Thay màn hình Samsung S7 Edge

Giá dịch vụ:3.500.000 VNĐ

Bảo hành:3 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay màn hình Samsung S7 Edge

Bạn muốn thay màn hình Samsung S7 Edge nhưng không biết nhà cung cấp dịch vụ nào đáng tin cậy? Bạn mong muốn cửa hàng và trung tâm thay màn hình Samsung S7 Edge của mình phải chất lượng, giá cả hợp lý và phải trông như mới.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không mang điện thoại của mình đến với Caremobile. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Tại sao lại là Caremobile trong việc thay màn hình Samsung S7 Edge?

Với tiêu chí khách hàng luôn là thượng đế – chiều lòng khách đến, vừa lòng khách đi.  Caremobile đã xây dựng cho mình một thương hiệu tiếng tăm trên địa bàn chỉ trong vòng hơn 2 năm. Với nhiều khách hàng tìm đến trung tâm sẽ được sự phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên.

Ngoài ra, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi còn tư vấn tiết kiệm chi phí sửa chữa tối đa, quá trình thay màn hình màn hình Samsung S7 Edge nhanh chóng, trực tiếp. Hiện tượng tráo đổi linh kiện hoàn toàn không tồn tại ở Caremobile nên bạn có thể yên tâm.

 

Samsung S7 Edge bị sọc màn hình
                              Samsung S7 Edge bị sọc màn hình là lỗi khá phổ biến

–  Đặc điểm màn hình Samsung S7 Edge

Nếu như đang sử dụng dòng điện thoại Samsung thì bạn cũng nên hiểu rõ một chút về  cấu tạo của chiếc điện thoại này. Nếu gặp sự cố thì bạn có thể dễ dàng nhận biết được nên thay những bộ phận nào và giữ những bộ phận nào. Điều này rất quan trọng, nếu bạn gặp phải những trung tâm kém chất lượng thì có thể đề phòng được tình trạng, tráo đổi và thay thế không đúng. Tránh tình trạng tiền mất tật mang cho điện thoại của mình.

Cấu tạo của các dòng màn hình điện thoại Samsung chủ yếu gồm 3 phần. Bao gồm có: mặt kính – màn hình cảm ứng – màn hình LCD. Ba bộ phận trên liên kết với nhau tạo thành một khối liên kết, tạo thành bộ full màn hình. Vậy nên, tùy vào trường hợp lỗi màn hình mà chọn cách sửa chữa, không phải lúc nào cũng cần thay nguyên bộ. Phải biết rằng chi phí thay màn hình điện thoại samsung khá đắt đỏ, gần như bằng ¼ giá trị của điện thoại mới.

Các trường hợp gây hư màn hình ở Samsung S7 Edge

Có rất nhiều lỗi màn hình khiến cho điện thoại gặp sự cố. Tùy vào trường hợp mà có cách sửa chữa Samsung tương ứng. Sau đây là 3 trường hợp Caremobile tổng hợp lại được trong quá trình thay thế màn hình cho khách.

– Trường hợp 1:

Điện thoại bị rơi từ trên cao xuống khiến cho mặt kính điện thoại bị vỡ. Nhưng màn hình Samsung S7 Edge bên trong vẫn sáng, hiển thị bình thường, cảm ứng sử dụng tốt.

Đây có thể nói là lỗi nhẹ nhất trong khi xảy ra sự cố ở màn hình. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung S7 Edge tại Caremobile là lấy lại được vẻ đẹp cho máy.

Nhận biết khi nào cần thay kính, khi nào cần thay màn hình Samsung S7 Edge.
            Nhận biết khi nào cần thay kính, khi nào cần thay màn hình Samsung S7 Edge.

– Trường hợp 2:

Màn hình bị lỗi chết tối đen, không mở được nguồn, hoặc không hiển thị bất kỳ thông tin gì. Màn hình xuất hiện các sọc dọc, sọc ngang chằng chịt, bị nhòe, loang lổ.

Với trường hợp này thì màn hình LCD gặp hư hỏng, việc làm đầu tiên là nên thay màn hình. Vì đây là trường hợp có thể ảnh hưởng tới các bộ phận khác của điện thoại.

– Trường hợp 3:

Màn hình bị liệt, loạn và chết cảm ứng

Trường hợp này bạn phải thay full màn hình mới có thể hoạt  động lại bình thường được.

Với 3 trường hợp cơ bản rất dễ nhận biết khi gặp sự cố. Khi bạn nắm bắt được cấu tạo màn hình điện thoại samsung S7 Edge, thì việc thay thế sẽ dễ dàng hơn. Và không lo lắng thợ sửa báo tình trạng sai, yêu cầu thay màn hình nguyên bộ với chi phí đắt đỏ.

Ghé qua Caremobile để xem tận mắt thay màn hình Samsung S7 Edge
              Ghé qua Caremobile để xem tận mắt thay màn hình Samsung S7 Edge

Bạn nên đến trực tiếp để có thể trải nghiệm được quy trình thay màn hình Samsung S7 Edge tại Caremobile. Nếu cần sự tư vấn thì bạn có thể có liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

¤   Trung tâm sửa chữa điện thoại di động CareMobile

¤   Địa chỉ chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Smartphone

¤   Bản đồ đi tới trung tâm Tại đây

¤   Hotline hỗ trợ: 0986.942.866 

Hân hạnh phục vụ khách hàng!

Facebook Bình Luận