Thay màn hình Huawei Mate 9, Mate 9 Pro

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelMặt kính Màn hình
1Huawei Mate 9Liên hệLiên hệ
2Huawei Mate 9 ProLiên hệLiên hệ
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay màn hình Huawei Mate 9, Mate 9 Pro

Chắc hẳn đa số người dùng Smartphone đều hiểu rõ phải thay màn hình Huawei Mate 9, Mate 9 Pro khi nào? Trường hợp màn hình có biểu hiện sọc màn (sọc ngang, sọc dọc) + loang màu từng đốm + cảm ứng đơ &  khi chết đen LCD hiển thị. Khi máy rơi vào tình trạng  này thì chỉ có nước là thay màn hình Huawei Full bộ thì mới khắc phục được.

Bạn đã biết điều  này, lỗi màn và phải đi thay mới. Nhưng cái vấn đề ở đây là đi tìm địa chỉ uy tín, nơi mà khi thay thế xong phải cam kết chất lượng cho bạn. Và kèm theo đó là mức chi phí hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng.

Vậy bạn hãy tham khảo trung tâm Caremobile – địa chỉ mà được khá nhiều người dùng từng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao. Thế ở đó có gì mà có thể khiến bạn tin tưởng sẽ đưa lại cho bạn dịch vụ thay màn hình Huawei Mate 9, Mate 9 Pro chất lượng. Tất nhiên, mọi thứ đều phải có lý do.

Bạn có thể thử tham khảo dịch vụ thay màn hình Huawei các model tại trung tâm.

Thay màn hình Huawei Mate 9 tại địa chỉ uy tín ở Hà Nội
    Thay màn hình Huawei Mate 9 tại địa chỉ uy tín ở Hà Nội

Lý do khiến bạn tin tưởng Caremobile để thay màn hình Huawei Mate 9, Mate 9 Pro 

Đầu tiên phải nói đến đó là sự uy tín của trung tâm. Chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu, bởi vì mang đến cho khách hàng dịch vụ không chỉ vì lợi nhuận mà cốt yếu lấy sự tin tưởng, sự gắn bó của khách hàng gắn mãi về sau.

Thứ 2 là chất lượng khi thay thế linh kiện | khi sửa chữa điện thoại Huawei.  Chất lượng phải đảm bảo thì mới giữ chân được khách hàng. Phải làm được thì mới nhận máy của người dùng, không có kiểu nhận bừa đến khi làm hỏng máy của khách.

Thứ 3 là về thời gian thay màn hình Huawei Mate 9, Mate 9 Pro. Thời gian dao động trong tầm 45 phút – 1 tiếng tùy mức độ lỗi máy.

Thứ 4 là về chi phí dịch vụ thay màn hình Huawei. Cái này bạn yên tâm, mức giá trước khi đưa ra cho khách hàng Caremobile đã phải cân đối hợp lý nhất. Nên sẽ không có tình trạng chém giá.

Và đặc biệt thứ 5 là về vấn đề khi thay màn hình Huawei Mate 9 & Mate 9 Pro. Người dùng xem trực tiếp quá trình thay thế màn hình mới, điều này đảm bảo quyền lợi rất lớn cho người dùng. Thay màn hình chính hãng, không bị tráo đổi linh kiện hay là 1 số vướng mắc khiến bạn không an tâm khi bị đưa máy vào phòng kín.

Caremobile thay màn hình Huawei Mate 9, Mate 9 Pro trực tiếp trước mặt khách hàng.
 Caremobile thay màn hình Huawei Mate 9, Mate 9 Pro trực tiếp trước mặt khách hàng.

Không chỉ thế, khi thay màn hình Huawei còn được: 

Sử dụng linh kiện màn hình cam kết là màn Zin, chính hãng 100%.

Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất.

Có nơi ngồi mát mẻ, sạch sẽ, uống nước.

Và còn nhiều điều thú vị mà người dùng sẽ nhận thấy khi đến với trung tâm nhé.

Với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật giỏi. Cửa hàng điện thoại CareMobile luôn đem đến cho khách hàng một dịch vụ thay thế linh kiện nhanh chóng và đảm bảo nhất. Với các bạn ở xa không thể đến cửa hàng thay trực tiếp đừng lo. Cửa hàng nhận sửa chữa Huawei từ xa nhé.

Có thể thay màn hình Huawei ở bất kì đâu nhưng phải đảm bảo chất lượng.
        Có thể thay màn hình Huawei ở bất kì đâu nhưng phải đảm bảo chất lượng.

Trên là những lý do cơ bản mà người dùng đã đến với chúng tôi trong những năm qua. Không biết là bạn còn thắc mắc gì nữa. Nếu như có nhu cầu thì hãy liên lạc qua số hotline 0986.942.866 để được tư vấn rõ hơn. Để lại comment phía dưới bài nhận phản hồi từ kỹ thuật viên. Truy cập website : Caremobile.vn hoặc ghé qua trực tiếp trung tâm chúng tôi nhé.

Hân hạnh phục vụ tất cả quý khách!

Facebook Bình Luận