Sửa Samsung A6s, A8s mất nguồn

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Sửa Samsung A6s, A8s mất nguồn

Khi máy của bạn rơi vào tình trạng Samsung A6s mất nguồn | hay là Samsung A6s, A8s không lên nguồn, chập nguồn thì có lẽ máy bạn giống như 1 cục gạch rồi. Không hề sử dụng được, không gọi điện được, không nghe nhạc được,….Và tất nhiên rồi, việc cần thiết nhất lúc này là đi sửa chữa Samsung A6s, A8s mất nguồn, lỗi nguồn nhanh chóng nhất có thể.

Bạn đang ở Hà Nội & bạn đang tìm kiếm địa chỉ để khắc phục lỗi nguồn trên máy mình. Bạn vẫn chưa tìm được cửa hàng nào. Vậy bạn hãy ghé qua 1 địa chỉ chuyên sửa nguồn điện thoại mà đã được khá nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao.Trung tâm Caremobile ở tại Phố Vọng, không chỉ riêng sửa nguồn Samsung A6s, A8s, mà sửa nguồn ở tất cả các model máy. Chỉ nói không chưa đủ, đa số 95% ca lỗi nguồn đã được kỹ thuật tại đây xử lý ổn định & có những người từng đi sửa chữa vẫn sử dụng máy cho tới bây giờ.

Bạn có thể tham khảo nhé.

Địa chỉ sửa Samsung A6s mất nguồn, lỗi nguồn : bảo hành chất lượng.
    Địa chỉ sửa Samsung A6s mất nguồn, lỗi nguồn : bảo hành chất lượng.

Sửa Samsung A6s, A8s mất nguồn : lỗi trên bo mạch hay lỗi IC nguồn.

Nói đơn thuần là Samsung mất nguồn, nhưng lỗi mất nguồn ở trên mỗi máy,  mỗi trường hợp khác nhau. Cùng là lỗi trên bo mạch nhưng 1 máy 1 kiểu hỏng hóc:

+ Nếu lỗi mạch nguồn ở trên bo mạch thì phải tìm ra đường lỗi đó, sửa (câu lại) đường mạch thì máy sẽ lên nguồn.

+ Nếu bị lỗi con chip IC nguồn, thì phải tiến hành thay IC nguồn Samsung chính hãng khác.

Bạn cũng lưu ý điều này, khi cầm trên tay chiếc Samsung A6s, A8s không hề sử dụng được (không lên gì). Chưa chắc đã là do nguồn, nhiều trường hợp có thể là do:

+ Màn hình bị chết đen.

+ Chân sạc bị hỏng nên hết pin sạc không vào.

+ Pin hỏng không thể lên nguồn.

Tiến hành sửa Samsung A6s, A8s mất nguồn, chập nguồn tức là đã tiến hành động chạm đến bo mạch máy. Tay nghề & sự hiểu biết của  thợ kỹ thuật quyết định sự sống chết của máy.

Có nhiều trường hợp máy chỉ bị chập nguồn, nếu như thợ giỏi sẽ gẩy đúng tụ và máy sẽ sống nguồn trở lại, còn bạn gặp thợ không biết có thể sẽ làm cho máy bạn không thể cứu chữa được nữa luôn. Chính vì vậy, với vấn đề nguồn máy bạn nên cân nhắc kỹ địa chỉ sửa chữa nhé.

Xem thêm dịch vụ thay chân sạc Samsung A6s, cần sử dụng khi lỗi về chân sạc. 

Sửa Samsung A8s lỗi nguồn : lấy lại nguồn sống cho máy.
             Sửa Samsung A8s lỗi nguồn : lấy lại nguồn sống cho máy.

Caremobile cam kết sửa nguồn Samsung A6s, A8s chất lượng, ổn định.

Khi khách hàng đưa máy đến kiểm tra tại trung tâm, trước tiên chúng tôi sẽ kiểm tra 1 số bộ phận để nhằm xác định có đúng là lỗi nguồn máy hay không. Bằng con mắt thợ xem màn hình Samsung A6s, A8s còn sống hay chết. Kiểm tra chân sạc có bị gãy không. Sau đó, dùng máy đo quả pin cũ của máy khách hàng, rồi thử thay quả pin mới, nếu vẫn không lên thì là do nguồn.

Ngoài ra, Caremobile sở hữu máy móc chuyên dụng. Khi sử dụng hệ thống máy đo mạch nguồn là nhận biết được tình trạng.

Ở vị trí là những người mang đến dịch vụ cho khách hàng đưa ra những hướng khắc phục tốt nhất khi điện thoại bị lỗi. Chúng tôi luôn suy nghĩ làm thế nào để vừa hợp tình hợp lý. Làm thế nào để khi khách hàng sử dụng dịch vụ xong cảm thấy hài lòng & lựa chọn đầu tiên trung tâm chúng tôi đầu tiên khi có nhu cầu.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện thoại. Quá trình phục vụ khá là nhiều vị khách đến từ khắp mọi nơi. Caremobile đã | đang | & sẽ làm hài lòng người dùng 1 cách tốt nhất.

Hình ảnh kỹ thuật viên đang thay IC nguồn Samsung.
  Hình ảnh kỹ thuật viên đang thay IC nguồn Samsung.

Sửa được Samsung lỗi nguồn mới nhận máy từ khách hàng. 

Chuyên sửa nguồn Samsung từ tất các các model đời trước đến những model vừa mới ra. Phải làm được thì chúng tôi mới dám nhận và khẳng định dịch vụ của mình dành cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng hãy khá yên tâm nhé, là 1 trung tâm lớn, cũng phải có lý do gì thì chính bạn & người khác mới đến với chúng tôi.

CareMobile là tâp hợp những nhân viên có lòng đam mê sâu sắc với nghề. Tất cả nhân viên tại trung tâm chúng tôi đều được trải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn thiết bị ổn định, bền bỉ nhất sau khi sửa chữa.

Khi có nhu cầu thì hãy liên lạc qua số hotline 0986.942.866 để được tư vấn rõ hơn. Để lại comment phía dưới bài nhận phản hồi từ kỹ thuật viên. Truy cập website : Caremobile.vn hoặc ghé qua trực tiếp trung tâm chúng tôi nhé.

Hân hạnh phục vụ tất cả quý khách!

Facebook Bình Luận