Thay mặt kính Huawei Mate 9, Mate 9 Pro

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelMặt kính Màn hình
1Huawei Mate 9Liên hệLiên hệ
2Huawei Mate 9 ProLiên hệLiên hệ
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay mặt kính Huawei Mate 9, Mate 9 Pro

Ngày hôm nay, viết lên bài đọc này xin hân hạnh giới thiệu tới người dùng dịch vụ thay mặt kính Huawei Mate 9, Mate 9 Pro. Thay kính, ép kính Zin + chất lượng. Cam kết có bảo hành lâu dài. Tặng miếng dán bảo vệ màn hình. Xem trực tiếp quá trình thay thế chờ lấy luôn.

Thiết kế của Huawei Mate 9  & Mate 9 Pro không có gì quá hot. Nhưng phiên bản Porsche Design của nó thì ấn tượng hơn nhiều với màn hình cong tràn hai cạnh. Phím Home cứng kiêm cảm biến vân tay ở mặt trước. Và vỏ màu đen xám vô cùng sang trọng.

Bạn đang sử dụng máy Huawei & đang ở trong tình trạng  máy bị vỡ kính. Máy vẫn sử dụng được bình thường, nhưng bạn không hiểu rõ cấu tạo máy nên không biết là giờ thay mặt kính, hay màn hình, hay là như thế nào?

Nếu vậy thì bạn hãy đọc thêm phía dưới nhé, chắc hẳn phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc.

Linh kiện thay mặt kính Huawei Mate 9, Mate 9 Pro ở Caremobile.

– Linh kiện mặt kính Huawei chuẩn hãng 100%.

– Kính mới, kính chất lượng

-Thời gian thay mặt kính Huawei Mate 9, Mate 9 Pro trong tầm 1 tiếng.

-Sau khi thay thế bảo hành dịch vụ thay mặt kính Huawei Mate 9, Mate 9 Pro trong 06 tháng.

-Tặng miếng dán bảo vệ mặt kính màn hình.

Huawei Mate 9 mà vỡ mặt kính thì mọi thao tác có vẻ khó khăn hơn
           Huawei Mate 9 mà vỡ mặt kính thì mọi thao tác có vẻ khó khăn hơn

Nhận biết cần thay màn hình hay mặt kính Huawei Mate 9, Mate 9 Pro.

Vì cấu tạo màn hình Huawei Mate 9 &  Mate 9 Pro bao gồm 3 bộ phận : Mặt kính + cảm ứng +  màn hình LCD hiển thị bên trong.

Khi bạn vô tình làm rơi \ va đập không máy chiếc Huawei vỡ mặt kính. Nhưng nếu cảm ứng vẫn thao tác bình thường, màn LCD hiển thị không bị lỗi thì bạn chỉ cần thay mặt kính Huawei Mate 9 | thay mặt kính Huawei Mate 9 Pro là được nhé.

Chỉ khi trong trường hợp máy bạn đơ cảm ứng. Hoặc màn LCD bị lỗi nhòe màu, sọc màn, chết đen. Với những lỗi này thì mới phải thay màn hình Huawei Mate 9 Full bộ.

Vì model máy này là cảm ứng đi liền với màn hiển thị nên dù lỗi 1 trong 2 bộ phận đều phải thay cả bộ màn hình. Bạn ngẫm nghĩ 1 chút & thấy nó cũng khá dễ nhận biết. Hãy nắm rõ 1 ít để khi sửa chữa không bị dối gạt khi đến nơi không uy tín nhé.

Bạn nên tham khảo thêm ví dụ dịch vụ thay mặt kính Huawei P9 để hiểu rõ hơn.

Nhận biết khi nào chỉ cần thay mặt kính Huawei Mate 9, Mate 9 Pro là khá cần thiết với người dùng
Nhận biết khi nào chỉ cần thay mặt kính Huawei Mate 9, Mate 9 Pro là khá cần thiết với người dùng

Đi tìm địa chỉ thay mặt kính Huawei Mate 9, Mate 9 Pro lấy ngay.

Ở vị trí là những người mang đến dịch vụ cho khách hàng đưa ra những hướng khắc phục tốt nhất khi điện thoại bị lỗi. Caremobile luôn suy nghĩ làm thế nào để vừa hợp tình hợp lý. Làm thế nào để khi khách hàng sử dụng dịch vụ xong cảm thấy hài lòng & lựa chọn đầu tiên trung tâm chúng tôi đầu tiên khi có nhu cầu.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, cũng như phục vụ khá là nhiều vị khách đến từ khắp mọi nơi. Caremobile đã | đang | & sẽ làm hài lòng người dùng 1 cách tốt nhất.

Caremobile chuyên mặt kính Huawei: 

Chuyên thay mặt kính Huawei từ tất các các model đời trước đến những model vừa mới ra. Phải làm được thì chúng tôi mới dám nhận và khẳng định dịch vụ của mình dành cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng hãy khá yên tâm nhé, là 1 trung tâm lớn, cũng phải có lý do gì thì chính bạn & người khác mới đến với chúng tôi.

CareMobile là tâp hợp những nhân viên có lòng đam mê sâu sắc với nghề. Tất cả nhân viên tại trung tâm chúng tôi đều được trải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong cái vấn đề thay mặt kính Huawei . Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn thiết bị ổn định, bền bỉ nhất sau khi sửa chữa.

Kỹ thuật chắc nghề luôn đảm bảo thay kính Huawei Mate 9 chất lượng
         Kỹ thuật chắc nghề luôn đảm bảo thay kính Huawei Mate 9 chất lượng

Dịch vụ thay mặt kính Huawei Mate 9, Mate 9 Pro đều dựa trên sự am hiểu tường tận về thiết bị. Quy trình sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống linh kiện chính hãng phong phú và công nghệ sửa chữa độc quyền tại CareMobile. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách một dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất.

Khi có thắc mắc gì về dịch vụ bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline 0986.942.866 hoặc truy cập vào Website: CareMobile.vn. Trung tâm làm việc từ khung giờ 8h sáng – 20h tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật.

Hân hạnh phục vụ khách hàng!

Facebook Bình Luận