Sửa chân sạc samsung

Giá dịch vụ:250 000 VNĐ

Bảo hành:03 tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Sửa chân sạc samsung

Dịch vụ thay chân sạc Samsung Note 2, Note 3, note 4 nhanh lấy ngay và bảo hành 03 tháng với linh kiện chính hãng từ Samsung.

CareMobile là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ, tiết kiệm cho quý khách hàng.

Caremobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính màn hình Samsung của nhiều khách hàng, là địa chỉ đáng tin cậy. Đúng như vậy hàng trăm ngàn khách hàng đã chọn dịch vụ sửa chữa tại CareMobile để sửa điện thoại Samsung của mình.

 

Bạn đang gặp vấn đề Samsung Note 1, 2, 3, 4, 5 không nhận sạc? không sạc được? hoặc cắm vào máy tính không nhận usb? tất cả các vấn đề về chân sạc của điện thoại Samsung mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm >>> Thay mặt kính Samsung S5

Thế nào là Samsung Galaxy note hỏng chân sạc?

Samsung bị hư hỏng chân sạc khiến bạn không thể sạc pin cho Samsung, không nhận sạc, sạc không vào điện hoặc có thể sạc nhưng không thể kết nối với máy tính để chuyển dữ liệu.

Chân sạc Samsung thường có nhiều chân kim loại tiếp xúc giữa bộ sạc và mainboard, nếu một trong số các chân này bị gẫy hoặc lỗi có thể làm cho chức năng cable/sạc không còn hoạt động gây nên những dấu hiệu như Samsung không nhận sạc.

Ngoài ra với những dấu hiệu Samsung không nhận sạc thì những lý do như bộ cáp sạc không đủ tiêu chuẩn hoặc cũng có thể là do hỏng IC sạc, vì vậy để có thể tìm ra được nguyên nhân hư hỏng thì bạn nên mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa có uy tín để được kiểm tra.

Thay chân sạc Samsung Note
Thay chân sạc Samsung Note

 

 

Thay chân sạc Samsung Note
Thay chân sạc Samsung Note

 

Đối với những lỗi đơn giản bạn có thể khắc phục ngay tại nhà như vệ sinh lại chân sạc sạch sẽ, nhưng với những lỗi phức tạp hơn bạn hãy mang máy đến Trung tâm CAREMOBILE để được khắc phục một cách tốt nhất.

 

Thay chân sạc Samsung Note tại CareMobile

Là trung tâm sửa chữa điện thoại đảm bảo tốt nhất với quyền lợi của các bạn. Thay trước mặt khách hàng và lấy ngay trong vòng 60 phút. Với kính nghiệm lâu năm và sự yêu nghề nhiệt huyết cao.
CareMobile đang bảo hành cho rất nhiều trung tâm bán máy tại hà nội, đặt được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.
Tại trung tâm vấn đề chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, từ khâu linh kiện đến tay nghề thợ giỏi là điều quan trọng khi sửa điện thoại Samsung Galaxy.
Xem thêm bài viết thay chân sạc samsung note 4
Facebook Bình Luận