caremobile đều có thể khắc phục cho bạn.

–  Khi khách hàng đến chúng tôi lắng nghe biểu hiện của máy, kiểm tra máy, nhận biết chính xác là lỗi loa trong, loa ngoài hay lỗi IC Audio.

+ Loa rè : thay loa iPhone 7, 7 Plus.

+ Loa nhỏ : thay loa iPhone.

+ Mất loa : thay loa iPhone.

+ Lỗi IC Audio : sửa | thay IC Audio iPhone.

–  Sau khi biết chính xác lỗi loa, nhân viên báo lỗi, báo giá dịch vụ cho khách hàng.

–  Khi bạn đồng ý, kỹ thuật tiến hành thay loa mới trong thời gian tầm 45 phút  – 1 tiếng.

–  Kiểm tra mọi chức năng của máy lần nữa sau khi thay thế. Tiến hành nhận máy, nhận phiếu bảo hành & thanh toán chi phí dịch vụ.

Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7.

Caremobile thấu hiểu được vấn đề băn khoăn của người dùng khi đi sửa chữa.

2 vấn đề mà người dùng là ai cũng muốn lấy máy luôn và được xem trực tiếp. Khi bạn đến đây bạn hoàn toàn được chủ động ở 2 vấn đề này. Sau khi nhận máy chúng tôi sẽ sửa chữa luôn cho máy của bạn (chỉ phụ thuộc vào lượng khách đến trước). Tuy nhiên, bạn đừng lo Caremobile sẵn sàng đội ngũ giàu kinh nghiệm tự tin làm trước mặt bạn và làm nhanh chóng để bạn được lấy máy luôn nhé.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa iPhone. Quá trình phục vụ khá là nhiều vị khách đến từ khắp mọi nơi. Caremobile đã | đang | & sẽ làm hài lòng người dùng 1 cách tốt nhất.

CareMobile tâp hợp những nhân viên có lòng đam mê sâu sắc với nghề. Tất cả nhân viên tại trung tâm chúng tôi đều được trải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn thiết bị ổn định, bền bỉ nhất sau khi sửa chữa.

Khi có nhu cầu thì hãy liên lạc qua số hotline 0986.942.866 để được tư vấn rõ hơn. Để lại comment phía dưới bài nhận phản hồi từ kỹ thuật viên. Truy cập website : Caremobile.vn hoặc ghé qua trực tiếp trung tâm chúng tôi nhé.

Hân hạnh phục vụ tất cả quý khách!

Facebook Bình Luận