Thay màn hình iPhone 4

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelMặt kính Màn hình
1iPhone 4200.000350.000
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay màn hình iPhone 4

Phải thay màn hình iPhone 4 thường do các nguyên nhân rơi vỡ, va đập hoặc có sự tác động mạnh từ bên ngoài vào. Với lỗi này, sẽ mang đến sự phiền toái vô cùng bất tiện cho người sử dụng. Các tính năng hoạt động từ giao tiếp, giải trí trên dế yêu của mình hoàn toàn bị đóng băng nếu iPhone gặp sự cố. Và đó là lý do bạn cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone.

Khi nào cần thay màn hình iPhone 4?

Với cấu tạo gồm có 3 lớp được gắn kết với nhau thành một khối nhờ có lớp keo và máy ép màn hình.  Với các công nghệ sửa chữa màn hình iPhone ngày càng được nâng cao, giờ đây có thể tách màn hình iPhone ra thành từng thành phần riêng biệt. Từ đó có thể sửa chữa và thay thế những phần bị hư hỏng cho khách hàng và có thể tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách thi thay thế.

Một số trường hợp cần thay màn hình ở iPhone 4 :

– Trên màn hình iPhone 4 xuất hiện những đường sọc trắng đen, ngang dọc trên màn hình.

– Màn hình bị bể mực, dấu đen trên màn hình, loang lỗ.

– Màn hình bị nứt, vỡ do rơi rớt hay va chạm.

– Cảm ứng lúc được, lúc không. Chết cảm ứng một số điểm hoặc liệt cảm ứng toàn bộ màn hình.

– Màn hình không lên khi khởi động hoặc chỉ có một màu trắng xóa.

– Màn hình iPhone 4 bị ám vàng nặng.

Trong quá trình sử dụng thiết bị, cũng có rất nhiều nguyên nhân khiến cho “dế yêu” của bạn rơi và tình trạng hư hỏng màn hình và có những dấu hiệu đặc biệt. Nếu gặp phải trường hợp trên, bạn nên thay màn hình một cách nhanh chóng nhất. Tránh trường hợp để màn hình ảnh hưởng tới các bộ phận khác.

Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 4.

Màn hình iPhone 4 bị hư hỏng nặng.
                              Màn hình iPhone 4 bị hư hỏng nặng.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 4 tại Hà Nội

Cách tốt nhất để khắc phục những sự cố ở màn hình iPhone, thì cách tốt nhất là thay màn hình mới. Bằng cách thay thế màn hình mới với một quy trình chuyên nghiệp. Nhưng phải đảm bảo màn hình chất lượng thì các lỗi màn hình ở iPhone sẽ hoàn toàn biến mất. Khi đó người dùng có thể thoải mái trải nghiệm mà không lo bị làm phiền.

Nguyên nhân lỗi màn hình iPhone thường do sự rơi rớt, va đập mạnh. Bởi vậy bạn cần sử dụng chiếc điện thoại của mình cẩn trọng hơn, không nên để va chạm nhiều. Thêm vào đó cũng không nên cài đặt những phần mềm độc hại.

Tuy nhiên, dịch vụ thay màn hình iPhone 4 và các model khác hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các trung tâm thay màn hình iPhone uy tín hiện nay rất khan hiếm. Chủ yếu thu hút khách hàng nhờ các chiêu trò quảng cáo và thay thế giá rẻ với những linh kiện không chính hãng, hàng cũ.

Màn hình iPhone 4 nhấp nháy, lỗi cảm ứng
                        Màn hình iPhone 4 nhấp nháy, lỗi cảm ứng

Địa chỉ thay màn hình iPhone 4 tại Caremobile

Caremobile đang là một trong những trung tâm thay màn hình iPhone uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Caremobile cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất. 

Toàn bộ các linh kiện thay màn hình đều là hàng chính hãng nhập khẩu từ nhà máy ủy quyền. Bên cạnh đó kỹ thuật viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm. Có thể đảm bảo được quy trình thay thế màn hình iPhone diễn ra một cách chính xác, và hoàn hảo nhất.

Thay màn hình ở đâu không quan trọng, quan trọng là thay màn hình có đảm bảo được chất lượng hay không. Hãy đến ngay Caremobile để có thể giải quyết những lo lắng đó nhé.

Màn hình iPhone 4 sau khi thay tại Caremobile.
                    Màn hình iPhone 4 sau khi thay tại Caremobile.
Facebook Bình Luận