Thay chân sạc Samsung A6s, A8s

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelThay chân sạcBảo hành
1Samsung A6sLiên hệLiên hệ
2Samsung A8sLiên hệLiên hệ
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay chân sạc Samsung A6s, A8s

Trung tâm Caremobile hân hạnh gửi tới khách hàng dịch vụ thay chân sạc Samsung A6s, A8s | sửa chân sạc Samsung A6s, A8s tại Hà Nội. Hiện tượng máy không nhận sạc, sạc không vào điện là  những lúc bạn cần đi kiểm tra chân sạc điện thoại của mình. Tùy từng trường hợp, có thể hư hỏng chỉ cần sửa lại chân sạc là được, nhưng cũng có khi phải thay chân sạc Samsung mới khác thì mới có thể khắc phục dứt điểm.

Dưới đây, xoay quanh vấn đề về chân sạc. Caremobile cùng bạn tìm hiểu rõ hơn nhé.

Kiểm tra để biết chỉ sửa hoặc phải thay chân sạc Samsung A6s, A8s

1 ) Khi bạn cắm Samsung A6s để sạc nhưng sạc không vào, máy không hề báo sạc

2 ) Hoặc trường hợp cắm sạc có báo đèn sạc nhưng không hề lên pin.

3 ) Khi gãy chân sạc, tụt sâu vào bên trong do bạn làm rơi vỡ, hoặc cắm sai sạc, cắm quá mạnh.

4 ) Có tới 20% bị cháy do rơi nước, tình trạng ẩm ướt nên khi cắm sạc gây cháy chân sạc.

Cái trường hợp mà cắm sạc thấy chập chờn, sạc lỏng lẻo thì có khả năng có thể sửa được. Tùy từng hợp nặng nhẹ mà sửa có thể đỡ chi phí hơn với việc phải thay mới.

Đó là 1 số biểu hiện chính cần thay chân sạc Samsung A6s, A8s thì mới khắc phục được.  Tuy nhiên, cái  lỗi về vấn đề sạc điện thoại không chỉ riêng là do ở chân sạc. Nó có thể do IC sạc, IC nguồn gây lỗi, hoặc là do bo mạch,…  Vô vàn lý do mà lý do gì cũng có thể khiến bạn phải đi sửa chữa chân sạc điện thoại.

Bạn phải xác định, nếu như lỗi chân sạc nhưng chỉ cần thay | sửa chân sạc Samsung A6s, A8s thì khá đơn giản với kỹ thuật tại Caremobile. Nhưng nếu rơi vào các tình huống khác thì việc thăm khám bệnh sẽ lâu hơn, mức độ khó hơn & chi phí sẽ hơn 1 chút.

Chỉ sửa hoặc phải thay chân sạc Samsung A6s : bạn nên mang đến kỹ thuật viên kiểm tra
Chỉ sửa hoặc phải thay chân sạc Samsung A6s : bạn nên mang đến kỹ thuật viên kiểm tra

Bạn ở Hà Nội hay tỉnh thành khác, Caremobile luôn mang đến dịch vụ thay chân sạc Samsung tận tay bạn.

Nếu như bạn ở Hà Nội thì ghé qua trung tâm chúng tôi nhé. Điều này sẽ giúp bạn không gián đoạn về máy. Khi qua trực tiếp bạn sẽ được xem quá trình thay thế, chờ trong thời gian ngắn rồi lấy luôn. Với những trường hợp chỉ cần sửa hoặc thay chân sạc Samsung A6s & A8s, Caremobile không giữ lại máy, tiến hành xử lý luôn cho khách hàng.

Nếu như bạn ở xa Hà Nội, khi có nhu cầu thì gửi máy về trung tâm nhé. Kỹ thuật viên trung tâm chuyên thay chân sạc Samsung sẽ khắc phục nhanh chóng, rồi sau đó gửi máy về cho bạn.

Chắc hẳn về việc gửi máy nhiều người khá ái ngại, bởi giá trị máy ít ra cũng “tiền triệu” trở lên. Bạn sợ lừa lọc gì đó không, mình gửi máy đến thì có bị sao không?… Nhưng với Caremobile thì bạn yên tâm, là 1 trung tâm lớn, luôn đặt chữ tín và lợi ích khách hàng lên đầu. Chỉ khi thực hiện được 2 điều này mới có thể tồn tại và phát triển trong xã hội cạnh tranh bây giờ. Vì vậy, bạn yên tâm nhé, chỉ sửa chữa không làm tổn hại thêm “dế yêu” của bạn.

Caremobile có nhận thay chân sạc Samsung A6s, A8s từ xa
    Caremobile có nhận thay chân sạc Samsung A6s, A8s từ xa

Thay chân sạc Samsung A6s, A8s : Caremobile luôn cam kết.

 + Trường hợp cần thay thế, sử dụng chân sạc Zin, chính hãng, đúng dòng.

 + Trường hợp chỉ cần sửa chữa, phải sửa ổn định & có độ bền chắc khi sử dụng.

 + Sửa, thay chân sạc Samsung được bảo hành 3 tháng nên cứ yên tâm nhé.

 + Mức giá khá rẻ và khá ổn định.

Tham khảo thêm dịch vụ thay pin Samsung tại trung tâm.

Caremobile luôn khẳng định vị thế của trung tâm cũng như dành cho khách hàng.

Caremobile chuyên thay chân sạc Samsung, nên bạn có thể an tâm gửi dế yêu nhé
Caremobile chuyên thay chân sạc Samsung, nên bạn có thể an tâm gửi dế yêu nhé

Dịch vụ chuẩn, chất lượng tốt ngày sẽ càng có uy tín và đón nhận được sự yêu mến từ khách hàng. Vì vậy, khi đến đây bạn không phải suy nghĩ hay là băn khoăn điều gì. Bạn có thể tìm hiểu từ người thân, bạn bè hoặc thông qua các diễn đàn, website.

Trên là những lý do cơ bản mà người dùng đã đến với chúng tôi trong những năm qua. Không biết là bạn còn thắc mắc gì nữa. Nếu như có nhu cầu thì hãy liên lạc qua số hotline 0986.942.866 để được tư vấn rõ hơn. Để lại comment phía dưới bài nhận phản hồi từ kỹ thuật viên. Truy cập website : Caremobile.vn hoặc ghé qua trực tiếp trung tâm chúng tôi nhé.

Hân hạnh phục vụ tất cả quý khách!

Facebook Bình Luận