Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi A1

Giá dịch vụ:450.000 VNĐ

Bảo hành:3 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi A1

Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi A1 chất lượng ở đâu? CareMobile chính là trung tâm đáng để cho bạn lựa chọn cho việc thay mặt kính điện thoại Xiaomi. Ngoài chất lượng được đảm bảo, giá thành rẻ thì bạn còn nhận được thêm rất nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ có tại trung tâm chúng tôi.

Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi A1 ở đâu đảm bảo được chất lượng?

Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi A1 ở đâu đảm bảo được chất lượng?
Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi A1 ở đâu đảm bảo được chất lượng?

Là một trong những sản phẩm mới nhất của điện thoại Xiaomi. Xiaomi Mi A1 cũng được chia ra những trường hợp khác nhau cần thay mặt kính hay màn hình:

—  Mặt kính Mi A1 bị vỡ, loạn cảm ứng, đơ cảm ứng. Bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi A1 là có thể khắc phục được tình trạng này.

—  Mặt kính bình thường, cảm ứng không sử dụng được. Bạn cũng chỉ cần thay mặt kính cảm ứng.

—  Mặt kính có thể bị vỡ hoặc nứt cảm ứng sử dụng bình thường, màn hình bị lỗi hiển thị (sọc màn, đen màn, ố vàng màn). Bạn cần thay màn hình Mi A1 nguyên bộ mới có thể sử dụng chức năng hiển thị bình thường.

—  Mặt kính vỡ vụn, màn hình mất hiển thị, lỗi cảm ứng: trường hợp này bắt buộc phải thay màn hình Mi A1 nguyên bộ.

Sau khi thay kính phải đảm bảo kính liền khít và độ đẹp
     Sau khi thay kính phải đảm bảo kính liền khít và độ đẹp

Từ những chi tiết mà Trung tâm CareMobile nêu trên, quý khách có thể dựa vào đó để phân biệt được khi tình trạng máy mình rơi vào trường hợp nào để có hướng xử lí, thay thế chính xác. Tránh trường hợp mất chi phí cho những lỗi không đáng kể

Khi có nhu cầu thay màn hình, thay mặt kính Xiaomi Mi A1. Qúy khách hãy đến với CareMobile đảm bảo chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

CareMobile điểm đến cho chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hà Nội

Trung tâm đã được rất nhiều người tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Vì vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đến đây thay mặt kính Xiaomi Mi A1 của mình. Tại đây không lo bị dính hàng trôi nổi mặt kính không khớp với thân máy và nhanh hỏng ngoài thị trường.

Với trình độ tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên. Khi thay mặt kính sẽ không làm ảnh hưởng gì đến những phần cứng bên trong máy. Và đảm bảo thời gian thay nhanh chóng.

Tất cả những gì bạn cần làm đó là ngồi đợi trong khoảng thời gian ngắn để nhân viên kĩ thuật thay mặt kính Xiaomi là bạn đã có thể cầm trên tay mình chiếc dế yêu có một diện mạo hoàn toàn mới.

Tham khảo thêm: 

Thay màn hình Xiaomi Mi A1

Thời gian thay mặt kính Xiaomi Mi A1 tầm 45' - 1 tiếng tùy vào mức độ vỡ kính
Thời gian thay mặt kính Xiaomi Mi A1 tầm 45′ – 1 tiếng tùy vào mức độ vỡ kính

Thời gian thay mặt kính Xiaomi Mi A1

Thời gian thay thế mặt kính tầm khoảng 45 phút -1 tiếng. Do phải chờ lớp keo khô và bóc tách mặt kính khỏi lớp cảm ứng của máy.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi tới sửa chữa tại CareMobile, chúng tôi sửa chữa trực tiếp tại trung tâm. Quý khách có thể ngồi chờ nhận máy ngay sau khi sửa chữa. Toàn bộ quá trình đều được làm trực tiếp ngay trước mặt. Quý khách xem kỹ thuật làm các thao tác thay mặt kính Xiaomi Mi A1 của quý khách.

Xem thêm nhiều thông tin chi tiết hơn tại Website của chúng tôi: CareMobile.Vn

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ trung tâm. Hân hạnh đón tiếp!

¤   Trung tâm sửa chữa điện thoại di động CareMobile

¤   Địa chỉ chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Smartphone

¤   Bản đồ đi tới trung tâm Tại đây

¤   Hotline hỗ trợ:  0986.942.866 

Facebook Bình Luận