Sửa Oppo A7 hỏng chân sạc

Giá dịch vụ:250.000 VNĐ

Bảo hành:3 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Sửa Oppo A7 hỏng chân sạc

Những trường hợp nào cho thấy cần sửa Oppo A7 hỏng chân sạc:

Chân sạc là bộ phận trung gian cung cấp nguồn điện cho điện thoại. Nếu một khi bộ phận này bị lỗi thì sẽ gây khó khăn trong việc nạp pin, cung cấp năng lượng. Trong những trường hợp chân sạc bị hỏng không sạc được mà máy lại hết pin thì coi như xong, không thao tác được gì nữa.

Lỗi chân sạc buộc người dùng phải đi sửa chữa ngay lập tức, nếu không mọi liên lạc thông qua điện thoại sẽ gián đoạn.

Đi sửa Oppo A7 hỏng chân sạc khi máy rơi vào 1 trong các trạng thái dưới đây:

Sửa Oppo A7 hỏng chân sạc lấy ngay sau 45 phút
       Sửa Oppo A7 hỏng chân sạc lấy ngay sau 45 phút

Thứ nhất: Chân sạc bị gãy, có thể gãy 1 hoặc nhiều chân tiếp xúc.

Phải thay chân sạc Oppo A7 khác thì mới có thể sạc máy được như ban đầu.

Thường lỗi gãy chân sạc là do người dùng cắm sai chiều khi sạc. Dòng Android không giống như dòng Apple iPhone cắm chân bên nào cũng giống nhau. Các model như dòng Oppo thì 2 chiều 2 mặt khác nhau, cắm ngược chiều cắm mạnh là gãy chân sạc bên trong ngay.

Thứ 2: Chân sạc bị bong ra, đứt dây cáp.

Trường hợp này khi chân sạc đã thấy có hiện tượng lỏng lẻo nhưng vẫn cố tình cắm sạc, chân sạc đứt luôn, bong ra phía  ngoài hoặc tụt sâu bên trong máy.

Thứ 3: Cắm sạc thấy chập chờn, lúc thì vào điện lúc thì không.

Cứ lung lay cái chân sạc thấy nó vào, thả tay ra là lại không vào nữa. Với tình trạng này có thể chỉ sửa hàn lại là được.

Thứ 4: Oppo A7 cháy chân sạc.

Khi máy mới rơi nước tuyệt đối bạn không thử cắm sạc xem máy có vào pin, lên nguồn hay không nó sẽ khiến chân sạc cháy đen và thậm chí là chập cháy các bộ phận khác trong máy. Và cũng cần lưu ý, khi mà trời mưa có sấm sét thì không đem máy đi sạc pin, sét đánh và hư luôn máy có thể xảy ra.

Thứ 5: Chân sạc bị chai mòn.

Nếu sử dụng  những chức năng cơ bản một ngày sạc 1- 2 lần. Nhưng nếu là người chơi game, xem youtube thì số lần sạc phải nhiều hơn. Trong 1 thời gian dài sử dụng tần  suất cắm càng nhiều kéo theo sự chai mòn của chân sạc đến lúc nào đó hoàn toàn không vào điện nữa.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm dịch vụ thay chân sạc Oppo F7, F7 Youth. 

Địa chỉ thay chân sạc điện thoại chuyên nghiệp khắc phục tình trạng Oppo A7 hỏng chân sạc.

Caremobile chuyên sửa, thay chân sạc Oppo A7 nhanh chóng
       Caremobile chuyên sửa, thay chân sạc Oppo A7 nhanh chóng

Để nói về vấn đề thay chân sạc, sửa chữa chân sạc không vào điện, vào nhưng chập chờn hay là sạc không lên pin,…Có lẽ không có địa chỉ nào hơn trung tâm Caremobile nằm trên mặt đường Phố Vọng, Hà Nội.

Đây là 1 mảng chuyên tại mà kỹ thuật tại trung tâm đã làm rất nhiều. Từ thay thế chân sạc mới, hàn lại chân sạc bị bong, thay bo cáp sạc, hay là thay mới IC sạc của máy.

Trải qua 5 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện thoại, phục vụ khách hàng. Caremobile đã từng thay chân sạc Oppo hầu hết tất cả các model: dòng A, dòng F, dòng Neo,…Chính vì vậy, trung tâm khẳng định xử lý triệt để lỗi chân sạc máy bạn khi đến với chúng tôi.

Cam kết khi sửa, thay chân sạc Oppo A7 tại Caremobile.

–  Chân sạc Zin, chính hãng là linh kiện chúng tôi sử dụng để thay thế cho khách hàng.

–  Thay thế, sửa chữa nhanh chóng. Kỹ thuật cố gắng thao tác nhanh nhất để khắc phục.

–  Trung bình thì thời gian để thay hay sửa chữa dao động trong tầm 45 phút – 1 tiếng.

–  Xem luôn quá trình kỹ thuật sửa Oppo A7 lỗi chân sạc. Đây là điều khiến cho bạn an tâm hơn về dịch vụ tại trung tâm chúng tôi và cũng là quyền lợi của bạn.

–  Chế độ bảo hành chân sạc là 3 tháng, nếu lỗi được khắc phục không mất chi phí.

–  Trung tâm có hỗ trợ nhận máy sửa chữa từ xa. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp để tiến hành thủ tục trao gửi máy nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng quý khách liên hệ hotline 0986.942.866 để được giải đáp. Truy cập vào Website: Caremobile.vn hoặc ghé trực tiếp qua trung tâm để kỹ thuật viên tiến hành khắc phục sớm nhất.

Hân hạnh phục vụ!

Facebook Bình Luận