Thay chân sạc Samsung Note 3

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành

Thay chân sạc Samsung Note 3

Dịch vụ thay chân sạc Samsung Note 3 nhanh chóng, giá rẻ. Cam kết linh kiện chính hãng tại hệ thống sửa chữa bảo hành điện thoại Bảo Kim Mobile thuộc hệ thống CareMobile tại Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ cửa hàng thân tín của các khách Hà Nội để sửa chữa điện thoại.

Đến với nghề sửa chữa điện thoại Samsung nói riêng, và Samsung Note 3. Tại cửa hàng thay chân sạc chỉ mất 30 phút khách hàng chờ và lấy máy ngay.

 Chân sạc Samsung Note 3 bị lỗi ảnh hưởng đến quá trình sạc của máy
            Chân sạc Samsung Note 3 bị lỗi ảnh hưởng đến quá trình sạc của máy

Dịch vụ thay chân sạc Samsung Note 3 tại Caremobile

Chân sạc Samsung của bạn bị gãy hoặc cắm vào không thấy nhận sạc. Bạn nhận thấy có tình trạng sạc pin chập chờn, lỏng chân sạc. Là những dấu hiệu bạn cần thay chân sạc Samsung Note 3 ngay để tiếp tục sử dụng.

Việc chân sạc Samsung Note 3 bị hỏng là điều chắc hẳn bạn cũng không mong muốn. Nhưng nếu nó đã hỏng thì chúng ta nên thay ngay để đảm bảo máy được hoạt động một cách tốt nhất.

Dịch vụ thay chân sạc Samsung Note 3 tại Caremobile. Quý khách được ngồi xem trực tiếp kỹ thuật làm và thay chân sạc. Sau khi thay xong sẽ sạc được như bạn đầu. Chân sạc mới được bảo hành chính hãng trong 03 tháng một đổi một.

Hiện tượng điện thoại Samsung Galaxy khi sắp hết pin mà bạn cắm sạc lại nhưng máy không nhận. Trường hợp này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên lỗi hay gặp nhất của điện thoại Samsung Galaxy Note 3 đó là hư hỏng chân sạc. Bạn đang tìm địa chỉ sửa chữa thay chân sạc Samsung Note 3 tin cậy, uy tín. Hãy đến với chúng tôi với hệ thống sửa chữa điện thoại Bảo Kim Mobile – Trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại Samsung.

Hotline kỹ thuật 24/24 để hỏi đáp thêm : 0986.942.866

Thay chân sạc amsung note 3
                                                        Thay chân sạc Samsung Note 3

Có những trường hợp do IC sạc của máy không hoạt động cũng có thể khiến Samsung Note 3 không thể sạc được. Lúc này bạn phải thay IC sạc mới thì máy mới có thể sạc được bình thường.

Cấu hình và thông số điện thoại Samsung Note 3

Cấu hình mạnh: Lỗi chân sạc Samsung Note 3 ít khi xảy ra
    Cấu hình mạnh: Lỗi chân sạc Samsung Note 3 ít khi xảy ra  

Samsung Note 3 được ra mắt với viền nhựa cao cấp. Một chiếc bút Spen siêu đẳng cấp cho mọi phân khúc. Điều mà hiện tại vẫn chưa hãng nào làm lớn và chuẩn như Samsung. Nhắc tới bút Spen là người ta nghĩ ngay tới điện thoại Samsung.

Mặc dù vẫn giữ thiết kế truyền thống của dòng Galaxy Note. Nhưng Samsung đã khéo léo vuốt mỏng viền màn hình của Note 3 để phù hợp với kích thước màn hình lớn hơn. Viền màn hình này mỏng hơn rất nhiều so với Note I và Note II khiến cho người dùng không hề có cảm giác đang cầm trên tay một chiếc điện thoại khổng lồ.

Xét về mặt tổng thể Note 3 trông cứng cáp hơn các phiên bản trước. Bởi vì Samsung đã giảm bớt độ bo tròn của các cạnh máy, thiết kế máy trở nên hài hoà hơn. Điều này phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng người dùng hơn.

Hiện tại từ Samsung Note 4 trở lên thì Samsung đã thay đổi kiểu thiết kế đó là khung kim loại với đường viền khung xương máy cực chắc chắn.

Điểm đặc biệt ở Galaxy Note 3:

Với việc sử dụng ngôn ngữ thiết kế và chất liệu như một cuốn sổ tay. Một điểm vô cùng đặc biệt ở Galaxy Note 3 là nắp lưng của máy được làm từ chất liệu giả da thay vì bằng nhựa. Sự thay đổi này đã khiến cho Note 3 trông sang trọng hơn hẳn những người tiền nhiệm.

Bên cạnh đó, phần viền giả kim loại bao quanh máy cũng được Samsung vát những đường dọc tinh xả. Theo lời của Samsung là sẽ khiến cho Note 3 thực sự trông giống như một cuốn sổ tay khi được gấp lại. Samsung Galaxy Note 3 cũng được Samsung ưu ái khi đầu tư hơn. Sản phẩm có nhiều nắp lưng với nhiều màu sắc khác nhau đi cùng với các phụ kiện thông minh khác như:  đồng hồ thông minh Galaxy Gear và vỏ bảo vệ thông minh S-View Cover.

Facebook Bình Luận