Sửa iPhone 7, 7 Plus bị cong

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelNắn chỉnh vỏThay vỏ
1iPhone 7Liên hệLiên hệ
2iPhone 7 PlusLiên hệLiên hệ
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Sửa iPhone 7, 7 Plus bị cong

Dịch vụ sửa iPhone 7 Plus bị cong vỏ | thay vỏ iPhone 7, 7 Plus chính hãng Apple tại Caremobile. Dịch vụ uy tín + chất lượng + mức giá ổn định + chế độ bảo hành lâu dài.

Hướng xử lý iPhone 7, 7 Plus bị cong khung xương | cong vỏ.

Hướng xử lý các trường hợp iPhone 7, 7 Plus bị cong khung xương thì còn dựa vào tình trạng máy của bạn:

1 )  Nếu trường hợp máy iPhone 7 Plus bị cong nhẹ, khung máy không hề bị gãy gì cả thì tiến hành nắn chỉnh lại là được. Với lỗi nhẹ thì khá đơn giản hơn, vì khi đó thường thì không bị ảnh hưởng gì đến phần bo mạch và màn hình máy. Chính vì thế, việc nắn chỉnh lại cũng nhẹ nhàng hơn.

2 ) Trường hợp máy bạn bị cong quá nhiều, có vết nứt ở khung máy. Với trường hợp này thì có thể nắn lại được nhưng cũng sẽ khá vất vả cho kỹ thuật. Và tất nhiên, máy bị lỗi nặng khiến bo mạch bên trong bị ảnh hưởng khá nhiều, thậm chí là rủi ro chết main khi tách main để nắn chỉnh lại vỏ bên ngoài.

Trường hợp iPhone 7 Plus bị xe chèn vỡ màn hình & cong khung máy
      Trường hợp iPhone 7 Plus bị xe chèn vỡ màn hình & cong khung máy

Với trường hợp iPhone 7, 7 Plus bị cong thì có 2 hướng xử lý:

–  Thứ nhất : Nắn chỉnh lại vỏ cũ của máy.

–  Thứ hai: Thay vỏ iPhone 7 Plus Zin, chính hãng.

Khi thay vỏ mới, thay khung xương mới thì chắc chắn giải quyết tình trạng sẽ dễ dàng hơn & máy thì sẽ trở nên đẹp hơn. Nhưng chi phí sẽ cao hơn, thường là gấp đôi.

Dựa vào tùy thích & mong muốn của người dùng. Caremobile sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn. Bạn chọn nắn chỉnh lại hay là thay vỏ, thay khung xương mới. Chúng tôi đều đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Sửa iPhone 7, 7 Plus bị cong vỏ : nắn chỉnh đẹp đẽ, như ban đầu
      Sửa iPhone 7, 7 Plus bị cong vỏ : nắn chỉnh đẹp đẽ, như ban đầu

Thay vỏ iPhone 7, 7 Plus | sửa iPhone 7, 7 Plus bị cong.

CareMobile là địa chỉ sửa chữa iPhone chuyên sâu tại Hà Nội. Chúng tôi đã khôi phục hàng nghìn thiết bị quay trở về trạng thái ban đầu. Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, trong hơn 5 năm qua, khách hàng đã rất tin tưởng, ủng hộ CareMobile.

Thay vỏ iPhone Zin, chính hãng tại trung tâm Caremobile
               Thay vỏ iPhone Zin, chính hãng tại trung tâm Caremobile

Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực để đội ngũ cán bộ, nhân viên CareMobile phấn đấu hơn nữa. Nhằm đem đến những dịch vụ có chất lượng thực sự hữu ích, thiết thực.

Dịch vụ khắc phục tình trạng iPhone 7, 7 Plus bị cong máy dựa trên quy trình chuyên nghiệp. Sự am hiểu sâu sắc cùng tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ kĩ thuật viên. Kết hợp với hệ thống linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại. Hứa hẹn mang lại dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm cho quý khách.

Ngoài ra trung tâm nhận thay vỏ iPhone 6s, 6S Plus bị cong, quý khách có thể tham khảo cần sử dụng trường hợp cần thiết.

Khi có thắc mắc gì về dịch vụ bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline 0986.942.866 hoặc truy cập vào Website: CareMobile.vn. Trung tâm làm việc từ khung giờ 8h sáng – 20h tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật.

Hân hạnh phục vụ khách hàng!

Facebook Bình Luận