Thay loa iPad 3

Giá dịch vụ:250.000 VNĐ

Bảo hành:3 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay loa iPad 3

Thay loa iPad 3 | Thay loa trong, loa ngoài iPad 3 chính hãng, giá rẻ là điều ai cũng mong muốn khi không may hư hỏng. Loa iPad 3 phục vụ người dùng liên lạc trong các cuộc nghe gọi. Khi loa trong, loa ngoài iPad bị lỗi người dùng hoàn toàn không tiếp nhận được thông tin từ đầu dây bên kia.

Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đem lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho người dùng. Nhưng bạn đừng lo lắng, Trung tâm Caremobile sẽ giúp bạn thay loa iPad 3 khắc phục nhanh chóng tình trạng này. Dịch vụ uy tín, chất lượng và đảm bảo ổn định sử dụng được lâu dài.

Khi nào cần thay loa iPad 3?

IPad bao gồm loa trong & loa ngoài. Biểu hiện lỗi loa trong và loa ngoài khá dễ nhận biết.

Phải thay loa trong iPad 3 khi:

Khi có cuộc gọi tới máy sẽ ở chế độ loa trong. Khi bạn nói người đầu dây bên kia vẫn nghe thấy bình thường, nhưng khi họ nói thì bạn lại không hề nghe được gì, hoặc nghe nhỏ nghe rè. Bật loa ngoài thì lại nghe thấy rõ ổn định.

Dù là bạn gọi cuộc gọi thường hay gọi facebook, zalo tình trạng tương tự như trên. Chắc chắn iPad 3 của bạn chỉ bị lỗi loa trong.

Tất nhiên cũng không trừ trường hợp mic điện thoại của đầu dây bên kia bị hỏng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách gọi thêm một vài người khác.

Phải thay loa ngoài iPad 3 khi:

Thay loa ngoài iPad 3
Thay loa ngoài iPad 3

Khi có cuộc gọi đến sử dụng loa trong vẫn nghe rõ, nhưng bật loa ngoài để tiện nói chuyện hơn thì lại nghe rè, nhỏ hoặc nếu bị chết loa thì sẽ mất tiếng hẳn. Và chắc chắn khi này phải đi thay loa ngoài iPad 3 nếu muốn sử dụng máy như lúc ban đầu.

Không loại trừ trường hợp iPad 3 hư hỏng cả loa trong &  loa ngoài. Khi này thì thay loa  iPad 3 là việc rất cần thiết bởi sẽ không còn loa nào để cho người dùng sử dụng tạm thời nữa.

Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ Thay mặt kính cảm ứng iPad 3 khi cần.

Hạn chế iPad 3 lỗi loa bằng cách nào?

Nguyên nhân chủ yếu khiến iPad 3 rơi vào tình trạng hư hỏng đa phần chủ yếu là do người dùng làm rơi rớt, va đập mạnh. Loa sẽ bị lỗi nếu điện thoại rơi vào nước, hay là bộ phận loa có dính nước, ẩm ướt, trà đá, cafe,…

Người dùng có thể hạn chế bằng cách sử dụng thêm ốp dẻo cho dế yêu của mình. Giữ gìn đừng để máy có sự tác động mạnh vào loa.

Không loại trừ lỗi loa iPad là do linh kiện. Bạn đã từng đi thay thế nhưng thay phải loa iPad 3 hàng fake, kém chất lượng. Những trường hợp này bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để thay loa trong, loa ngoài iPad 3 là hàng chính hãng, chất lượng.

Thay loa iPad 3 phục vụ người dùng sử dụng máy
Thay loa iPad 3 phục vụ người dùng sử dụng máy

Dịch vụ thay loa iPad 3 lấy ngay tại Trung tâm Caremobile.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện thoại, chuyên môn kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Lý do người dùng nên chọn Caremobile thay loa iPad 3:

√ Sử dụng linh kiện loa hàng Zin, chính hãng. Tuyệt đối không sử dụng hàng fake hàng  kém chất lượng.

√ Miễn phí tư vấn & hỗ trợ kiểm tra lỗi máy.

√ Thay thế, sửa chữa iPad nhanh chóng. Không giam máy, giữ máy qua ngày.

√ Chi phí dịch vụ luôn rẻ nhất thị trường.

√ Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề nhiệt tình.

√ Dịch vụ đảm bảo chất lượng, ổn định khi người dùng sử dụng máy.

Trên là một số thông tin cơ bản về dịch vụ thay loa iPad 3. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0986.942.866 hoặc qua trực tiếp trung tâm để kỹ thuật kiểm tra và báo bệnh chính xác nhất.

Hân hạnh phục vụ khách hàng!

 

Facebook Bình Luận