Thay main Samsung Note 4

Thay main Samsung Note 4

Giá dịch vụ:800.000đVNĐ

Bảo hành:03 tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay main Samsung Note 4

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng thay main Samsung Note 4 với chi phí rẻ, main chính hãng và chất lượng cao. Tại trung tâm Caremobile thay main nhanh chóng với chi phí rẻ linh kiện main zin 100%

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phải thay main Samsung Note 4. Như: những lỗi nhẹ thì có thể sửa được còn những lỗi nặng thì chúng ta bắt buộc phải thay main mới có thể tiếp tục dùng được.

Samsung Note 4 ra mắt với sự đầu tư kỹ lưỡng của Samsung. Đây cũng là dòng note đầu tiên trang bị cảm biến vân tay của nhà sản xuất đến từ xứ xở hàn quốc. Trước đó cảm biến vân tay của iphone 5S là một bước đánh dấu cho nền tảng vân tay trên điện thoại.

Thay main Samsung note 4
                               Thay main Samsung note 4

Những biểu hiện khiến chúng ta phải thay main Samsung Note 4

Có khá là nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau đây mình là kỹ thuật xin điểm qua một số nguyên nhân chính nhé:

Đầu tiên phải kể đến đó là điện thoại Samsung Note 4 bổng nhiên không lên nguồn, hoặc có lúc lên lúc treo. Lỗi này có hai nguyên nhân chính là do main lỗi chíp CPU hoặc lỗi pin thì thay pin là xong.

Thứ hai là điện thoại có bị va đập mạnh khiến phần bo mạch main bị gãy bên trong không thể sửa chữa. Trường hợp này cần thay main samsung note 4 mới có thể tiếp tục sử dụng được.

Thứ ba là điện thoại bị rơi vào nước main bị chập và phần linh kiện bên trong bị oxi hóa hết khiến việc sửa chữa không còn khả thi nữa. Chúng ta cần thay main mới để tiếp tục sử dụng.

Do cắm sạc sai dòng khiến Samsung Galaxy Note 4 chết bất đắc kỳ tử. Một nguyên nhân mình thấy có khá nhiều bạn dính cắm sạc dự phòng và cắm sạc trên ô tô. Nguyên nhân này khiến máy bị chết một cách nhanh chóng và mọi kỹ thuật sửa chữa đều bó tay.

Thay main Samsung Note 4 thì toàn bộ phần main được thay bằng một main mớ. Và chắc chắn là dữ liệu cũng không được lưu lại. Hiện tại mức giá thay main là khoảng 1 triệu đồng. Và main chính hãng mới 100%.

Dịch vụ thay main Samsung Galaxy Note 4 tại Caremobile

Caremobile mang đến dịch vụ thay main Samsung Note 4 với một vài tiêu chí sau:

Main thay cho quý khách là main xịn nhất và chất lượng 100% như mới ban đầu. Với mức giá hợp lý, sau khi thay xong đảm bảo chiếc máy của bạn hoạt động được như ban đầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa Samsung Note 4. Việc thay main Samsung Note 4 sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ ấn tượng và uy tín nhất.

Xem trực tiếp kỹ thuật viên tháo lắp bóc tách màn hình và thay main. Qúy khách không phải chờ đợi quá lâu để Thay main Samsung Note 4.

Hiện tại không chỉ thay main mạch Samsung Note 4. Chúng tôi còn thay mặt kính Samsung note 4. Thay Camera, thay rung. Thay pin cho Samsung Note 4 với linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết thay main Samsung note 4, chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả nhất.

Xem thêm dịch vụ Thay chân sạc Samsung Note 4 tại Hà Nội.

Thay main Samsung note 4
                                           Thay main Samsung note 4

Cùng điểm lại một số thông tin về Samsung Note 4

Camera được đầu tư nghiêm túc

Cả hai camera trước và sau của máy đều có độ phân giải lớn lần lượt là 16 MP và 3.7 MP, thao tác chạm để chụp ảnh rất nhẹ nhàng, khả năng lấy nét rất tốt và nhanh. Note 4 còn có nhiều những chế độ chụp ảnh khác như chụp toàn cảnh, chụp chuyển động nhanh/chậm…

Bút S-pen với nhiều cải tiến

S-pen trên Note 4 được cải tiến để bút trở nên nhạy hơn, ít xảy ra hiện tượng chậm nét khi bạn lướt bút trên màn hình.

Đặc điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 4

Camera được đầu tư nghiêm túc. Cả hai camera trước và sau của máy đều có độ phân giải lớn lần lượt là 16 MP và 3.7 MP, thao tác chạm để chụp ảnh rất nhẹ nhàng, khả năng lấy nét rất tốt và nhanh. Note 4 còn có nhiều những chế độ chụp ảnh khác như chụp toàn cảnh, chụp chuyển động nhanh/chậm…

Bút S-pen với nhiều cải tiến

S-pen trên Note 4 được cải tiến để bút trở nên nhạy hơn, ít xảy ra hiện tượng chậm nét khi bạn lướt bút trên màn hình.

Bút S-pen thao tác được rất nhiều chức năng khác nhau như ghi chú nhanh, chụp màn hình kèm lưu ghi chú, chụp hình và thao tác chỉnh xóa sửa trực tiếp trên tấm hình rất thú vị

Mạnh mẽ vượt trội và các tính năng mới lạ

Bạn có thể thoải mái chạy song song các ứng dụng cùng một lúc, hay chạy đa nhiệm nhờ vào bộ vi xử lý Exynos 5433, RAM 3 GB có tốc độ Quad-core 1.3 GHz Cortex-A53 và 1.9 GHz Quad-core Cortex-A57.

Cảm biến vân tay đầu tiên trên dòng Galaxy

Galaxy Note 4 được trang bị hai cảm biến khác nhau, cảm biến vân tay ở phím Home giúp bạn có thể mở khóa màn hình, và một cảm biến ở mặt sau để bạn có thể có thể đo được nhịp tim hay các ứng dụng đo sức khỏe khác.

Note 4 tạo được sự khác biệt bằng những đường cắt kim cương sang trọng chạy quanh viền máy, nắp lưng giả da đẹp mắt nhưng chất liệu sử dụng vẫn là nhựa.

Samsung Note 4 được đánh giá là pin khủng, dung lượng cao
 Samsung Note 4 được đánh giá là pin khủng, dung lượng cao
Facebook Bình Luận