Thay chân sạc Huawei Honor 8, 8X

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelThay chân sạcBảo hành
1Huawei Honor 8Liên hệLiên hệ
2Huawei Honor 8XLiên hệLiên hệ
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay chân sạc Huawei Honor 8, 8X

Bạn đang chơi game thấy Huawei Honor 8, 8X báo pin yếu, bạn đem máy đi sạc nhưng cắm dây sạc vào lại không hề thấy báo sạc gì cả. Và thế là thôi, máy còn 5% nữa thì chơi game kiểu gì nữa. Dừng cuộc game ở đây và cảm thấy khá là khó chịu. Máy không sạc được pin, bạn phải đi tìm nguyên nhân gây nên tình trạng này để đưa ra hướng khắc phục.

Bạn không phải là người trong nghề, bạn cũng không hay tìm tòi về các lỗi của điện thoại. Trong trường hợp này, bạn suy nghĩ, băn khoăn “máy mình đã đến lúc bị hỏng ư & liệu có phải thay chân sạc Huawei Honor 8, 8X khác”.  Bạn đừng lo, nếu đơn thuần chỉ là lỗi chân sạc thì việc sửa chữa cũng sẽ không quá khó khăn. Mỗi trường hợp sẽ rơi vào tình trạng lỗi khác nhau và sẽ có hướng xử lý khác nhau.

Tại Hà Nội, Caremobile dám khẳng định xử lý được 99% số máy bị vấn đề về chân sạc. Trung tâm chuyên thay chân sạc, sửa chân sạc Huawei & ở tất cả các model các dòng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay chân sạc Huawei các model và quan tâm khi cần đến nhé.

Thay chân sạc Huawei Honor 8 : liệu đã đến lúc phải thay
           Thay chân sạc Huawei Honor 8 : liệu đã đến lúc phải thay

Cần thay chân sạc Huawei Honor 8, 8X ở những trường hợp nào?

1 ) Khi bạn cắm sạc vào, máy không hề báo sạc

2 ) Cắm sạc có báo đèn sạc nhưng không hề lên pin.

3 ) Khi gãy chân sạc, tụt sâu vào bên trong do bạn làm rơi vỡ, hoặc cắm sai sạc, cắm quá mạnh.

4 ) Chân sạc bị cháy do rơi nước, tình trạng ẩm ướt nên khi cắm sạc gây cháy chân sạc.

Cái trường hợp mà cắm sạc thấy chập chờn, sạc lỏng lẻo thì có khả năng có thể sửa được. Tùy từng hợp nặng nhẹ mà sửa có thể đỡ chi phí hơn với việc phải thay mới.

Đó là 1 số biểu hiện chính cần thay chân sạc Huawei Honor 8, 8X thì mới khắc phục được.  Tuy nhiên, cái  lỗi về vấn đề sạc điện thoại không chỉ riêng là do ở chân sạc, mà nó có thể do IC sạc, IC nguồn gây lỗi, hoặc là do bo mạch,…  Vô vàn lý do mà lý do gì cũng có thể khiến bạn phải đi sửa chữa chân sạc điện thoại.

Bạn phải xác định, nếu như lỗi chân sạc nhưng chỉ cần thay | sửa chân sạc Huawei Honor 8, 8X thì khá đơn giản với kỹ thuật tại Caremobile. Nhưng nếu rơi vào các tình huống khác thì việc thăm khám bệnh sẽ lâu hơn, mức độ khó hơn & chi phí sẽ hơn 1 chút.

Tùy lỗi hoặc phải sửa hoặc phải thay chân sạc Huawei mới
          Tùy lỗi hoặc phải sửa hoặc phải thay chân sạc Huawei mới

Thay chân sạc Huawei Honor 8, 8X tại địa chỉ chuyên chân sạc ở Hà Nội.

Thực ra mà nói, với công nghệ thông tin hiện nay cũng như mức độ cạnh tranh của các cửa hàng. Để tìm kiếm 1 địa chỉ chuyên sửa chữa chân sạc thông qua lời quảng cáo là không hề khó. Nhưng cái khó ở đây, đó chỉ là lời PZ trên các mạng xã hội, còn thực tế thì sao, liệu có đúng như vậy.

Để nói qua lời nói thì chắc khó tin, bắt buộc phải có hành động nhìn thấy. Từ 1 người xa lạ không quen biết, bạn suy nghĩ liệu không biết họ làm ăn như thế nào. Nhưng bạn đừng lo, khi đến với Caremobile chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy điều bạn muốn. Làm ăn phải có tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thì mới có thể dần dần phát triển và tồn tại trong xã hội ngày nay.

Caremobile luôn cam kết khi sửa | thay chân sạc Huawei Honor 8, 8X tại trung tâm: 

 + Trường hợp cần thay thế, sử dụng chân sạc Zin, chính hãng, đúng dòng.

 + Trường hợp chỉ cần sửa chữa, phải sửa ổn định & có độ bền chắc khi sử dụng.

 + Sửa, thay chân sạc Huawei Honor 8, 8X được bảo hành 3 tháng nên cứ yên tâm nhé.

 + Mức giá khá rẻ và khá ổn định.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình Huawei Honor 8 ở trung tâm.

Sửa chân sạc Huawei Honor 8, 8X để sạc pin sử dụng máy
       Sửa chân sạc Huawei Honor 8, 8X để sạc pin sử dụng máy

Ngoài ra, khi đến đây bạn sẽ luôn gặp hiện tượng nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên rất chi là nhiệt tình. Khách hàng có nhu cầu hỏi thì chúng tôi sẵn sàng giải đáp. Nói cười vui vẻ và thân thiện hòa đồng.

Caremobile luôn khẳng định vị thế của trung tâm cũng như dành cho khách hàng. Dịch vụ chuẩn, chất lượng tốt ngày sẽ càng có uy tín và đón nhận được sự yêu mến từ khách hàng. Vì vậy, khi đến đây bạn không phải suy nghĩ hay là băn khoăn điều gì. Bạn có thể tìm hiểu từ người thân, bạn bè hoặc thông qua các diễn đàn, website. Dù là bạn đến từ đâu CareMobile luôn cam kết nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Trên là những lý do cơ bản mà người dùng đã đến với chúng tôi trong những năm qua. Không biết là bạn còn thắc mắc gì nữa. Nếu như có nhu cầu thì hãy liên lạc qua số hotline 0986.942.866 để được tư vấn rõ hơn. Để lại comment phía dưới bài nhận phản hồi từ kỹ thuật viên. Truy cập website : Caremobile.vn hoặc ghé qua trực tiếp trung tâm chúng tôi nhé.

Hân hạnh phục vụ tất cả quý khách!

Facebook Bình Luận