thay man hinh samsung a6, a6 plus

Thay màn hình Samsung A6, A6+(Plus)

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelMặt kínhMàn hìnhLinh kiện
1Samsung A6Liên hệLiên hệChính hãng
2Samsung A6+( Plus)Liên hệLiên hệChính hãng
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay màn hình Samsung A6, A6+(Plus)

Nội dung chi tiết Thay màn hình Samsung A6, A6+(Plus)

Thay màn hình Samsung A6, A6+(Plus) khi màn hình điện thoại bị nứt, vỡ, đơ cảm ứng hay bị đen màn không hiển thị. Tại CareMobile chúng tôi cung cấp dịch vụ Thay màn hình Samsung A6, A6+(Plus) zin, chính hãng. Qúy khách chờ lấy ngay sau 20-25 phút. Bảo hành 3 tháng.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG CAREMOBILE

Cơ sở: Số 275 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Hotline hỗ trợ: 0986.942.866

 

thay man hinh samsung a6

 

Thay màn hình Samsung A6 chính hãng chỉ có tại CareMobile

Khắc phục sự cố thay màn hình Samsung A6, A6+(Plus)

Bạn đang gặp rắc rối với màn hình bị hư hỏng của chiếc điện thoại Samsung. Bạn muốn khắc phục sự cố này? Nhưng bạn đang thắc mắc dịch vụ thay màn hình Samsung A6 như thế nào? Giá thay mặt kính, thay màn hình Samsung A6 là bao nhiêu tại CareMobile?

Vậy bạn hãy thử đến với chúng tôi ngay từ lần đầu tiên có nhu cầu, đảm bảo đến với CareMobile bạn sẽ có được dịch vụ thay màn hình Samsung A6 tốt nhất tại Hà Nội.

Với hơn nhiều năm phát triển thì CareMobile tự tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thay màn hình Samsung trên cả tuyệt vời.

Bằng những linh kiện zin, chính hãng 100%, máy móc trang thiết bị hiện đại theo đó là đội ngũ kỹ thuật viên với lành nghề, vừa giúp đảm bảo thêm chất lượng cho máy vừa đẩy nhanh tốc độ sửa chữa giúp quý khách có thể lấy máy luôn trong ngày.

 

thay màn hình samsung a6, a6+

Khắc phục lỗi màn hình Samsung A6 bị hỏng

♣ ♣ ♣ Ngoài ra CareMobile cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung A6 cho người dùng với giá cả ưu đãi, hấp dẫn thị trường.

Phải tùy từng lỗi thay màn hình Samsung A6, A6 Plus chính hãng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề CareMobile xin thống kê 3 lỗi cơ bản thường gặp nhất. Và cũng dựa vào đây để quý khách hiểu rõ hơn khi nào cần thay mặt kính? Khi nào cần thay màn hình Samsung A6? để tránh mất chi phí nhiều cho lỗi không đáng mất:

Thứ nhất:

→  Trường hợp va chạm, bị rơi từ trên cao xuống khiến cho mặt kính Samsung A6 bị vỡ. Tuy nhiên màn hình bên trong vẫn sáng, hiển thị bình thường, cảm ứng sử dụng tốt.

Đây là lỗi nhẹ nhất khi màn hình xảy ra vấn đề, trong trường hợp này bạn chỉ cần mang máy thay mặt kính là được. Xét về kinh tế, chi phí bỏ ra để thay mặt kính không cao, bạn không cần phải so đo việc bỏ luôn để mua máy mới hay thay mặt kính Samsung A6.

Thứ hai:

→  Màn hình Samsung A6 bị chết tối đen, không hiển thị bất kỳ thông tin gì. Màn hình xuất hiện các sọc chằng chịt, màn hình bị nhòe, loang lổ.

Dấu hiệu trên cho thấy màn hình LCD gặp vấn đề, trường hợp này là phải thay màn hình Samsung A6 rồi. Chi phí này cao hơn thay mặt kính gấp đôi hoặc gấp 3 khá là đắt.

Thứ ba:

→  Màn hình Samsung A6 bị liệt, loạn và chết cảm ứng.

Lúc này phần cảm ứng bị hỏng và cần thay bộ phận cảm ứng. Nhưng khó một điều là cảm ứng gắn liền với màn hình LCD cho nên khi thay cảm ứng đồng thời bạn phải bỏ ra chi phí để thay màn hình Samsung A6 nguyên bộ.

Trên là những lỗi cơ bản khi người dùng sử dụng điện thoại nên biết để khi tránh trường hợp đến các cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại báo sai lỗi, mất thêm những chi phí không cần thiết.

 

thay màn hình samsung a6, a6 plus

Địa chỉ thay màn hình Samsung A6 giá rẻ tại 275 Phố Vọng

Tại trung tâm CareMobile chúng tôi luôn đặt mình ở vị trí khách hàng, tại đây chúng tôi phục vụ tận tình, chu đáo, hướng dẫn tư vấn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, quá trình thay màn hình điện thoại Samsung A6, A6 Plus được thực hiện trực tiếp và hoàn toàn không có hiện tượng tráo đổi linh kiện gây thiệt hại cho khách hàng.

Vì thế, đừng chờ đợi ! Hãy đến ngay CareMobile nơi mang đến dịch vụ thay màn hình Samsung A6, A6 Plus tốt nhất tại Hà Nội nhé. Và chắc chắn sẽ là điểm đến tin cậy cho quý khách khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại.

 

 

Facebook Bình Luận