Thay màn hình Huawei G7 Plus

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelKính Cảm ỨngMàn Hình
1Huawei G7 Plus600.0001.100.000

 

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay màn hình Huawei G7 Plus

Dịch vụ thay màn hình Huawei G7 Plus chính hãng,  màn hình Zin tại Caremobile. Dịch vụ uy tín + chất lượng + có mức giá khá tốt so với thị trường. Miễn phí vệ sinh máy và có chế độ bảo hành lâu dài.

Hiện tượng lỗi màn hình là lỗi mà khiến người dùng khá khó chịu. Vì khi màn hình bị sọc hoặc  loang màu thì bạn còn có thể nhìn thấy để sử dụng, còn trường hợp màn hình chết đen thì bạn hoàn toàn không thể thao tác được gì nữa. Lúc này, việc cấp thiết là bạn phải đi thay màn hình nhanh chóng nếu như không muốn gián đoạn quá trình sử dụng.

Trường hợp cần thay màn hình Huawei G7 Plus.

Thay màn hình Huawei G7 Plus khi bị vỡ, nứt do sự bất cẩn rơi rớt hoặc va chạm.

– Điện thoại đã sử dụng lâu, xuất hiện nhiều vết xước.

– Màn hình cảm ứng bị liệt, khó thao tác trên máy.

– Xuất hiện các sọc ngang, sọc dọc và có chấm đen trên màn hình.

– Màn hình bị cháy do để ở nơi ẩm thấp lâu, hay rớt xuống nước.

Và còn rất nhiều trường hợp khác. Việc thay màn hình Huawei G7 Plus cũng không phải đơn giản. Khách hàng cần chú ý tìm đến các trung tâm uy tín hiện nay để được thay thế như Caremobile. Nơi mà Smartphone của bạn sẽ được chăm sóc với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thay màn hình Huawei G7 Plus tại trung tâm Caremobile 

Bạn không nên sửa chữa điện thoại Huawei của mình tại những cửa hàng nhỏ, hay không có nhiều khách tìm đến. Bởi những cửa hàng này chưa có nhiều uy tín lẫn kinh nghiệm, và máy móc đầy đủ để thay. Trong quá trình thay thế nếu có một số lỗi xuất hiện mà không xử lý được kịp thời. Thì có thể khiến cho máy bị hỏng hóc nặng hơn hoặc bị hỏng những phần khác của máy.

Khi thay màn hình, mặt kính Huawei G7 Plus, Caremobile cam kết.

–  Các linh, phụ kiện có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng.

–  Nhân viên phục vụ nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm.

–  Quy trình chính xác, nhanh chóng nhưng đảm bảo chất lượng màn hình sau thay thế.

–  Hỗ trợ tư vấn một cách chu đáo, chi tiết và cẩn thận nhất.

–  Các chế độ bảo hành dài hạn, ưu đãi tại các sự kiện diễn ra thường xuyên.

–  Đặc biệt hơn hết, bạn còn được hoàn lại tiền khi không hài lòng với dịch vụ tại trung tâm.

Xem thêm thay mặt kính Huawei G7 Plus trong trường hợp màn LCD vẫn hiển thị bình thường.

Caremobile bạn sẽ thấy được những gì:

Chất lượng linh kiện là yếu tố luôn được đề cao tại CareMobile. Chúng tôi quan niệm rằng, muốn có một dịch vụ vượt trội thì chất lượng linh kiện phải đảm bảo. Vậy nên, chúng tôi chỉ sử dụng linh kiên chất lượng cao để thay thế cho khách hàng. Hơn 5 năm qua, vẫn luôn là như vậy. Khách đến rồi khách đi trong niềm tin trọn vẹn đặt tại CareMobile. Chúng tôi chưa từng làm quý khách hàng phải thất vọng.

Kỹ thuật viên tại CareMobile được đào tạo bài bản ngay từ đầu. Không chỉ về chuyên môn nghiệp vụ mà còn về cả đạo đức nghề nghiệp. Vì vậy, chúng tôi cũng chưa từng tiếp nhận trường hợp tráo đổi linh kiện hay làm hỏng linh kiện của khách. Quy trình sửa chữa điện thoại Huawei luôn được đảm bảo. những rủi ro trong quá trình sửa chữa luôn được hạn chế đến mức thấp nhất.

Để có được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí hợp lý nhất. Cùng chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo lên tới 03 tháng. Ngoài ra còn có chính sách ưu đãi cho học sinh, sinh viên. Vì vậy hơn 5 năm qua, chúng tôi vẫn đạt được sự tin tưởng tuyệt đối.

Khi có thắc mắc gì về dịch vụ bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline 0986.942.866 hoặc truy cập vào Website: CareMobile.vn. Trung tâm làm việc từ khung giờ 8h sáng – 20h tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật.

Hân hạnh phục vụ khách hàng!

Facebook Bình Luận