Mức giá thay màn hình iPhone XS Max : ngợp mắt

Sau một năm mong chờ, Apple đã chính thức ra mắt một phiên bản cao cấp, mới lạ. Siêu phẩm iPhone XS Max, nổi bật với màn hình rộng tới 6.5 inch. Cùng với đó là màn hình AMOLED cùng nhiều công nghệ cao cấp nhất.

Nhờ thế mà bạn sẽ có một không gian trải nghiệm vô cùng rộng rãi. Bạn có thể thưởng thức những bộ phim chất lượng cao được trở nên trọn vẹn. Sẽ có khá nhiều tiện ích như dễ dàng chỉnh sửa ảnh, xem phim, lướt web nhưng sẽ khó khăn hơn trong việc di chuyển.

Mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhưng gây lo lắng cho người dùng khi iPhone XS Max bị hư hỏng.
   Mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhưng gây lo lắng cho người dùng khi iPhone XS Max bị hư hỏng.

Choáng ngợp với chi phí để hồi phục màn hình iPhone XS Max.

Với mức giá để sở hữu khá đắt đỏ, iPhone XS Max còn kèm theo một chi phí sửa chữa có thể gọi tương đối “khủng”. Cụ thể, theo con số mà Apple Care đăng tải, chi phí để thay màn hình của iPhone XS Max lên tới 326 bảng Anh – tương đương 10 triệu đồng.

Nếu như mà bạn mua máy iPhone XS Max nhập khẩu hay không phải trung tâm Apple. Mức giá thay màn hình iPhone XS Max còn có thể phải trả lên tới 596 bảng Anh. Đó là số tiền bạn phải bỏ ra mới có thể đưa máy về trạng thái ban đầu. Số tiền mà thậm chí bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc máy iPhone khác hoặc máy Android ” ngon lành”.

Trước đây, iPhone X đã đầu hàng đắt đỏ với 279 đô la để thay thế màn hình mới. Và con số khổng lồ 549 đô la cho danh mục “khác”. Bao gồm sửa chữa lại kính trong trường hợp rơi vỡ, va đập do người dùng.

Mức giá thay màn hình iPhone XS Max chưa có giá chính thức
           Mức giá thay màn hình iPhone XS Max chưa có giá chính thức

Tuy nhiên những giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Và chưa phải là giá chính thức được Apple Care công bố. Vì thế người dùng nên bình tĩnh. Chờ xem liệu giá thay màn hình iPhone XS tại Apple Care có giá bao nhiêu nhé.

Và tất nhiên, khi đã sở hữu 1 chiếc máy khá thông minh, khá hiện đại & khá “chat” với số tiền bỏ ra. Người dùng nên  cẩn thận hơn khi sử dụng, giữ gìn máy. Đó là điều nếu như muốn hạn chế chi phí để thay mặt kính iPhone XS Max, thay màn hình iPhone XS Max hồi phục dế yêu của mình.

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận