Sửa iPhone 6 bị cong

Giá dịch vụ:300.000 VNĐ

Bảo hành:3 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Sửa iPhone 6 bị cong

Trung tâm CareMobile cung cấp dịch vụ sửa iPhone 6 bị cong. Đã có nhiều trường hợp người dùng phản ánh iPhone 6, 6s Plus bị cong vỏ khi sử dụng. Vậy cách xử lý nào cho tình trạng iPhone 6, 6s Plus bị cong vỏ?

iPhone 6 dính ngay vào một vấn đề là vỏ quá yếu, dễ bị bẹp, cong. Vì thế mà các dịch vụ khắc phục màn hình cong, vỏ cong trên iPhone 6 rất nhiều, tại trung tâm CareMobile sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về iPhone 6, các sự cố về kích thước, hình dáng bị bóp méo, chúng tôi sẽ nắn lại với độ chuẩn xác cao nhất.

Điện thoại iPhone 6 bị cong
               Điện thoại iPhone 6 bị cong

Nếu các bạn đang gặp sự cố này hãy đến ngay CareMobile, các nhân viên sẽ kiểm tra và tư vấn chi tiết các bạn. iPhone 6 & 6 Plus là 2 phiên bản cải thiện rõ rệt nhất thiết kế của Apple, mang đến nhiều trải nghiệm mới và những đường nét thiết kế mới.

Dịch vụ sửa iphone 6 bị cong giá rẻ tại CareMobile

Nắn lại iPhone 6 bị cong vỏ
               Nắn lại iPhone 6 bị cong vỏ

Đối với các trường hợp vỏ quá bẹp, quá cong không thể sửa được, trung tâm sẽ đề nghị thay vỏ iphone 6 mới chính hãng, dịch vụ sửa iPhone 6 bị cong áp dụng cho các trường hợp bị cong nhẹ, bẹp nhẹ,..Với các trường hợp bị va đập, rơi vỡ thì khá khó co thể sửa lại được.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với CareMobile. Khi bạn đến đây, tùy vào từng trường hợp lỗi của máy mà chúng tôi đưa ra những hướng xử lý tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

Sự cố bị cong trên iphone 6 hay iphone 6 Plus không phải hiếm gặp. Thường thì do người dùng làm rơi vỡ, có tác động lực khá mạnh thì mới có thể cong vỏ, gãy vỏ iPhone được.

Sửa chữa iPhone bị cong viền, móp vỏ
                           Sửa chữa iPhone bị cong viền, móp vỏ

CareMobile sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố này với các phương án uốn, nắn chính xác của các nhân viên kĩ thuật. Nếu quý khách cần thay mới vỏ trung tâm sẽ thực hiện theo yêu cầu. Tất nhiên nếu có điều kiện thì thay vỏ mới sẽ tốt hơn và chắc chắn là nhìn đẹp hơn.

Xem thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ, hiện đang ưu đãi tại trung tâm.

Cách khắc phục iPhone 6 bị cong

Muốn khắc phục tình trạng iPhone 6 bị cong màn hình, trước hết bạn cần quan sát và đánh giá mức độ biến dạng trên máy của mình. Thường sẽ có 2 cách xử lý như sau:

–  Nếu như iPhone 6 của bạn chỉ mới bị cong nhẹ, ban có thể dùng tay nhẹ nhàng chỉnh lại cho thẳng. Bạn cũng có thể chịu khó sử dụng cho đến khi có thời gian đưa máy đi khắc phục tại trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp hoặc đến khi có điều kiện đổi một chiếc điện thoại mới. Lúc này, bạn cần cẩn thận không để máy bị rơi rớt, chịu tác động mạnh hoặc không sử dụng máy ở môi trường nhiều hơi nước để tránh bị ẩm.

–  Nếu màn hình iPhone 6 của bạn bị cong nặng và các lỗi liên quan đến loạn, liệt, giật, lag,…đã xuất hiện trên máy. Bạn nên đưa máy đến một trung tâm sửa chữa tin cậy và hiệu quả để kiểm tra. Lúc này, khả năng cao bạn phải thay cả màn hình và nắn lại vỏ iPhone rồi.

Vấn đề nan giải của nhiều người iPhone 6 bị cong
            Vấn đề nan giải của nhiều người iPhone 6 bị cong

Địa chỉ sửa iPhone 6 bị cong mà giá lại rẻ so với thị trường

Khi sửa tại CareMobile, quý khách sẽ được tận mắt quan sát các nhân viên thực hiện. Máy sẽ được bảo quản cẩn thận. Trung tâm hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có bất kì điều gì xảy ra. Cùng với những cam kết sau đây :

♦  Nhận sửa chữa các trường hợp iPhone 6, 6S, 6S Plus, … bị cong do va đập, rơi, ..

♦  Thời gian sửa chữa iPhone nhanh chóng, sửa ngay khi nhận máy.

♦  Tay nghề kĩ thuật chuyên môn cao, có kinh nghiệm.

♦  Cung cấp các linh kiện sửa iPhone 6 chính hãng.

Tại đây, chúng tôi luôn làm những gì tốt nhất  cho khách hàng. Dịch vụ chuẩn, chất lượng tốt ngày sẽ càng có uy tín và đón nhận được sự yêu mến từ khách hàng. Vì vậy, khi đến đây bạn không phải suy nghĩ hay là băn khoăn điều gì. Bạn có thể tìm hiểu từ người thân, bạn bè hoặc thông qua các diễn đàn, website. Dù là bạn đến từ đâu CareMobile luôn cam kết nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Khi có thắc mắc gì về dịch vụ bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline 0986.942.866  hoặc truy cập vào Website: CareMobile.vn. Trung tâm làm việc từ khung giờ 8h sáng – 20h tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật.

Hân hạnh phục vụ khách hàng!

 

Facebook Bình Luận