thay màn hình samsung s8 lite

Thay màn hình Samsung S8 Lite

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelMặt kínhMàn hìnhLinh kiện
1Samsung S8 LiteLiên hệLiên hệChính hãng
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay màn hình Samsung S8 Lite

Dịch vụ thay màn hình Samsung S8 Lite được chúng tôi cung cấp cam kết là màn hình chính hãng.  Tất cả các sản phẩm màn hình Samsung đều được bảo hành 3 tháng. Khi bạn đến thay màn hình Samsung S8 Lite tại CareMobile.  Bạn sẽ được tiếp đón nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chỉ mất 20-30 phút là bạn có thể lấy ngay.

Để được biết giá chính xác và tư vấn kĩ hơn gọi ngay hotline: 0986.942.866.

Bạn đang phân vân không biết điện thoại của mình nên thay mặt kính hay thay màn hình Samsung S8 Lite.

thay màn hình samsung s8 lite

Điện thoại Samsung S8 Lite

CareMobile đưa ra 2 trường hợp giúp bạn nhận biết được mình cần thay sửa những gì sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Thứ nhất : Điện thoại Samsung S8 Lite khi màn hình bị va đập dẫn đến mặt kính bị liệt toàn phần. Hay chỉ sử dụng được một phần màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường .Khi đó bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S8 Lite là sử dụng bình thường

Thứ hai: Điện thoại Samsung S8 Lite khi màn hình bị va đập dẫn đến mặt kính bị liệt toàn phần. Hay chỉ sử dụng được một phần màn hình hiển thị không lên hình. “Bị tối đen, trắng toàn màn hình, sọc đen, sọc trắng, đốm đen trên màn hình. Trường hợp này bạn cần phải thay”bao gồm mặt kính mặt kính và màn hình hiển thị LCD bên trong” rồi.

♣ ♣ ♣ Xem thêm dịch vụ thay mặt kính Samsung S8 Lite để dễ nhận biết rõ hơn về việc thay mặt kính, màn hình Samsung S8 Lite.

Tìm hiểu thông tin về màn hình Samsung S8 Lite tại trung tâm CareMobile.

thay màn hình samsung s8 lite

Hình ảnh màn hình Samsung S8 Lite

Với vẻ đẹp thời thượng Samsung S8 Lite mang phong cách cho tương lai tận hưởng. Sự kết nối liền mạch của định vị trên điện thoại với giao diện mượt và gọn gàng. Màn hình vô cực chuyển giữa các ứng dụng. Hành trình hiển thị trên màn hình cũng độc đáo như vẻ đẹp bề ngoài.

Khi quý khách không may làm bể màn hình Samsung S8 Lite. Bạn lại không biết thay ở đâu để có được màn chuẩn, chính hãng, đảm bảo mà không bị chặt chém về giá cả ? Hãy đến với chúng tôi. CareMobile giúp bạn có thể yên tâm vì tại trung tâm luôn có đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản. Tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trang thiết bị luôn được đầu tư hiện đại.

Là trung tâm sửa chữa uy tín CareMobile luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

 

Samsung s8 lite không lên màn hình

Hình ảnh điện thoại Samsung S8 Lite bật nguồn không lên màn hình.

 

•  Cơ chế nhận máy, kiểm tra và báo giá được trực tiếp làm trước mặt khách. Báo giá ngay trước khi làm tại trung tâm CareMobile.

•  Thay thế linh kiện chính hãng. Giúp khách nhận biết giá trị linh kiện, không sửa không sao. Quan trọng khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

•  Thay màn hình Samsung S8 Lite thường chỉ mất khoảng 20-30 phút. Nhưng cũng có nhiều trường hợp mất nhiều thời gian hơn. Do Samsung của quý khách vỡ quá vụn và bị cong xương. Trong những trường hợp đó quý khách sẽ được hẹn thời gian cụ thể nhất để tránh mất thời gian của quý khách .

•  Khi sửa chữa xong máy sẽ đạt được 90-97% giống như ban đầu.

•  Bảo hành lâu dài lỗi kĩ thuật như vàng, cháy keo, bong tróc. Kể cả trong quá trình sử dụng. Khách hàng  có làm rơi dẫn đến bong keo bên mình cũng hỗ trợ bảo hành bình thường.

Bạn cứ yên tâm sử dụng còn việc sửa chữa và bảo hành cứ để chúng tôi lo. Không riêng gì thay màn hình Samsung 8 Lite mà tất cả các dòng điện thoại. Bạn chỉ cần đến và trải nghiệm dịch vụ của tôi, và chỉ trong mấy phút sẽ có ngay một chiếc điện thoại như mới.  Nếu có thắc mắc gì, thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết hơn bạn truy cập vào Website CareMobile.Vn nhé.

 

Facebook Bình Luận